Game PC – Console

Tin đồn về tựa game thế giới mở của Sonic vào năm 2022

Chia sẽ

Sega được cho đã nộp đơn đăng ký thương hiệu “Sonic Frontiers”, dẫn đến suy đoán rằng đây sẽ là tên của phần game Sonic mới được phát hành vào năm tới.

sonic

30 năm kể từ lần đầu tựa game Sonic the Hedgehog phát hành trên thị trường.

Tại sự kiện buổi phát trực tiếp kỷ niệm 30 năm Sonic Central của Sega vào đầu năm nay, công ty đã công bố một phần mới trong series 3D Sonic the Hedgehog – đồng thời là tin tức về một thương hiệu mới của tựa game. Trong khi Sega khá im lặng về phần Sonic mới này kể từ khi thông báo đó, chỉ tiết lộ một vài giây cảnh quay và thời điểm phát hành trong năm 2022.

Sự kiện kỷ niệm 30 năm Sonic Central chủ yếu tập trung vào việc phát hành lại và làm lại các trò chơi Sonic cũ hơn. Điều này bao gồm Sonic Colors: Ultimate – bản làm lại của Sonic Colors năm 2010 – cũng như Sonic Colors: Rise of the Wisps, một loạt phim hoạt hình dựa trên tựa game. Sonic Origins – bộ sưu tập có một số trò chơi Sonic cổ điển sẽ ra mắt trong tương lai; mặc dù Sega không tiết lộ ngày phát hành. Tuy nhiên, dường như Sega đã để dành những tin tức hấp dẫn nhất về cuối buổi phát trực tuyến, bằng một đoạn teaser khó hiểu có cảnh Sonic chạy qua một khu rừng và một biểu tượng bí ẩn, cùng với thời gian phát hành năm 2022 và danh sách các nền tảng cho trò chơi.

Theo người dùng Twitter – Renka_schedule, Sega đã đăng ký thương hiệu “Sonic Frontiers” bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh. Mặc dù Tweet này không cung cấp thông tin nào khác, nhưng bài đăng đã dẫn đến nhiều suy đoán khác. Cái tên này trở nên nóng bỏng sau tin đồn rằng phần tiếp theo trong dòng game Sonic sẽ thực sự có tên là Sonic Frontiers và sẽ có một tựa game thế giới mở – trái ngược với các phiên bản tuyến tính chủ đạo từ xưa của dòng game. Như thường lệ với một thương hiệu cổ điển như Sonic, người hâm mộ đang khao khát tất cả thông tin về những gì sắp xảy ra tiếp theo, hy vọng sự chờ đợi của họ sẽ được thoả mãn. Và sau Sonic Colors: Ultimate không khiến cho Nintendo thu hồi được kinh phí, phần tiếp theo trong dòng game cần nhiều điều để chứng minh.

sonic

Một Tweet về tựa game Sonic sẽ phát hành trong năm sau.

“Sonic Frontiers” là cái tên thứ hai mà người hâm mộ được gợi ý cho tựa game sắp tới. Ban đầu, dựa trên siêu dữ liệu được lấy từ quá trình phát hành đoạn trailer được phát sóng tại sự kiện lễ kỷ niệm 30 năm Sonic Central, người hâm mộ cho rằng trò chơi sẽ có tên là “Sonic Rangers”. Điều này vẫn có thể xảy ra, vì Sega vẫn chưa chính thức công bố tựa game. Với phần sắp tới sẽ ra mắt vào năm 2022 – có khả năng Sega sẽ công bố sớm hơn. Ngoài ra,thương hiệu này chắc chắn cho thấy rằng cái tên “Sonic Frontiers” sẽ sớm có tầm quan trọng lớn.

Sonic như một thương hiệu lớn với nhiều thăng trầm. Từ các trò chơi được yêu thích đến các chiến lược quảng cáo Sonic NFT gây phẫn nộ, thương hiệu Sega không bao giờ ngại thử những điều mới. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu trò chơi mới này có làm sống lại dòng game như nhà phát hành đã tuyên bố hay không.

Xem thêm: Fable 4 đã mất ít nhất 4 năm để phát triển

}

Tags: , , ,
Denuvo DRM bị gỡ bỏ khỏi Star Wars Jedi: Fallen Order
GTA Trilogy rò rỉ video gameplay trước ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu