Game PC – Console

GTA Trilogy rò rỉ video gameplay trước ngày ra mắt

Chia sẽ

Một số cảnh gameplay của bộ ba trò chơi GTA Trilogy Remastered – Definitive Edition đã bị rò rỉ trước ngày phát hành chính thức.

Grand Theft Auto: Trilogy – Definitive Edition sẽ ra mắt vào ngày mai và do đó, Rockstar Games đã giới thiệu việc làm lại những tác phẩm kinh điển trước khi ra mắt. Mặc dù đã có một số lời chỉ trích đối với những hình ảnh ingame của bản GTA Trilogy được phát hành, mặc dù nhiều người chắc chắn rằng đây là một bản remaster chứ không phải là một bản remake, nhưng nhiều người chắc chắn đang mong chờ ngày ra mắt của chúng. Một điều khiến nhiều người bối rối là không có bất kỳ đoạn giới thiệu gameplay chính thức nào do studio tải lên. May mắn thay, một đoạn video có lẽ do người hâm mộ đã được đăng tải lên, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về bộ ba này.

Theo một báo cáo được trích dẫn, mặc dù Rockstar đã loại bỏ những ảnh chụp, cảnh phim và GIF từ Grand Theft Auto: The Trilogy, vẫn chưa có nhiều thông tin về các đoạn trailer thực tế của tựa game, đó là lý do khiến nhiều người tò mò về chúng. Một số người có trải nghiệm trước với tựa game đã chia sẻ cảnh quay của riêng họ về trò chơi thực sự trông như thế nào khi chơi.

Một người dùng đã đang các cảnh quay gameplay đầy giá trị về ba tựa game Grand Theft Auto cổ điển. Các video giới thiệu chính xác từng game trông như thế nào. Như nhiều người sẽ tưởng tượng, các video cho thấy chất lượng môi trường và những nâng cấp về hình ảnh mà GTA 3, Vice City và San Andreas đã được đem đến cho người chơi. Trong khi có một số người tỏ ra thất vọng về hình ảnh, những người khác lại khá ấn tượng với “tô vẽ” lại những tựa game kinh điển này của studio, trong đó có phần game đã trải qua 20 năm tính đến nay.

GTA Trilogy

Grand Theft Auto: The Trilogy – Definitive Edition sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Việc phát hành của GTA Trilogy trong tương lai mở ra khả năng nhà phát triển làm lại các tựa game khác trong danh sách những sản phẩm của họ. Một tin đồn gần đây cho biết rằng bản remaster của Grand Theft Auto 4 đang được lên kế hoạch. Thông tin này đã bị rò rỉ bởi một người dùng Twitter, cho rằng bản remaster này sẽ được phát hành vào năm 2023. Tuy nhiên, Rockstar Games vẫn chưa xác nhận GTA 4 có đang trong quá trình phát triển hay không.

GTA Trilogy đã được phát triển bởi Grove Street Games – studio đã phát triển nhiều tựa game Auto Grand Theft, chẳng hạn như đưa phần thứ ba trên các thiết bị di động. Mặc dù có nhiều người chỉ trích về cách phiên bản làm lại này trông như thế nào, nhưng chắc chắn đây sẽ là một bước khởi động đáng kỳ vọng của Rockstar, đặc biệt là đối với những người thích hoài niệm.

Xem thêm: Tin đồn về tựa game thế giới mở của Sonic vào năm 2022

}

Tags: , , , , ,
Tin đồn về tựa game thế giới mở của Sonic vào năm 2022
Bethesda đã có kế hoạch sản xuất Fallout 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu