Game PC – Console

Replaced bị hoãn do tình hình chiến sự tại Ukraine

Chia sẽ

Nhà phát triển Replaced – Sad Cat Studios chia sẻ một thông báo trì hoãn vì lý do an toàn và sức khỏe của họ sau cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

Replaced

Replaced hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 cho PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Một trong những điều bất ngờ lớn nhất sắp ra mắt từ E3 2021 là phiên bản 2.5D, nền tảng hành động mang tính tương lai cổ điển đã được Replaced. Ra mắt trong một đoạn giới thiệu ngắn về gameplay, Replaced theo chân một AI tên là REACH, người bị mắc kẹt trong cơ thể người.

Tính thẩm mỹ và hình ảnh động và nghệ thuật pixel ấn tượng của Replaced đã khiến nó trở nên khác biệt với các tựa game khác sẽ ra mắt trong năm nay, vì Replaced ban đầu dự định ra mắt vào năm 2022. Bên cạnh việc phát hành bản nhạc giới thiệu chuyên đề của Replaced, không có tin tức nào cho biết đã được chia sẻ về nền tảng hành động của Sad Cat Studios kể từ đó. Thật không may, nhà phát triển có trụ sở tại Belarus hiện đã bày tỏ họ đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi cuộc xâm lược liên tục của Nga vào Ukraine.

Nhà phát triển Sad Cat, nhà xuất bản Coatsink và công ty mẹ Thunderful đã chia sẻ bản cập nhật về sự phát triển của nền tảng indie. Vì các thành viên của Sad Cat sống ở “các khu vực lân cận”, như bản thông báo này nêu rõ, ưu tiên là “cho sự an toàn của đội và gia đình của họ”. Để đảm bảo điều này, Sad Cat đã đưa ra lựa chọn rõ ràng là hoãn Replaced cho đến năm 2023, nơi họ sẽ không bị thách thức với “thời hạn ban đầu đã bị ảnh hưởng bất ngờ”.

Theo báo cáo, quá trình phát triển của Replaced đã được tiếp tục lại, nhưng chỉ sau khi chuyển địa điểm và Sad Cat cảm ơn người hâm mộ đã “tiếp tục kiên nhẫn và ủng hộ”. Tất nhiên, sức khỏe và sự an toàn của những người liên quan được ưu tiên hàng đầu và người hâm mộ chắc chắn có thể hiểu và thông cảm cho điều đó. Việc thay thế bị trì hoãn đến năm 2023 là một giải pháp hợp lý và người hâm mộ sẽ rất hào hứng khi chơi nó, khi nó có thể “phù hợp với chất lượng” được thể hiện trong đoạn giới thiệu chính thức của Replaced.

Replaced

Thông báo về việc hoãn Replaced của đội ngũ phát triển.

Trong những năm 1980 lạc hậu, công nghệ hòa nhập với kiến ​​trúc cũ của thế giới. Tương tự như Blade Runner, ánh sáng và môi trường nổi bật với màu sắc đồng thời làm nổi bật các hoạt ảnh tấn công đầy phong cách của Replaced, bao gồm các đòn hạ gục phức tạp và blaster-fire. Tựa game indie cyberpunk chứa đầy nền tảng hành động điện ảnh và mặc dù thể loại cyberpunk gần đây đã có sự hồi sinh bão hòa trong văn hóa đại chúng, Replaced vẫn giữ được phong cách nghệ thuật riêng biệt và có lối chơi trông rất mới mẻ cho hình cầu 2.5D.

Trong thời gian chờ đợi, các chi tiết khác sẽ phải đợi cho đến khi các nhà phát triển thoải mái chia sẻ thêm và thật may mắn cho người hâm mộ khi biết rằng ít nhất họ đã tự sắp xếp lại bản thân đủ để tiếp tục phát triển trên Replaced sau tác động mà cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

Xem thêm: Mario Strikers: Battle League tiết lộ đoạn trailer mới tập trung vào Hyper Strikes và những tính năng thú vị

#Coatsink #Replaced #Sad Cat Studios

}

Tags: , ,
SGB Taki: ‘Chúng tôi thật sự muốn loại G2 Esports khỏi top 4, vì Giang Văn Cốt đã phản bội gia đình Việt Nam của mình’
Cạnh tranh trong thị trường game hypercasual rất gắt gao

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu