Game PC – Console

Resident Evil 9 nên có sự trở lại của Jill Valentine

Chia sẽ

Jill Valentine là một trong những nhân vật chính nổi tiếng nhất trong loạt game RE và Capcom nên đưa cô ấy trở lại trong Resident Evil 9.

Resident Evil 9 nên có sự trở lại của Jill Valentine game4v resident evil jill valentine 1 1630848049 66

Theo leaker Resident Evil nổi tiếng Dusk Golem, Jill Valentine có thể có một vai trò rất lớn trong Resident Evil 9

Đã vài tháng trôi qua kể từ khi Capcom phát hành Resident Evil Village, tựa game đã trở thành một thành công lớn cả về mặt thương mại lẫn được cộng đồng yêu thích. Và cũng giống như bao thương hiệu trò chơi điện tử khác, game thủ chắc chắn sẽ tò mò điều gì sẽ xảy ra trong phần Resident Evil tiếp theo. Trong khi còn quá sớm để Capcom tiết lộ bất cứ điều gì, một vài tin đồn gần đây đã tiết lộ rằng một nhân vật quen thuộc sẽ trở lại trong Resident Evil 9.

Theo leaker Resident Evil nổi tiếng Dusk Golem, Jill Valentine có thể có một vai trò rất lớn trong Resident Evil 9. Tuy nhiên Dusk Golem không chắc chắn 100% về thông tin này, vì vậy game thủ không nên quá tin tưởng vào điều đó. Mặc dù chỉ có thời gian mới có thể trả lời Capcom sẽ đem đến những gì trong Resident Evil 9, nhưng nhiều game thủ chắc chắn đã mong đợi sự trở lại của Jill Valentine từ lâu, việc Jill Valentine có một vai trò trong RE9 cũng là hoàn toàn hợp lý và đáng hoan nghênh vì có rất nhiều lý do cho điều đó.

Số phận của Jill Valentine sau Resident Evil 5 vẫn chưa rõ ràng

Resident Evil 9

Các sự kiện của Resident Evil 5 cho thấy Jill đã bị bắt bởi Albert Wesker, người đã sử dụng cô để phát triển virus Uroboros và kiểm soát của tâm trí của cô ấy.

Ngoại trừ bản game Resident Evil 3 Remake năm 2020, lần cuối Jill Valentine xuất hiện trong một phần game chính là ở Resident Evil 5 ra mắt năm 2009. Các sự kiện của Resident Evil 5 cho thấy Jill đã bị bắt bởi Albert Wesker, người đã sử dụng cô để phát triển virus Uroboros và kiểm soát của tâm trí của cô ấy. Tuy nhiên nhờ sự can thiệp của Chris Redfield và đối tác mới Sheva Alomar, Jill đã được giải thoát khỏi sự giam cầm và giúp Chris kết liễu Wesker một lần và mãi mãi.

Mặc dù Resident Evil 5 đã cho thấy sự trở lại của Jill, nhưng tựa game không thực sự giải thích được điều gì đã xảy ra với cô sau nhiều năm bị kiểm soát tâm trí. Tuy nhiên trong một email gửi cho Barry Burton trong Resident Evil Revelations 2, Jill tiết lộ rằng cô ấy đang trải qua một chương trình phục hồi, và đang nóng lòng trở lại hoạt động như một đặc vụ. Rất nhiều game thủ đã thắc mắc liệu cô ấy có phục hồi thành công sau những thử thách kinh hoàng bản thân đã trải qua hay không, nhưng thật đáng tiếc là đây lại là lần cuối cùng series Resident Evil đề cập đến Jill. Sự biến mất của cô quả là một bí ẩn vì Jill là một nhân vật vốn rất nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng quan trọng trong cốt truyện của dòng game.

Jill Valentine xuất hiện trong Resident Evil 9 sẽ khiến cốt truyện hợp lý hơn

Resident Evil 9

Jill và Chris là những cộng sự lâu năm và đã là trung tâm của series kể từ phần game Resident Evil đầu tiên.

Vì Jill Valentine không xuất hiện trong phần game Resident Evil chính nào kể từ Resident Evil 5 nên việc Jill trở lại trong Resident Evil 9 là một điều hoàn toàn hợp lý, cô ấy có thể đóng vai trò là cầu nối giữa các phần game Resident Evil cũ và mới. Tất nhiên cho đến giờ thì vai cầu nối đã được Chris Redfield đảm nhận vì anh ấy đã xuất hiện trong cả Resident Evil 7 và Village, nhưng chúng ta vẫn chưa biết liệu Chris Redfield có xuất hiện trong Resident Evil 9 nữa hay không vì có khả năng phần tiếp theo sẽ nhảy cóc thời gian dựa trên phần kết của Resident Evil Village.

Kể cả khi Chris vẫn xuất hiện thì cũng sẽ không quá khó để Capcom đưa Jill vào Resident Evil 9, vì cô ấy và Chris là những cộng sự lâu năm và đã là trung tâm của series kể từ phần game Resident Evil đầu tiên. Mặt khác, có thể Resident Evil 9 sẽ là thời điểm mà ​​Chris kết thúc các nhiệm vụ của mình và Capcom sẽ không thể kết thúc câu chuyện của Chris mà không có Jill.

Xem thêm: Alan Wake Remastered sẽ được công bố vào tuần tới

}

Tags: , , ,
‘Tứ Hoàng’ đường giữa của LCK, ai mới thật sự là người có phong độ cao nhất?
Resident Evil 9 nên có sự trở lại của Jill Valentine

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu