Game PC – Console

Redfall tung đoạn video dài 20 phút đem đến cái nhìn tổng quát về lối chơi của tựa game

Chia sẽ

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất săn lùng ma cà rồng của Arkane – Redfall có một đoạn video dài 20 phút, cho thấy cách họ tạo ra sản phẩm tham vọng nhất của mình.

Redfall

Redfall sẽ ra mắt vào năm 2023 trên PC và Xbox Series X/S.

Đối với nhiều game thủ, Arkane Studios đã có một bề dày thành tích về số lượng sản phẩm phát hành trong hơn một thập kỷ qua. Bắt đầu với Dishonored được giới phê bình đánh giá cao, Arkane đã tạo dựng được danh tiếng khi tạo ra những tựa game góc nhìn thứ nhất độc đáo với một số thiết kế thử thách hấp dẫn. Trên thực tế, các cấp độ thử thách của Dishonored 2 vẫn được ca ngợi là một trong những thứ được thiết kế phức tạp nhất đã được phát hành trong những năm gần đây. Ngay cả với thành tích ấn tượng này, có vẻ như Arkane vẫn đang tìm cách nâng tầm những sản phẩm của mình với tựa game sắp ra mắt tiếp theo là Redfall.

Redfall đánh dấu nỗ lực đầu tiên của Arkane trong việc đưa thiết kế phức tạp của Dishonored và Deathloop sang thế giới mở, đã được chứng minh là một nhiệm vụ khá tham vọng đối với nhà phát triển, như một số nhân viên của họ đã thảo luận trong một cái nhìn mới kéo dài 20 phút về Redfall. Đoạn video bắt đầu với một đoạn ngắn trong game, cho thấy đội ngũ các nhân vật điều khiển được của Redfall thể hiện khả năng mà họ có để giúp chống lại đám ma cà rồng.

Sau đó, video mở ra một hội đồng gồm bốn nhà phát triển chính bao gồm giám đốc Studio Harvey Smith, giám đốc sáng tạo Ricardo Bare, giám đốc nghệ thuật Karen Segars và nhà sản xuất chính Aaron Carter, khi họ thảo luận về những cách Arkane đã vươn mình trong việc tạo ra Redfall. Smith đã nói về việc thật thú vị khi hỏi liệu studio có thể hoàn thành những gì họ đã thành công trong các trò chơi tuyến tính với một thế giới mở hay không. Anh ấy tự hỏi liệu nhóm tại Arkane có thể “lấy tất cả các lớp tường thuật và cơ chế ứng biến cũng như phong cách của chúng tôi đồng thời truyền bá điều đó ra khắp một thế giới mở không?”

Tất nhiên, Redfall không chỉ mang đến thách thức khi chuyển công thức truyền thống của studio sang một thế giới mở, mà tựa game còn đặt ra nhiều vấn đề do lối chơi hợp tác của nó. Trước đây, Arkane đã giải thích cách coop sẽ thay đổi thế giới của Redfall, khiến trò chơi trở nên đáng sợ hơn nếu người chơi chọn đối mặt với kẻ thù ma cà rồng một mình. Điều mà Arkane đã nói trong lần đi sâu gần đây nhất này là vô số lựa chọn mà các nhân vật khác nhau của Redfall sẽ mang lại, khi làm việc cùng nhau hoặc thậm chí một mình. Có vẻ như thế giới mở và các nhân vật sẽ cho phép người chơi làm bất cứ điều gì họ muốn.

Video này được phát hành như một phần của QuakeCon 2022 đang diễn ra của Bethesda. Redfall cũng sẽ xuất hiện tại một sự kiện trò chơi lớn khác dưới hình thức Gamescom vào cuối tháng này, nhưng có vẻ như sẽ không có bất kỳ lối chơi mới nào được trình chiếu ở đó. Với việc Redfall được phát hành vào đầu năm 2023, một số người hy vọng họ có thể xem thêm trò chơi trong những tháng tới.

Xem thêm: A Plague Tale: Requiem bất ngờ xuất hiện trailer giới thiệu gameplay

#Arkane #Arkane Austin #arkane studios #Bethesda #Bethesda Softworks #Redfall

}

Tags: , , , , ,
Pokémon Trading Card Game: Thẻ Scarlet and Violet chuẩn bị được tiết lộ
Flexion Mobile tiếp cận game thủ mobile qua TikTok

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu