Game PC – Console

Project Sakura Wars (Tân Anh Hoa Đại Chiến) – Hot game hành động anime Nhật Bản

Chia sẽ

Trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn Project Sakura Wars (Tân Anh Hoa Đại Chiến) khi vừa đặt chân sang thị trường Trung Quốc và một số nước châu Á.

Project Sakura Wars (tên tiếng Trung: Tân Anh Hoa Đại Chiến) là một trò chơi đa thể loại được phát triển và phát hành bởi Sega cho PlayStation 4. Trò chơi dự kiến ​ được phát hành tại Nhật Bản và vào năm 2020 sẽ ra mắt trên phạm vi quốc tế. Đây cũng là game Sakura Wars đầu tiên không được Red Entertainment phát triển. Trò chơi kết hợp giữa nhập vai hành động , hẹn hò và các yếu tố tiểu thuyết trực quan.

Project Sakura Wars (Tân Anh Hoa Đại Chiến) – Hot game hành động anime Nhật Bản tan danh hoa dai chien 2 480x252 1

Project Sakura Wars sẽ có mặt trên PS4 vào cuối năm 2019

Trò chơi diễn ra trong một phiên bản hư cấu của thời kỳ Taishou, năm 1940, nơi tổ chức Revue World Combat Revue chiến đấu chống lại những kẻ đe dọa hòa bình trên toàn thế giới. Thuyền trưởng hải quân Seijuro Kamiyama được chuyển đến Tokyo , nơi anh phải lãnh đạo cuộc đấu tranh Imperial Combat Revue thông qua một giải đấu Combat Revues trên toàn thế giới và chiến đấu với lũ quỷ một lần nữa.

Sự phát triển của dự án Sakura Wars đã bắt đầu vào năm 2016 sau phản hồi tích cực của người hâm mộ tại hội nghị Sega Fes năm đó. Một sự kết hợp của nhân viên mới đã tham gia vào sự phát triển bao gồm nhà soạn nhạc kỳ cựu Kohei Tanaka, tác giả kịch bản Takaaki Suzuki và Jiro Ishii và nhà thiết kế nhân vật Tite Kubo. Các đoạn phim hoạt hình được sản xuất bởi Sanzigen. Trò chơi được công bố lần đầu tiên tại Sega Fes 2018. Đây là mục chính đầu tiên trong series kể từ Sakura Wars: So Long, My Love (năm 2005).

Project Sakura Wars (Tân Anh Hoa Đại Chiến) – Hot game hành động anime Nhật Bản tan danh hoa dai chien 1 480x270 1

Project Sakura Wars (Tân Anh Hoa Đại Chiến) – Hot game hành động anime Nhật Bản tan danh hoa dai chien 5 480x270 1

Project Sakura Wars (Tân Anh Hoa Đại Chiến) – Hot game hành động anime Nhật Bản tan danh hoa dai chien 6 480x270 1

Game hứa hẹn nhiều tính năng độc đáo ở thể loại Sakura Wars

Người chơi điều khiển nhân vật chính Seijuro Kamiyama và các thành viên toàn nữ của Revion Imperial, người phải chiến đấu với quỷ khi tham gia một giải đấu World Combat Revue quốc tế. Được mệnh danh là một trò chơi “phiêu lưu hành động 3D đầy kịch tính”, game thủ khám phá phiên bản 3 chiều trong Project Sakura Wars thông qua góc nhìn thứ ba. Một biến thể của Kinematron, được gọi là Smatron, là điện thoại thông minh cho phép Kamiyama nhìn thấy bản đồ của Ginza và nói chuyện với các nhân vật khác.

Cũng như các mục trước, lối chơi được phân chia giữa các phân đoạn phiêu lưu, nơi Kamiyama khám phá Ginza và nói chuyện với các nhân vật; và phân đoạn chiến đấu. Một yếu tố chơi trò chơi trở lại là Hệ thống hình ảnh trực tiếp và tương tác (LIPS) truyền thống. Trong các cuộc hội thoại, người chơi được trình bày với nhiều lựa chọn để chọn trong một thời gian giới hạn.

Project Sakura Wars (Tân Anh Hoa Đại Chiến) – Hot game hành động anime Nhật Bản tan danh hoa dai chien 480x538 1

Thông báo chính thức từ phía NSX Sega

Sega đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp The New Cherry Blossoms vào ngày 25/7, tiết lộ nhiều thông tin mới, không chỉ giới thiệu một số nhân vật mà còn là màn trình diễn chiến đấu thực tế và thể hiện lối chơi. Trò chơi xác nhận chính thức sẽ được phát hành tại Trung Quốc và các quốc gia châu Á khác vào ngày 12 tháng 12 trên nền tảng PS4.

 

}

Tags: , , , , , ,
Tetris Effect – Game Xếp hình sở hữu đồ họa “khủng” nhất mọi thời đại, hỗ trợ cả thực tế ảo VR
[Có hạn] 2 game cực hay This War of Mine và Moonlighter đang phát MIỄN PHÍ trên Epic Games Store

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu