Game PC – Console

Project L – Liên Minh Huyền Thoại đối kháng vẫn còn phải khá lâu nữa mới được phát hành

Chia sẽ

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại đối kháng Project L đã ra mắt một trailer gameplay mới, nhưng vẫn còn khá lâu nữa mới được phát hành.

Project L

Một trong những tựa game được mong đợi nhất trong số những bổ sung cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi đối kháng Project L.

Riot Games đã nỗ lực phối hợp với nhiều bên khác nhau trong những năm gần đây để mở rộng phạm vi của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, họ đã đem đến các tựa game của chính công ty như Legends of Runeterra, đồng thời thành lập Riot Forge Studio để các nhà phát triển tạo ra các trò chơi thể loại khác nhau mang đến một số con đường mới để trải nghiệm cốt truyện của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Một trong những tựa game được mong đợi nhất trong số những bổ sung này là trò chơi đối kháng Project L, gần đây đã ra mắt một đoạn trailer giới thiệu mới cho các game thủ.

Project L là một trong số các phần game mới trong thương hiệu Liên minh Huyền thoại được công bố trong lễ kỷ niệm lần thứ 10 của trò chơi vào năm 2019. Bên cạnh Project L, Riot đã công bố trò chơi thẻ bài theo chủ đề Liên Minh Huyền Thoại có tên Legends of Runeterra, game bắn súng chiến thuật Valorant và một series phim hoạt hình có tên Arcane đã được ra mắt Season 1 gần đây. Tuy nhiên sau khi được công bố trong buổi giới thiệu, chỉ có Project L là gần như trở nên im hơi lặng tiếng và không có nhiều thông tin chi tiết về trò chơi đối kháng này trong hai năm sau đó.

May mắn là Riot Games đã phát hành một video mới giới thiệu lại cho các game thủ về Project L và đi sâu vào quá trình thiết kế tựa game của nhóm phát triển trò chơi. Nhà sản xuất điều hành Tom Cannon và trưởng nhóm kỹ thuật Tony Cannon đã mô tả một câu về Project L mà Riot vẫn thường sử dụng với Liên Minh Huyền Thoại là “dễ học, nhưng khó thành thạo.” Trong khi đoạn trailer giới thiệu đã đem đến một số cảnh chiến đấu hào nhoáng của trò chơi, Riot đã xác nhận rằng việc phát hành Project L vẫn còn rất xa vời.

Cannon nhấn mạnh trong đoạn trailer rằng Project L vẫn đang trong giữa giai đoạn phát triển, nghĩa là các game thủ sẽ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Một bài đăng trên blog của các nhà phát triển được đăng tải trùng với thời điểm phát hành đoạn trailer cũng đã xác nhận rằng trò chơi sẽ không được phát hành trong năm 2021 hoặc ít nhất là đến cuối năm 2022, đồng thời xác nhận hai đợt cập nhật thông tin cho tựa game đã được lên kế hoạch, với đợt đầu tiên sẽ tổ chức vào nửa cuối năm nay.

Trailer giới thiệu lại Project L chỉ là một phần của lễ hội lớn mà Riot đã tổ chức để chào mừng sự kiện phát sóng đêm chung kết Arcane. Sự kiện “RiotX Arcane” đã mang đến một số sản phẩm bổ sung mới cho toàn bộ thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại. Riot Forge cũng đã chính thức phát hành một trong những tựa game đầu tiên của mình có tên Ruined King: A League of Legends Story vào đầu tuần này và League of Legends gần đây cũng đã mở ra giai đoạn tiền mùa giải mới nhất, giới thiệu một loạt các thay đổi và cập nhật về lối chơi. Mặc dù game thủ vẫn sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa để Project L ra mắt, Riot Games sẽ tiếp tục tung ra nhiều nội dung để khiến các game thủ Liên Minh Huyền Thoại thưởng thức trong lúc chờ tựa game đối kháng hấp dẫn này được ra mắt trong nhiều năm tới.

Xem thêm: Ruined King: A League of Legends Story – Liên Minh Huyền Thoại RPG bất ngờ ra mắt 

}

Tags: , ,
Vượt mặt CS:GO, Valorant chiến thắng hạng mục ‘Tựa game esports của năm 2021’
Icarus – Tựa game sinh tồn lấy cảm hứng từ Skyrim sẽ ra mắt vào tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu