Game PC – Console

Saint Kotar sẽ đến với game thủ console trong dịp Halloween năm nay

Chia sẽ

Nhà phát hành game indie – Soedesco tiết lộ ngày phát hành chính thức cho tựa game kinh dị tâm lý Saint Kotar đúng lúc Halloween.

Các tựa game kinh dị đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong vài năm qua từ các nhà phát triển indie tên tuổi lẫn nhỏ hơn. Nhà phát hành Soedesco đã tiết lộ về ngày phát hành trên console cho tựa game kinh dị tâm lý Saint Kotar. Đây là một trò chơi trinh thám kinh dị được phát triển bởi Red Martyr Studio và được phát hành bởi Soedesco. Tựa game kinh dị indie được phát hành lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 10 năm 2021 cho PC, khi người chơi điều hướng một thung lũng bị nguyền rủa ở vùng nông thôn Croatia để tìm kiếm người thân đã mất của họ. Các game thủ console sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm Saint Kotar vì Soedesco đã đưa ra cả ngày phát hành trong đoạn giới thiệu mới nhất.

Nhà phát hành game indie Soedesco đã công bố một đoạn video mới giới thiệu thế giới của Saint Kotar cho người chơi console, bao gồm một số chi tiết như các nhân vật chính của chúng ta đang điều tra thị trấn huyền bí Sveti Kotar. Người chơi sẽ điều hướng thị trấn này trong khi giải các câu đố và chuyển đổi thực tại để cố gắng khám phá bóng tối nằm ở đâu khi chờ đợi hai người dẫn dắt câu chuyện. Tựa game có điểm tương đồng với các tác phẩm kinh dị kinh điển như Silent Hill hay Resident Evil với việc Saint Kotar sử dụng góc nhìn máy ảnh cố định và câu chuyện xoay quanh sự mất mát của một người thân yêu, mặc dù đặt một công thức hấp dẫn với sự kết hợp của các yếu tố phiêu lưu và lựa chọn.

Saint Kotar

Saint Kotar hiện đã có trên PC và phát hành vào ngày 14 tháng 10 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đoạn giới thiệu tiếp tục tăng căng thẳng khi nỗi sợ hãi rằng chính God sẽ giáng xuống nhân vật chính của chúng ta vì những quyết định mà họ buộc phải đưa ra để giải quyết và hình ảnh ám ảnh hơn về hộp sọ, cơ thể bị cắt xén và các địa điểm nghi lễ tràn ngập. Mặc dù đây là tựa game gần đây nhất mà Soedesco đã phát hành, công ty này có một số tựa game khác mà người chơi có thể nhận ra. Những tựa phim này bao gồm Kaze and the Wild Masks, Monster Crown và Wuppo: Definitive Edition. Với Saint Kotar, game thủ sẽ có thêm một tựa game mới để trải nghiệm cho kịp mùa Halloween năm nay.

Các tựa game kinh dị có xu hướng nhận được nhiều sự chú ý hơn thông qua streaming. Phần làm lại của Resident Evil đã chứng kiến ​​thời gian chơi và sự tương tác của người hâm mộ thông qua các trình phát trực tiếp giới thiệu cách chơi của họ cho người xem. Với việc phát hành Saint Kotar vào đúng dịp Halloween, nhiều người hâm mộ game kinh dị có thể tìm cách livestream trò chơi người khác có thể thưởng thức cùng với họ. Ngoài Saint Kotar, studio còn có nhiều tựa game kinh dị đã ra mắt gần đây như Iron Lung.

Xem thêm: Scorn đem đến cái nhìn đầu tiên về gameplay trong đoạn giới thiệu mới nhất

#Red Martyr Entertainment #Saint Kotar #Soedesco

}

Tags: , ,
Hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon huyền thoại của Gen 9 được hé lộ
Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1051

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu