Phim-Truyện

Baymax, chú robot được yêu mến trong Big Hero 6 quay trở lại với TV series mới

Chia sẽ

Theo thông báo từ Disney thì nhân vật Baymax trong bộ phim Big Hero 6 sẽ trở lại với một TV series riêng biệt và được công chiếu trên Disney+.

Baymax là nhân vật được tạo ra bởi Scott Lobdell cùng Gus Vazquez và xuất hiện chính thức trên màn ảnh lớn thông qua bộ phim Big Hero 6 ra mắt năm 2014. Cậu ta là một robot máy tính bơm hơi được tạo ra bởi Tadashi Hamada để phục vụ như một người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cá nhân. Sau cái chết của Tadashi, Baymax được thừa kế bởi Hiro Hamada, sau đó chú robot chăm sóc sức khỏe đã trở thành một thành viên của đội siêu anh hùng được gọi là Big Hero 6.

Baymax được dựa trên nhân vật Marvel cùng tên trong Series truyện tranh Marvel, Big Hero 6.

Sau khi ra mắt thì Big Hero 6 đã gây được tiếng vang vô cùng lớn và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng. Tuy nhiên mặc cho sự mong ngóng về phần tiếp theo thì Disney vẫn im hơi lặng tiếng và tập trung vào nhiều dự án hoạt hình khác.

Tin vui cho người hâm mộ là nhân vật Baymax sẽ quay trở lại trong một TV series hoàn toàn mới của Disney, bộ phim dự kiến phát hành vào năm 2022. Thông qua trailer thì người xem có thể thấy được rằng TV series mới sẽ không đào sâu vào quá trình làm anh hùng của Baymax cùng những người bạn mà thay vào đó là cách mà chú robot này hòa nhập với cuộc sống cũng như giúp đỡ những người xung quanh, đúng với kì vọng ban đầu khi mà cậu được tạo ra.

Baymax, chú robot được yêu mến trong Big Hero 6 quay trở lại với TV series mới

TV series Baymax dự kiến phát sóng trên Disney+ vào năm 2022

Big Hero 6 là một bộ phim 3D siêu anh hùng của Walt Disney Animation Studios và dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel Comics. Bộ phim được đạo diễn bởi Don Hall và Chris Williams. Đây là bộ phim hoạt hình chiếu rạp thứ 54 trong series Walt Disney Animated Classics. Big Hero 6 là bộ phim hoạt hình Disney đầu tiên có nhân vật của Marvel kể từ khi hãng này mua lại Marvel vào năm 2009.

Phim bắt đầu trong một thành phố hư cấu được gọi là San Fransokyo (một từ ghép giữa San Francisco và Tokyo), một thần đồng chế tạo trẻ tuổi tên là Hiro Hamada, tuy là thiên tài nhưng cậu ta luôn bỏ phí thời gian vào nhưng trận đấu robot trái phép. Sợ Hiro bỏ phí tài năng của mình, anh trai của Hiro, Tadashi đưa Hiro đến phòng thí nghiệm công nghệ tại Viện Công nghệ San Fransokyo, nơi Hiro gặp bạn bè của Tadashi: GoGo, Wasabi, Honey Lemon, và Fred, cùng robot chăm sóc sức khỏe Baymax do Tadashi chế tạo. Để được nhập học trong trường, Hiro đã sáng chế và giới thiệu Bọ siêu nhỏ: một đám robot có kích thước nhỏ có thể liên kết với nhau trong bất kỳ bằng bộ điều khiển thần kinh từ xa. Giáo sư Callaghan, là trưởng khoa robot, đã chấp nhận cho Hiro học tại trường. Bất ngờ có một đám cháy bốc ​​lên tại hội trường, Tadashi xông vào cứu Callaghan, nhưng Tadashi không may qua đời, và Hiro tự thu mình. Một ngày nọ, vô tình kích hoạt Baymax, Hiro tìm thấy một con bọ siêu nhỏ trong túi áo và Baymax tìm nơi bọ siêu nhỏ muốn đến, đó là một nhà kho bỏ hoang. Ở đó, cả hai phát hiện rằng một người nào đó đã sản xuất hàng loạt bọ siêu nhỏ do Hiro chế tạo, và họ bị tấn công bởi một người đàn ông đeo mặt nạ Kabuki. Để bắt kẻ đeo mặt nạ, Hiro trang bị cho Baymax với áo giáp và một con chip có chứa các thế võ Karate khác nhau. Sau khi người đàn ông đeo mặt nạ tấn công, Hiro, Baymax, GoGo, Wasabi, Honey Lemon, và Fred, sáu người thành một biệt đội siêu anh hùng lên đường truy tìm danh tính thực sự của kẻ thù.

>>> Xem Thêm: Mushoku Tensei ra mắt poster mới với sự góp mặt của ‘trùm cuối’ Orsted

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Jujutsu Kaisen 0 sẽ được chuyển thể thành light novel
NSX Genshin Impact mở studio mới ở Canada, chuẩn bị làm game FPS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu