Game PC – Console

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ độc quyền cho hệ máy PlayStation 5

Chia sẽ

Team Ninja đã công bố một tựa game nhập vai hành động mới Rise of the Ronin sẽ phát hành độc quyền trên hệ máy PlayStation 5 vào năm 2024.

Rise of the Ronin được mô tả là game nhập vai hành động thế giới mở tập trung vào lối chiến đấu giữa các võ sĩ đạo diễn ra ở Nhật Bản vào cuối thời kỳ Edo kéo dài 300 năm, thường được gọi là Bakumatsu. “Lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19, Nhật Bản đang phải đối mặt với thời kỳ đen tối nhất khi nước này phải vật lộn với những kẻ thống trị áp bức và những căn bệnh chết người trong khi ảnh hưởng của phương Tây tràn ngập khi cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra giữa Mạc phủ Tokugawa và phe chống Mạc phủ” theo mô tả của nhà phát hành.

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ độc quyền cho hệ máy PlayStation 5 rise of the ronin 1 1663128729 25

Nhà phát triển của trò chơi mô tả đây là “một trải nghiệm Team Ninja mới sẽ đưa bạn vào một thế giới lấy cảm hứng từ lịch sử đồng thời kết hợp phong cách hành động chiến đấu khi sử dụng vũ khí chính là Katana và những thứ tương tự như súng cũng sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian đó”. Chủ tịch Team Ninja và giám đốc trò chơi, Fumihiko Yasuda đã viết: “Chúng tôi ở Koei Tecmo đã có nhiều tựa game lấy bối cảnh dựa trên lịch sử trong quá khứ từng phát triển. Nhưng với Rise of the Ronin, chúng tôi bắt đầu thực hiện một bước quan trọng tiếp theo để thể hiện tham vọng của đội ngũ phát triển.

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ độc quyền cho hệ máy PlayStation 5 rise of the ronin 3 1663128733 35 1

“Bằng cách khai thác tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức mà chúng tôi có được trong nhiều năm, chúng tôi thực sự muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách cố gắng khắc họa kỹ lưỡng cuộc cách mạng quan trọng nhất trong lịch sử Nhật Bản, bao gồm cả những chương đen tối và xấu xí nhất mà nhiều người chưa từng biết về đất nước của chúng tôi”.

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ độc quyền cho hệ máy PlayStation 5 rise of the ronin 4 1663128735 4

“Đây chắc chắn là dự án đầy tham vọng và thử thách nhất đối với Team Ninja Studio tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho phép kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tạo ra các trò chơi hành động samurai và ninja để hướng dẫn chúng tôi vượt qua cuộc hành trình này”.

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ độc quyền cho hệ máy PlayStation 5 rise of the ronin 2 1663128731 47

Yasuda cho biết studio của anh ấy sẽ kiên định trong nỗ lực phát triển để tạo ra một câu chuyện nhiều lớp giới thiệu thế giới của thời kỳ Bakumatsu và cuộc cách mạng đã diễn ra thời kỳ đó. “Các nhân vật mà bạn sẽ gặp đều sẽ đóng vai trò rất quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn trong cuộc chiến này, và cho dù bạn quyết định đứng về phía họ hay chống lại, mỗi quyết định bạn đưa ra đều sẽ thay đổi rất lớn trong cốt truyện của game.

#game hành động #Rise of the Ronin #team Ninja

}

Tags: , ,
Trailer của Crisis Core Final Fantasy 7 Reunion chính thức xác nhận ngày phát hành
Phần ngoại truyện của Yakuza Like a Dragon Ishin sẽ ra mắt vào năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu