Game PC – Console

Pokemon Scarlet and Violet đem đến một thế giới đầy màu sắc trong đoạn trailer mới nhất

Chia sẽ

Đoạn giới thiệu mới nhất của Pokemon Scarlet and Violet giới thiệu ba thông tin gồm Pokemon mới, những kẻ gây rối từ Team Star và hơn thế nữa.

Pokemon Scarlet and Violet

Pokemon Scarlet and Violet phát hành vào ngày 18 tháng 11 cho Nintendo Switch.

Ngay cả khi ngày phát hành của tựa game vẫn còn vài tháng nữa, Nintendo tiếp tục tiết lộ các chi tiết mới liên quan đến những tính năng mới rất được mong đợi từ Pokemon Scarlet and Violet. Sau thông báo hồi tháng 2 trong sự kiện Pokemon Presents, thế hệ thứ chín của thương hiệu nổi tiếng này có vẻ sẽ lấy cảm hứng không chỉ từ các trò chơi trước đây mà còn cố gắng kết hợp công thức quen thuộc. Điều này bao gồm một thế giới mở ở khu vực Địa Trung Hải của Paldea, hoàn chỉnh với cả Pokemon mới và những Pokemon trở lại để thu phục.

Tuy nhiên, một trong những thông báo lớn nhất là sự thay đổi mục tiêu truyền thống là đánh bại tám thủ lĩnh phòng Gym theo một thứ tự cụ thể và sau đó đối đầu với thử thách cuối cùng chống lại nhà vô địch trong khu vực. Nintendo sắp ra mắt với các chi tiết mà người chơi hiện có thể tự do khám phá tại Paldea, thoát khỏi một trật tự quen thuộc thường được quy định bởi câu chuyện tổng thể của các phần game. Với đoạn giới thiệu Pokemon Scarlet and Violet mới nhất, người hâm mộ giờ đây có thể thấy tất cả những cách khác nhau mà câu chuyện của họ sẽ phát triển khi trải nghiệm.

Ba câu chuyện trong cuộc hành trình của người chơi tại thế giới của Pokemon Scarlet and Violet, mỗi câu chuyện mang đến một trải nghiệm phong cách khác nhau. Đối với những người theo chủ nghĩa truyền thống, Victory Road sẽ cảm thấy quen thuộc nhất vì nó có người chơi đối đầu với các thủ lĩnh phòng Gym khác nhau trên khắp khu vực để kiếm huy hiệu và cuối cùng đạt được danh hiệu nhà vô địch. Đoạn trailer tiết lộ Geeta, nữ chủ tịch của Liên minh Pokemon, người cố vấn của người chơi và là đối thủ của Nemona, cũng như trưởng phòng tập Grass Brassius tại Artazon Gym.

Đối với những người đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt một chút, Starfall Street cho phép người chơi đối đầu với Team Star, những kẻ mà trailer mô tả là một đám học sinh nổi loạn gây rắc rối cho trường học. Tương tự như các nhóm như Team Aqua, Skull và thậm chí cả Rocket, Team Star có giao diện và phong cách riêng của họ. Sau khi giải quyết đủ những tiếng phàn nàn, người chơi có thể đối đầu với những boss cưỡi trên một chiếc xe khổng lồ gọi là Starmobile được trang bị đèn neon, cờ và các đồ trang trí khác. Cuối cùng, người chơi Pokemon Scarlet và Violet sẽ có cơ hội đối đầu với trùm của Team Star Fire Crew, Mela.

Cuối cùng, người chơi có thể xem Path of Legends để tìm kiếm những nguyên liệu quý hiếm như Herba Mystica, cùng với Arven. Có vẻ như những nguyên liệu nấu ăn này thường có thể được tìm thấy trong hang ổ Titan, những thợ mỏ và Arven chống lại những Pokemon lớn như Stony Cliff Titan được gọi là Klawf. Ngoài con cua khổng lồ, đoạn trailer cũng giới thiệu một số Pokemon mới và đã được tiết lộ trước đó như Smoliv, đồng thời gợi ý về những Pokemon mới hơn như Armarouge và Certifiedge. Nintendo gần đây đã xác nhận rằng Ghost/Fire type Certifiedge and Fire/Psychic Armarouge thực sự là độc quyền của Violet and Scarlet, buộc người chơi phải tìm cách giao dịch với một người khác để nhận chúng trong phiên bản của họ.

Xem thêm: Bioshock rò rỉ các thông tin về phần tiếp theo?

#Game Freak #nintendo #Nintendo of America Inc. #Pokemon #Pokemon Scarlet and Violet #The Pokemon Company

}

Tags: , , , , ,
Dragon Ball cần trao cho người anh trai bị lãng quên của Goku một vai trò lớn hơn
Diablo Immoral, Đột Kích Mobile bất ngờ ‘lên đời’ trên BXH game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu