Game PC – Console

Icarus – Tựa game sinh tồn lấy cảm hứng từ Skyrim sẽ ra mắt vào tháng 12

Chia sẽ

Tựa game PvE sinh tồn Icarus lấy cảm hứng từ Skyrim và được tạo ra bởi nhà phát triển Rocketwertz cuối cùng đã được tiết lộ ngày phát hành.

Icarus

Icarus là một trò chơi PvE lấy chủ đề sống sót trong một “thế giới ngoài hành tinh quyết tâm giết chết hoặc xé xác bạn”.

Rocketwertz mới đây đã tiết lộ rằng Icarus, một tựa game sinh tồn tàn bạo được thiết kế để mang lại “cảm giác Skyrim” cho các game thủ, hiện đã có ngày phát hành. Từ những người đã sáng tạo ra tựa game Day Z, Icarus là một trò chơi PvE lấy chủ đề sống sót trong một “thế giới ngoài hành tinh quyết tâm giết chết hoặc xé xác bạn”.

Theo RocketWerkz, Icarus sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 12 sắp tới, tròn 4 tháng sau lần đầu tiên tựa game ấn định khung thời gian phát hành hồi tháng 8 và kể từ đó, RocketWerkz đã mở ra một loạt các đợt thử nghiệm beta mỗi cuối tuần cho các game thủ đã đặt hàng trước tựa game được trải nghiệm những nội dung sẽ ra mắt trong bản game hoàn chỉnh.

Dean Hall, người sáng lập và nhà phát triển RocketWerkz cho biết: “Sau ba tháng thử nghiệm beta và nhận được những phản hồi từ một trong những cộng đồng game thủ gắn bó nhất mà tôi từng thấy, Icarus đã sẵn sàng để ra mắt.” Icarus sẽ hỗ trợ chơi một mình và co-op với tối đa tám người chơi trong số các nhiệm vụ dài trên một hành tinh được coi là một Trái đất thứ hai. Lối chơi căng thẳng của Icarus sẽ nhấn mạnh vào việc khám phá, săn bắn và thu thập tài nguyên để tồn tại trước vô số mối nguy hiểm, như các sự kiện thời tiết làm thay đổi trò chơi, bầu không khí độc hại và động vật hoang dã hung ác. Game thủ sẽ luôn được trải nghiệm sự hồi hộp và cấp bách để sinh tồn trên một thế giới vừa xa lạ vừa quen thuộc.

Khía cạnh sinh tồn của trò chơi được thiết kế để mang lại “cảm giác Skyrim” cho những game thủ đã quen thuộc với các tựa game khám phá thế giới mở PvE. Đoạn trailer Icarus được tung ra cho thấy hành tinh này sở hữu ba loại môi trường là sa mạc, bắc cực và rừng ôn đới để người chơi khám phá. Các nhà phát triển cho biết hành tinh này khá “nóng tính” và khuyên game thủ nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho những gì bản thân sẽ gặp phải. Những thử thách thu thập nguồn tài nguyên, đảm bảo nhân vật có đủ oxy và thức ăn sẽ khiến game thủ luôn phải cố gắng bước chân vào những vùng hẻo lánh. Nếu may mắn game thủ cũng có thể có được những vật phẩm kỳ lạ hiếm có mà có thể sử dụng để chế tạo các công nghệ tiên tiến trên tàu của mình.

Mỗi nhiệm vụ được thực hiện trong Icarus đều có giới hạn về thời gian, tăng áp lực khi game thủ sẽ phải giành giật từng giây từng phút để sống sót và quay trở lại con tàu của mình kịp thời. Tựa game cũng sẽ cho phép game thủ xây dựng các khu định cư làm nơi ẩn náu trên hành tinh và rèn máy móc. Icarus cũng mang đến một cảm giác khá giống No Man’s Sky được pha trộn với gameplay khám phá lấy cảm hứng từ Skyrim của nó, các cảnh quan trong thế giới mở của tựa game cũng rất thu hút với một nền đồ họa khá đẹp mắt.

Game thủ hiện có thể đặt trước Icarus trên Steam với ưu đãi giảm giá 10% cho đến ngày 13 tháng 12. Ngoài ra các game thủ và nhà phát triển của tựa game cũng đã phát hành rất nhiều video về các đợt thử nghiệm beta cuối tuần, cũng như những phát triển mới của trò chơi trên trang YouTube và trang web chính thức của Icarus có tên Surviving Icarus. Game thủ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa vì tháng 12 sắp đến gần và hy vọng rằng tựa game sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị như những gì các nhà phát triển tại Rocketwertz đã hứa hẹn.

Xem thêm: Thymesia bị hoãn ra mắt sang năm 2022

}

Tags: , , ,
Project L – Liên Minh Huyền Thoại đối kháng vẫn còn phải khá lâu nữa mới được phát hành
Tổng giá trị các giao dịch game đến hết quý 3 đạt gần 60 tỷ USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu