Cộng Đồng

Thanh niên mua búp bê 18+ để… luyện võ khiến dân mạng được dịp ‘cà khịa’ không ngớt

Chia sẽ

Một thanh niên đăng lên mạng là đã mua búp bê 18+ để luyện võ khiến dân mạng thi nhau cà khịa mục đích thực sự của anh này.

Búp bê 18+ là 1 món hàng khá nhạy cảm, đối với cả người bán lẫn người mua. Bởi lẽ, mặt hàng này nếu càng chân thật, kỹ thuật chế tạo càng cao thì giá thành càng đắt. Nhưng không phải lúc nào cũng nhập hàng được và bản thân người mua cũng phải gặp không ít khó khăn để xử lý khi những sản phẩm này được chuyển phát tới nhà.

Các búp bê 18+ ngày càng được thiết kế tinh xảo hơn

Các búp bê 18+ ngày càng được thiết kế tinh xảo hơn

Mới đây, 1 thanh niên đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi anh này đặt mua 1 sản phẩm mà khi nhìn rõ ra thì là búp bê 18+. Chỉ có điều, thanh niên này lại chối hoàn toàn việc dùng búp bê này cho mục đích “giải tỏa” mà anh ta khẳng định dùng búp bê để thực hiện việc tập luyện Jiu-jitsu (hay còn gọi là Nhu thuật).

Một người mua búp bê 18+ và bảo rằng chỉ để luyện võ

Một người mua búp bê 18+ và bảo rằng chỉ để luyện võ

Thanh niên mua búp bê 18+ để… luyện võ khiến dân mạng được dịp ‘cà khịa’ không ngớt bupbe 18 3 1654239673 7

Nhưng khẳng định của thanh niên ngay lập tức nhận về những ý kiến “cà khịa” của dân mạng. Không ít ý kiến hỏi ngược rằng anh này có thực sự mua búp bê chỉ để luyện võ không hay còn có mục đích “đen tối” gì khác phía sau. Và sự việc hiện vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng.

Việc sử dụng các sản phẩm 18+ luôn là vấn đề khá nhạy cảm. Tuy nhiên, đối với không ít người, các búp bê này thậm chí còn được xem như người thật. Đặc biệt, với kỹ thuật ngày càng cao, các búp bê 18+ cũng ngày càng giống thật hơn và đôi khi khiến chính khách hàng cũng không biết đường đâu mà lần.

Dù sao thì mặt hàng này vẫn còn vô cùng nhạy cảm

Dù sao thì mặt hàng này vẫn còn vô cùng nhạy cảm

Xem thêm: Nữ streamer Amouranth tiết lộ quá khứ bị quấy rối liên tục, phải livestream thường xuyên để tránh bị tấn công từ phía sau

#búp bê 18+ #búp bê tình dục #cộng đồng mạng #Jiu-Jitsu #Võ Thuật

}

Tags: , , , ,
Return to Empire – Trùng Phản Đế Quốc của Tencent công bố ra mắt season 2
BTC công bố đội hình của 10 đội tuyển tại LCK Mùa Hè 2022: T1 giữ nguyên đội hình tại mùa xuân

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu