Game PC – Console

Phần ngoại truyện của Yakuza Like a Dragon Ishin sẽ ra mắt vào năm 2023

Chia sẽ

Tựa game spin-off của Yakuza mang tên Like a Dragon Ishin sẽ chính thức phát hành vào năm 2023 theo lời xác nhận của đội ngũ phát triển.

Tựa game Yakuza ngoại truyện sắp tới là bản làm lại PS4 và PS5 của Ryu ga Gotoku Ishin trước đây chỉ dành cho Nhật Bản. Ban đầu game được phát hành cho PS3 và PS4 vào năm 2014 và lấy bối cảnh vào giữa những năm 1800, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của samurai Sakamoto Ryoma ngoài đời thực. David Hinds, quản lý cộng đồng toàn cầu của Sega ở Mỹ, đã viết trong một bài đăng trên PlayStation Blog kèm theo thông báo: “Like a Dragon: Ishin là một siêu phẩm game hành động phiêu lưu lịch sử lấy bối cảnh duy nhất vào những năm 1860 của Kyo, một phiên bản hư cấu của Kyoto.

Phần ngoại truyện của Yakuza Like a Dragon Ishin sẽ ra mắt vào năm 2023 like a dragon ishin 1 1663131669 60 1

“Trong khi các trò chơi khác kể những câu chuyện trước đó trong lịch sử Nhật Bản, Ishin cho phép bạn trải nghiệm câu chuyện về thời đại của các Samurai. Vị samurai anh hAnh hùng của chúng ta, Sakamoto Ryoma, là một nhân vật lịch sử có thật, phần lớn được ghi công trong việc lật đổ Mạc phủ và đưa Nhật Bản vào một cuộc cải cách triệt để.

“Trong Ishin, bạn có thể chém qua kẻ thù bằng một lưỡi kiếm chết người theo phong cách kiếm sĩ hoặc bắn bén kẻ thù của mình bằng một khẩu súng lục thời xưa. Tốt hơn, hãy sử dụng cả súng và kiếm và nhập cuộc với phong cách Wild Dancer. Nếu muốn ra tay tàn bạo hơn bạn có thể chọn phong cách chiến đấu Brawler để gây sát thương cao cho đối thủ.

Phần ngoại truyện của Yakuza Like a Dragon Ishin sẽ ra mắt vào năm 2023 like a dragon ishin 2 1663131677 81

“Nhưng đó không phải là tất cả, các pha hành động cận chiến bằng Katana trong game sẽ rất đa dạng, nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp của võ sĩ đạo mà đội ngũ phát triển sẽ tạo cơ hội để người chơi chiến đấu theo phong cách này nhiều hơn”. Chắc chắn Like A Dragon: Ishin sẽ làm hài lòng những fan cứng của Yakuza khi được trải nghiệm với góc nhìn và cốt truyện hoàn toàn mới. Năm ngoái, nhà sản xuất của loạt game Yakuza cho biết ông muốn lần đầu tiên đưa Ishin và mộtphần game phụ khác là Kenzan ra mắt tại phương Tây.

Phần ngoại truyện của Yakuza Like a Dragon Ishin sẽ ra mắt vào năm 2023 like a dragon ishin 3 1663131681 66

Ryu ga Gotoku Kenzan là phần ngoại truyện bối cảnh lịch sử của loạt game Yakuza chính thống, được phát hành vào năm 2008 cho PS3. Game lấy bối cảnh lịch sử Nhật Bản vào đầu những năm 1600 và theo chân kiếm sĩ Nhật Bản Miyamoto Musashi.

#game hành động chặt chém #Like a Dragon: Ishin #Sega #Yakuza Ishin

}

Tags: , , ,
Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ độc quyền cho hệ máy PlayStation 5
Ubisoft sẽ bắt đầu tăng giá nhiều hơn với ‘game AAA’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu