Game PC – Console

Rockstar xin lỗi game thủ vì màn ra mắt thất bại của GTA Trilogy

Chia sẽ

Rockstar Games đã đưa ra lời xin lỗi chính thức về vô số vấn đề trong GTA Trilogy và hãng hứa hẹn sẽ đưa các trò chơi gốc trở lại cho game thủ.

Rockstar

Màn ra mắt của GTA Trilogy là một thảm họa và đó là điều mà mọi game thủ đều không còn lạ lẫm gì nữa.

Màn ra mắt của GTA Trilogy là một thảm họa và đó là điều mà mọi game thủ đều không còn lạ lẫm gì nữa. Bộ ba tựa game này đã nhận được những đánh giá gay gắt và bị chỉ trích nặng nề trên mạng trong khoảng thời gian vừa qua. Giờ đây nhà phát hành Rockstar Games đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức gửi đến các game thủ hâm mộ dòng game và hãng cũng hứa hẹn sẽ đưa các trò chơi gốc trở lại.

Trong một tuyên bố mới đây, Rockstar Games đã nói rằng họ thành thật xin lỗi bất cứ ai gặp vấn đề với GTA Trilogy, thừa nhận rằng bộ ba tựa game này “đã không được ra mắt trong tình trạng đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng của [Rockstar].” Rockstar sẽ có kế hoạch cập nhật và giải quyết các vấn đề khác nhau trong GTA Trilogy, với hy vọng rằng bộ ba tựa game này cuối cùng sẽ được ra mắt đúng với tiêu chuẩn của công ty. Bản cập nhật đầu tiên sẽ được phát hành “trong những ngày tới” và sẽ sửa lỗi cho cả ba trò chơi trong bản game này.

Rockstar cũng chỉ ra thực tế rằng một số nhà phát triển của Grove Street Games đã bị quấy rối trên mạng xã hội do các vấn đề ra mắt GTA Trilogy. Rockstar đang chính thức yêu cầu cộng đồng của mình “duy trì diễn ngôn tôn trọng và dân sự”, trong khi vừa nỗ lực khắc phục các vấn đề khác nhau của GTA Trilogy vừa cố ngăn chặn các hành vi quấy rối.

Rockstar xin lỗi game thủ vì màn ra mắt thất bại của GTA Trilogy game4v gta trilogy 1 1637408478 27 1

Rockstar không chỉ sửa lại GTA Trilogy mà còn hứa sẽ đưa các bản game gốc trở lại thông qua Rockstar Launcher trên PC.

Rockstar không chỉ sửa lại GTA Trilogy mà còn hứa sẽ đưa các bản game gốc trở lại thông qua Rockstar Launcher trên PC. Các phiên bản gốc của Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas đều sẽ trở lại và bất kỳ ai sở hữu GTA Trilogy đều sẽ nhận được tất cả chúng miễn phí. Các game thủ sẽ có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2022 để nhận ba bản game GTA gốc này, mặc dù Rockstar chưa cung cấp cụ thể ngày đem các tựa game ấy trở lại cửa hàng của hãng.

Thật không may cho các game thủ console là có vẻ như các trò chơi Grand Theft Auto gốc sẽ không được trở lại PlayStation Store. Điều này có thể gây thất vọng cho những game thủ vốn chỉ thích chơi những tựa game này trên các hệ máy console của Sony, đặc biệt là vì các phiên bản PS4 của chúng được cho là tốt nhất với độ phân giải cũng như hiệu suất được cải thiện và hỗ trợ hệ thống thành tựu. Hiện tại những game thủ chơi trên hệ máy console sẽ chỉ có lựa chọn mua và chơi các trò chơi GTA Trilogy được làm lại mới nhất mà thôi.

Rockstar Games đã có một bề dày thành tích trong việc phát hành một số trò chơi được giới phê bình đánh giá cao và được yêu thích nhất mọi thời đại, do đó màn ra mắt thảm hoạ của GTA Trilogy đã phần nào ảnh hưởng đến danh tiếng của hãng. Tuy nhiên nếu Rockstar Games có thể giải quyết sao cho làm hài lòng các game thủ trở lại và cải thiện GTA Trilogy, hãng vẫn có thể xoay chuyển tình thế.

Xem thêm: Rockstar nên làm gì để lấy lại niềm tin của game thủ sau màn phát hành thất bại GTA Trilogy?

}

Tags: , ,
ByteDance kiếm được ít quảng cáo hơn vì đụng độ với Tencent?
Battlefield 2042 nằm trong danh sách game được đánh giá tệ nhất mọi thời đại của Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu