Game PC – Console

Resident Evil Village rùng rợn hơn với bản mod VR và Motion Controls

Chia sẽ

Modder Praydog đã tung ra bản mod điều khiển chuyển động và thực tế ảo cho Resident Evil Village để khiến trò chơi càng trở nên đáng sợ hơn.

Resident Evil Village

Resident Evil Village hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Một bản mod VR và điều khiển chuyển động từ Praydog khiến nỗi sợ hãi của Resident Evil Village càng trở nên đáng sợ hơn. Trong khi các thành viên của cộng đồng mod PC tiếp tục mày mò các thiết bị ngoại vi khác nhau cho nhiều trò chơi Resident Evil, Capcom đã bắt tay vào thế giới VR theo đúng nghĩa của nó. Ví dụ: Resident Evil 7 có các tùy chọn VR cho nền tảng PlayStation VR của Sony. Và RE4 đã nhận được một bản VR cho Oculus Quest 2 vào tháng 10 năm 202. Thật thú vị, một bản cập nhật đã bổ sung hỗ trợ tương tự cho chế độ Mercenaries của trò chơi vài tuần sau khi ra mắt.

Phần Resident Evil chính thứ tám không có hỗ trợ thực tế ảo như vậy nhưng đã cố gắng nâng cao tiêu chuẩn theo những cách khác. RE Village diễn ra sau các sự kiện của RE7 nổi tiếng vào năm 2017, một lần nữa đưa người chơi vào vai Ethan Winters. Nhưng thay vì cẩn thận tìm đường trong một căn nhà trong rừng cây ở Louisiana, Ethan lại thấy mình đang khám phá một ngôi làng hẻo lánh ở đâu đó ở Đông Âu. Ma cà rồng, những sinh vật giống người sói và một loạt những nỗi kinh hoàng kiểu gothic khác rình rập khu định cư biệt lập, tạo ra một trải nghiệm không giống bất cứ thứ gì khác trong các trò chơi Resident Evil trước đây.

Modder PC Praydog gần đây đã thêm một bản mod Resident Evil Village mới trên GitHub (thông qua Wccftech) cho phép người chơi khám phá sự khủng khiếp của ngôi làng hẻo lánh trong VR. Bản dựng được đề cập cũng tự hào có hỗ trợ điều khiển chuyển động, hoàn chỉnh với các tính năng như theo dõi tay, tấn công cận chiến, chuyển động trong phạm vi phòng trong đó Ethan di chuyển bằng tai nghe và ngắm vũ khí vật lý. Eurogamer đã thử nghiệm mod VR và điều khiển chuyển động trong video trò chơi sau đây, video này cho thấy RE Village có thể rùng rợn hơn bao nhiêu với một vài thiết bị ngoại vi được đưa vào trải nghiệm.

Trò chơi kinh dị dường như là tâm điểm của nhiều trải nghiệm thực tế ảo hấp dẫn. Với sự đón nhận tích cực xung quanh các phiên bản VR của cả Resident Evil 7 và Resident Evil 4, không có gì ngạc nhiên khi RE Village dường như đã được chuyển dịch tốt tương tự sang phong cách chơi nhập vai hơn. Hy vọng rằng bản thân Capcom cuối cùng sẽ thêm VR vào phần RE mới hơn trong tính năng chính thức.

Việc Capcom có ​​bao giờ mở ra hỗ trợ VR cho Resident Evil Village hay không vẫn còn được xem xét, nhưng các nhà phát triển có điều gì đó khác về nội dung mới. Nhà xuất bản đã xác nhận nhiều như vậy trong buổi giới thiệu E3 2021, tiết lộ người hâm mộ với tin tức rằng đội ngũ nội bộ của họ đã bắt đầu phát triển bản RE Village DLC sau khi ra mắt. Chưa có thông tin cụ thể nào về nội dung bổ sung này.

Xem thêm: Little Witch in the Woods – Tựa game RPG là sự kết hợp giữa Harry Potter và Stardew Valley

#Capcom #game VR #Resident Evil #Resident Evil Village #VR

}

Tags: , , , ,
Chiến Binh Truyền Thuyết chính thức ra mắt – Hành trình trở thành Saiyan huyền thoại bắt đầu
Doanh thu game mobile của Mỹ có xu hướng giảm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu