Game PC – Console

PlayStation Now bổ sung nhiều tựa game hấp dẫn trong tháng 3

Chia sẽ

Tháng này PlayStation Now có những game gì để bạn chơi, Game4V chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn hãy cùng xem qua list bên dưới.

Đối với những người đã đăng ký dịch vụ Playstation Now, bạn có băn khoăn không biết là tiêu điểm của dịch vụ chơi game qua stream này của Sony sẽ đem đến cho chúng ta những điều gì mới mẻ trong tháng này không? Vậy thì đây chắc chắn sẽ là một tin tuyệt vời cho các bạn. Trong tháng này bạn sẽ được chứng kiến các tựa game đình đám như Control, Shadow of the Tomb Raider, và Wolfenstein 2 sẽ đến với PlayStation Now trong tháng 3 này, tạo ra một thư viện game cực kì hấp dẫn để chúng ta trải nghiệm.

Tính tới thời điểm hiện tại, những người đăng kí dịch vụ PlayStation Now có thể thưởng thức 11 tựa game mới, trong đó đáng chú ý nhất có lẽ là tựa game bắn súng viễn tưởng xuất sắc của Remedy là Control. Khám phá văn phòng của Federal Bureau, một tổ chức ngầm của chính phủ với nhiệm vụ che mắt khỏi công chúng các hiện tượng siêu nhiên. Game vừa có yếu tố combat nghẹt thở, dồn dập với cơ chế chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ 3 được nâng tầm lên bởi khả năng siêu nhiên kèm theo yếu tố phiêu lưu khám phá. Cả hai đều được cải thiện rõ rệt nhờ thiết kế thế giới mang tầm cỡ bậc thầy.

PlayStation Now bổ sung nhiều tựa game hấp dẫn trong tháng 3 playstation now 2

Với Shadow of the Tomb Raider, đây là tựa game thứ ba trong loạt game Lara Croft reboot của Crystal Dynamic được thiết kế một cách vô cùng chi li và trau chuốt. Một lần nữa người chơi sẽ lại được tận hưởng các màn đấu súng lôi cuốn và các puzzle trong môi trường đang mong chờ được người chơi giải đáp. Cùng với đó là một loạt các pha hành động hoành tráng nghẹt thở. Đối với tựa game Wolfenstein 2: The New Colossus, bên cạnh các trận chiến với đội quân phát xít hùng mạnh và thâm độc, game còn chạm tới rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Và nếu mà nhiêu đây vẫn chưa đủ làm bạn hài lòng, thì trong tháng 3 này PlayStation Now sẽ còn đem đến cho các bạn thêm nhiều lựa chọn nữa. Danh sách đầy đủ các tựa game sẽ đến với dịch vụ này trong tháng 3 sắp tới của Sony là sau đây:

 • Control (có sẵn trên dịch vụ cho đến ngày 31 tháng 8)
 • Dead or Alive 5 Last Round
 • Nascar Heat 3
 • Night of Azure
 • Night of Azure 2: Bride of the New Moon
 • Romance of the Three Kingdoms 13
 • Shadow of the Tomb Raider (có sẵn trên dịch vụ cho đến ngày 31 tháng 8)
 • Toukiden 2
 • Toukiden Kiwami
 • Warriors All-Stars
 • Wolfenstein 2: The New Colossus

PlayStation Now bổ sung nhiều tựa game hấp dẫn trong tháng 3 playstation now 1

Đối với những ai chưa biết, PlayStation Now là một gói dịch chơi game trực tuyến qua stream được phát triển và phân phối bởi Sony Interactive Entertainment. Dịch vụ này cho phép người sử dụng stream trực tuyến các tựa game của các hệ máy PlayStation 2, PlayStation 3 và PlayStation 4 lên các nền tảng Playstation 4 và PC. Các tựa game PlayStation 2 và PlayStation 4 có thể được tải về máy PlayStation 4 để có thể được thưởng thức trực tiếp.

 

 

}

Tags: , ,
Dù cán mốc gây quỷ 5.5 triệu USD Bloodstained vẫn không có chế độ mới
Pokemon Rescue Team DX có thật sự đáng để trải nghiệm?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu