Game PC – Console

RGG Summit 2022 dự kiến sẽ có sự xuất hiện bùng nổ của Yakuza 8

Chia sẽ

Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà phát triển Yakuza – RGG Studios có khả năng chuẩn bị tiết lộ trò chơi tiếp theo của mình ngay trước Tokyo Game Show vào tuần tới.

Yakuza

Yakuza 8 hiện đang được phát triển.

Sega đã thông báo về sự kiện RGG Summit sẽ diễn ra trước Tokyo Game Show vào tuần tới. Buổi giới thiệu dự kiến ​​sẽ tiết lộ Yakuza 8 – phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của Yakuza: Like a Dragon năm 2020, khởi động lại dòng game với dàn nhân vật mới và cơ chế chiến đấu lấy cảm hứng từ thể loại JRPG mới. Trò chơi cũng là lần ra mắt đầu tiên của loạt game trên hệ máy console thế hệ mới nhất, ra mắt độc quyền trên Xbox Series X/S vào tháng 11 năm 2020 trước khi xuất hiện trên PlayStation 5 vào tháng 3 năm 2021.

Với những biến động tại trường quay Ryu Ga Gotoku của Sega, bao gồm cả sự ra đi của tác giả sê-ri Yakuza  Toshihiro Nagoshi, có vẻ như năm 2022 sẽ là năm đầu tiên không có trò chơi Yakuza mới hoặc phiên bản mới ở bên ngoài nước Nhật trong hơn 5 năm, và là năm đầu tiên năm mà không có phần mới ở Nhật Bản kể từ năm 2019. Với sự thay đổi nội bộ và sự khởi động này, có nghĩa là nhóm mới được tổ chức lại tại Ryu Ga Gotoku Studios đang phát triển phần tiếp theo một cách cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là với sự phổ biến gần đây của loạt game trên toàn cầu. Điều đó nói rằng, có vẻ như sự chờ đợi những thông tin chính thức của Yakuza 8 gần kết thúc.

Mặc dù ban đầu hé lộ tiết lộ tại buổi phát trực tiếp trên truyền hình Ryu Ga Gotoku Studio hôm nay, Sega hiện đã công bố RGG Summit 2022: Ryu Ga Gotoku Studio New Title Presentation, một buổi giới thiệu sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Như tiêu đề cho sự kiện cho thấy, Ryu Ga Gotoku Studio sẽ giới thiệu tựa game mới nhất của mình tại sự kiện, diễn ra chỉ một ngày trước khi Tokyo Game Show 2022 bắt đầu, nơi Sega sẽ có mặt tại một trong những gian hàng lớn nhất trong sự kiện. Không có thêm chi tiết nào được tiết lộ ngoài việc sự kiện sẽ phát vào lúc 19 giờ theo giờ JST (17 giờ theo giờ Việt Nam).

yakuza

Thông báo từ SEGA về sự kiện RGG Summit trong năm nay.

Đầu năm nay, Ryu Ga Gotoku Studios đã tiết lộ rằng họ hiện đang phát triển ‘nhiều’ tựa game, bao gồm phần Yakuza chính tiếp theo và một thương hiệu mới, và thậm chí còn tiết lộ các tựa game nằm ngoài thế giới Yakuza và Judgment, có lẽ như là Binary Domain. Vào tháng 7, studio đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên từ phần tiếp theo của Yakuza: Like a Dragon, trong đó có Ichiban với kiểu tóc mới và tiết lộ rằng trò chơi sẽ lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Like a Dragon.

Thật thú vị khi biết rằng Yakuza 8 có thể sẽ có buổi giới thiệu riêng của mình đúng lúc Tokyo Game Show được tổ chức, có nghĩa là Sega và RGG Studios có khả năng đang chuẩn bị toàn lực cho sản phẩm. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi có thể sắp ra mắt, vì các buổi chiếu TGS trước đây cho các trò chơi Yakuza chỉ được tổ chức 3-4 tháng trước khi phát hành tại Nhật Bản. Do Sega đã chuyển sang cơ cấu phát hành trên toàn thế giới cho các trò chơi Yakuza và Atlus, điều này có nghĩa là việc phát hành Yakuza 8 trên toàn thế giới có thể sớm hơn những gì người hâm mộ mong đợi.

Xem thêm: God of War Ragnarok đem đến cái nhìn đầu tiên về gameplay trong đoạn video mới

#RGG Studios #RGG Summit #Ryu Ga Gotoku Studio #Yakuza #Yakuza 8

}

Tags: , , , ,
G-Star Hàn Quốc khuyến khích các công ty game có gian hàng chung
Gần 2 triệu cổ phiếu của cố chủ tịch Nexon được để lại cho vợ và con gái

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu