Game PC – Console

Pokémon Trading Card Game: Thẻ Scarlet and Violet chuẩn bị được tiết lộ

Chia sẽ

Các thẻ về Pokémon Scarlet and Violet đầu tiên của trò chơi Pokémon Trading Card Game sẽ được tiết lộ trong 2022 Pokémon World Championships sắp tới.

Các thẻ về Pokémon Scarlet and Violet đầu tiên của Pokémon Trading Card Game sẽ được tiết lộ trong 2022 Pokémon World Championships sắp tới, nó diễn ra ở London. Bộ thẻ phát hành gần đây nhất là Pokémon Sword and Shield, Lost Origin, nó đã xuất hiện ở Nhật Bản từ lâu rồi, nhưng phải chờ tới ngày 9 tháng 9 mới phát hành tiếng Anh, có các thẻ liên quan đến Lost Zone.

Thẻ Scarlet and Violet Pokémon game

Bây giờ thì Pokémon Trading Card Game vẫn đang tập trung nội dung vào các trò chơi thuộc thế hệ VIII, ví dụ như Pokémon Sword and Shield, và Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl, hay Pokémon Legends: Arceus

Ở thời điểm hiện tại, Pokémon Trading Card Game đang tập trung nội dung vào các trò chơi thuộc thế hệ VIII, có nghĩa là những thẻ bây giờ dựa trên các khái niệm từ Pokémon Sword and Shield, Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl với Pokémon Legends: Arceus. Như vậy nghĩa là có các thẻ liên quan tới những thứ như Dynamax, Gigantamax cùng hình dạng Hisuian của một vài sinh vật. Có nhiều khả năng Sword & Shield—Lost Origin sắp tới sẽ là bộ thẻ cuối cùng dựa trên các trò chơi thuộc thế hệ VIII, vì vào cuối năm nay, các tựa game về thế hệ IX như Pokémon Scarlet and Violet sẽ ra mắt rồi.

Có vẻ như The Pokémon Company đang chuẩn bị cho bộ thẻ về Pokémon Scarlet and Violet đầu tiên trong Pokémon Trading Card Game. Theo trang web chính thức của Pokémon World Championships, sự kiện 2022 Pokémon World Championships sắp tới diễn ra tại London sẽ cho chúng ta thấy qua các thẻ dựa trên Pokémon Scarlet and Violet. Hiện tại không có thông tin về ngày phát hành cho bất kỳ thẻ nào mới trong Pokémon Trading Card Game, nhưng ít nhất chúng ta cũng biết trò chơi này sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngày 18 tháng 11.

Suy đoán về thẻ Scarlet and Violet trong Pokémon Trading Card Game

Pokémon game

Khả năng rất cao là ba Pokémon khởi đầu trong Scarlet and Violet sẽ được sự kiện sắp tới hê lộ đầu tiên, cùng với teaser về Pokémon huyền thoại của vùng Paldea, cũng có thể Pokémon Trading Card Game sẽ có luôn cả Terastallizing

Có nhiều khả năng những thẻ được tiết lộ sẽ liên quan đến ba Pokémon khởi đầu trong Scarlet and Violet, cùng với teaser về Pokémon huyền thoại của vùng Paldea. Cũng có thể Pokémon Trading Card Game sẽ có Terastallizing. Trong Pokémon Scarlet and Violet, khi một Pokémon Terastallizes, sẽ có một viên ngọc Tera Jewel xuất hiện trên đầu sinh vật giống như một chiếc vương miện và cơ thể của Pokémon bắt đầu trở nên sáng lấp lánh như một viên đá quý hay một một viên kim cương. Điều này có lẽ sẽ có trong Pokémon Trading Card Game, vì nó có thể cung cấp một loạt các hệ mới cho những sinh vật, cộng thêm nhiều hiệu ứng cũng khá đẹp mắt nữa.

Thẻ Scarlet and Violet

Hiện tại mặc dù tiếc là chưa có quá nhiều thông tin, nhưng mà người hâm mộ của thương hiệu nổi tiếng này sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu thêm nữa đâu, vì 2022 Pokémon World Championships chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra rồi

Cho đến nay, The Pokémon Company mới chỉ tiết lộ một số ít sinh vật sẽ xuất hiện trong Pokémon Scarlet and Violet, vì vậy hiện tại không có nhiều thứ chúng ta biết để có thể bàn luận, ngoại trừ rất nhiều Terastallizes dành cho các sinh vật. Teaser ít nhất đã có thể cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về một số thứ mới mẻ trong trò chơi Pokémon Scarlet and Violet, tiếc là không nhiều lắm. Nhưng người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu để tìm hiểu thêm nữa đâu, vì 2022 Pokémon World Championships chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra rồi!

>>> Xem thêm: Ngày phát hành của Pokémon TCG: Hidden Potential Tins đã được tiết lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon #Pokemon game

}

Tags: ,
Lần đầu tiên trong lịch sử, Naraka: Bladepoint giảm giá 1 nửa, sale 50% mừng sinh nhật
Redfall tung đoạn video dài 20 phút đem đến cái nhìn tổng quát về lối chơi của tựa game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu