Game Mobile

Return to Empire – Trùng Phản Đế Quốc của Tencent công bố ra mắt season 2

Chia sẽ

Game mobile chiến thuật thế hệ mới Return to Empire chính thức thông báo ra mắt season 2 vào ngày 13/06.

Là một kiệt tác hoàn toàn mới của Tencent (cụ thể là TiMi Studio Group) và là phiên bản chính thức của Age of Empires, Return to Empire (tên Việt hóa Trùng Phản Đế Quốc) kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 03/2022 đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng người mê game chiến lược, tấn công và phòng thủ.

Những sáng tạo về gameplay trong sản phẩm này đã tạo được ấn tượng cho người chơi. Tới đây vào ngày 13/06, game chính thức bước sang season 2 với nhiều điều hấp dẫn dành cho người chơi trải nghiệm game chiến lược thế hệ mới này.

Return to Empire ra season 2.

Return to Empire ra season 2.

Return to Empire kế thừa lối chơi cổ điển của Age of Empires, kết hợp với hình ảnh được thể hiện chất lượng cao, thu hút người chơi mới và cũ trải nghiệm. Đồng thời, mùa mới của game cũng được hãng Tencent thêm vào những màn chơi, các anh hùng và hệ thống chiến lược để gamer khám phá.

Dựa trên công nghệ kết xuất PBR tối tân, Return to Empire định hình lại một cách chân thực thế giới 3D tương tự như chiến trường cổ đại, mang đến cho người chơi một không gian mới để cân nhắc chiến lược trên bản đồ lớn. Điều đặc biệt là game có sự hòa trộn bối cảnh, văn hóa chiến trận và dàn tướng của cả phương Đông và phương Tây, mang đến trải nghiệm mãn nhãn dành cho người yêu lịch sử cổ kim.

Game thủ được trải nghiệm những trận chiến chân thực.

Game thủ được trải nghiệm những trận chiến chân thực.

Game chiến thuật truyền thống thì xây dựng địa hình trên bản đồ lớn thường chỉ là kết cấu đơn giản, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuộc hành quân. Trong khi Return to Empire không chỉ có yếu tố địa hình vô cùng phong phú, mà tất cả các địa hình đều tồn tại theo tình hình thực tế, với thể tích thực, núi đồi, sông hồ, biển cả đều vô cùng sống động. Người chơi muốn qua sông thì phải qua phà, muốn qua các lục địa liền kề thì cần chú ý đến các đầu mối giao thông trọng yếu nối núi và kiểm soát đất đai hai bên.

Return to Empire còn có cơ chế “tàng hình” độc đáo cho phép người chơi tương tác nhiều hơn với địa hình. Người chơi có thể điều khiển quân di chuyển đến các khu rừng, bãi cỏ trên bản đồ lớn, nhằm đạt được mục đích ẩn nấp, tránh đươc sự do thám của đối phương. Bằng cách này, khoảng cách thông tin giữa địch và ta có thể được tạo ra, và quân địch bị hạn chế tổ chức phục kích trên con đường bạn đi qua.

Trong game Return to Empire bạn sẽ thấy có sự kết hợp logic hoạt động RTS độc đáo của Age of Empires và các game RTS truyền thống khác để mang đến những thay đổi cần thiết của quá trình chiến đấu. Mùa s2 đang chờ bạn khám phá.

Tải game: https://www.taptap.com/app/214691

#Return to Empire #Return to Empire Mobile #tencent

}

Tags: , ,
Resident Evil Village sẽ được lên nền tảng VR
Thanh niên mua búp bê 18+ để… luyện võ khiến dân mạng được dịp ‘cà khịa’ không ngớt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu