Game PC – Console

Resident Evil Village sẽ được lên nền tảng VR

Chia sẽ

Capcom chính thức công bố rằng họ sẽ đưa Resident Evil Village lên trải nghiệm thực tế ảo VR cho PSVR 2 của PlayStation 5.

Resident Evil Village VR

Trailer giới thiệu tập trung hoàn toàn vào lối chơi thực tế ảo góc nhìn thứ nhất, giúp người hâm mộ Resident Evil có cái nhìn cận cảnh về Resident Evil Village sẽ trông như thế nào trên PSVR 2.

Người hâm mộ Resident Evil đã đặt nhiều kỳ vọng vào State of Play của PlayStation vào tháng 6 năm 2022 và Capcom đã đáp ứng kỳ vọng đó một cách hoàn hảo. Chương trình bắt đầu với công bố về Resident Evil 4 Remake, nhưng đó không phải là công bố tuyệt vời duy nhất của Resident Evil. Capcom cũng tiết lộ rằng Resident Evil Village cực kỳ nổi tiếng vào năm 2021 sẽ đến với một nền tảng mới, đó là thực tế ảo. Resident Evil Village đang chính thức được phát hành thông qua headset PSVR 2 sắp ra mắt của PS5.

Capcom đã đưa ra công bố với một đoạn trailer giới thiệu ngắn 90 giây trong buổi giới thiệu State of Play hôm nay. Trailer giới thiệu tập trung hoàn toàn vào lối chơi thực tế ảo góc nhìn thứ nhất, giúp người hâm mộ Resident Evil có cái nhìn cận cảnh về Resident Evil Village sẽ trông như thế nào trên PSVR 2. Tin tốt là nó trông có chất lượng cao như Resident Evil Village trên các phiên bản khác, tin xấu là trailer giới thiệu vẫn hé lộ tương đối hạn chế chi tiết. Các game thủ hâm mộ Resident Evil sẽ phải chờ đợi thêm để được tìm hiểu sâu hơn về trò chơi VR này.

Trailer giới thiệu cho Resident Evil Village VR trên PS5 tập trung hoàn toàn vào một phần duy nhất của trò chơi, đó là khu vực Castle Dimitrescu nổi tiếng. Cộng đồng game thủ đã có một cái nhìn tuyệt vời về Lady Dimitrescu và những cô con gái của ả, bao gồm cả cảnh ả uống máu từ cổ tay của Ethan dưới góc nhìn VR. Các cô con gái của Lady Dimitrescu cũng xuất hiện rất nhiều trong đoạn trailer, gợi ý về những cuộc chạm trán căng thẳng mà người chơi sẽ phải đối mặt với mỗi người trong số họ.

Mặc dù trailer giới thiệu Resident Evil Village VR PSVR 2 không thể hiện nhiều về mặt lối chơi, với ít chuyển động và chỉ có những cuộc giao tranh ngắn ngủi, nhưng game thủ có lẽ không nên quá lo lắng. Capcom đã xác nhận rằng toàn bộ cốt truyện của Resident Evil Village đang được chuyển đổi thành trải nghiệm thực tế ảo cho PSVR 2, điều đó có nghĩa là sẽ có một số thay đổi nhưng trọng tâm của tựa game sẽ được giữ lại.

Tất nhiên, Resident Evil Village VR sẽ yêu cầu game thủ mua PSVR 2 để thưởng thức, dù vẫn chưa có thông tin chi tiết về ngày ra mắt của nó được xác nhận. Capcom cho biết họ có kế hoạch tận dụng màn hình 4K HDR, hệ thống theo dõi chuyển động mắt và âm thanh 3D của headset PSVR 2 ở mức tối đa. Resident Evil Village VR cũng sẽ yêu cầu sử dụng bộ điều khiển PSVR 2 Sense để theo dõi chuyển động tay trong trò chơi.

Mặc dù thông tin chi tiết ban đầu còn hạn chế, nhưng game thủ hâm mộ Resident Evil có lẽ có thể nhìn lại tựa game Capcom VR trước đó để có cái nhìn sâu sắc hơn về Resident Evil Village VR. Chẳng hạn như Resident Evil 7 đã được phát hành hoàn toàn trên VR và hoàn toàn đáng sợ, do đó kỳ vọng sẽ rất cao đối với Resident Evil Village VR. Thông tin thêm sẽ được hé lộ vào những ngày sau khi PlayStation hoàn thành kế hoạch phát hành cho PSVR 2.

Xem thêm: The Callisto Protocol ấn định ngày phát hành cùng lối chơi cực kỳ hấp dẫn và vô cùng hứa hẹn

#Capcom #Resident Evil Village #Resident Evil Village VR

}

Tags: , ,
VNG sẽ phát hành Play Together tại Việt Nam
Return to Empire – Trùng Phản Đế Quốc của Tencent công bố ra mắt season 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu