Phim-Truyện

Hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon huyền thoại của Gen 9 được hé lộ

Chia sẽ

Mới đây những hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon huyền thoại của Gen 9 (với tên gọi chính thức là Koraidon và Miraidon) đã được hé lộ.

Hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon huyền thoại của Gen 9 được hé lộ

Hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon huyền thoại của Gen 9 được hé lộ

Pokemon Sword and Shield sắp đi đến hồi kết và các fan đang mong chờ sự thay đổi đặc biệt nào đó trong Gen 9, và mới đây thì những hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon huyền thoại mới đã được công bố.

Vừa qua The Pokemon Company đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon huyền thoại của Pokemon Scarlet and Violet (thông báo này dành cho tựa game mới và đồng thời cũng là hé lộ về phần phim tiếp theo của series anime).

Pokemon huyền thoại Pokemon Scarlet được đặt tên là Koraidon. Con rồng lửa mới toát lên sức mạnh và trông giống một phiên bản khác của Pokemon Ruby – Groudon. Trong khi đó, Pokemon Huyền thoại Violet được gọi là Miraidon. Con rồng nước này có thiết kế hình ảnh thực sự ấn tượng, tuy nhiên vẫn chưa có quá nhiều thông tin về cả hai được công bố.

Theo như hình ảnh được tiết lộ thì hai Legend Pokemon mới có tạo hình dựa trên loài thằn lằn, cả hai có tông màu khác biệt khi một bên là đỏ cam với những họa tiết lông vũ, còn một bên là lôi điện với màu xanh dương chủ đạo. Tuy nhiên điểm chung của chúng là đứng bằng hai chân và có vẻ như cả hai đều có thể bay.

Hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon huyền thoại của Gen 9 được hé lộ pokemon gen9 1654135505 82 1

Thiết kế của Pokemon Legend Gen 9 được các fan đánh giá rất cao

Ngay sau khi tạo hình chính thức của hai Pokemon huyền thoại thuộc Gen 9 được công bố thì nhiều người đã cảm thấy mong chờ và có “chút ít” niềm tin vào Pokemon Scarlet and Violet khi mà phần phim Sword and Shield đã mang đến cho không ít fan hâm mộ trải nghiệm tệ hại. Không ít ý kiến đồng ý rằng thiết kế của hai Pokemon huyền thoại mới có phần “đột phá” và thật sự khiến cho fan hâm mộ thích thú, chứ không phải là hình ảnh hai con sói cầm khiên và kiếm như trong Gen 8.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Game Freak vẫn chưa hé lộ thêm thông tin vào về hai Pokemon Legendary mới. Tuy nhiên một ghi chú trên trang web chính thức đã hé lộ rằng “hai Pokemon này được cho là có sức mạnh vượt xa những Pokemon khác, nhưng thông tin chi tiết về Koraidon và Miraidon vẫn còn là bí ẩn.” Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa để các fan có thể khám phá ra sức mạnh thật sự của cả hai.

>>> Xem Thêm: Các fan hâm mộ lại có niềm tin vào việc Loki sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Pokemon #Pokemon Gen 9 #Pokemon Scarlet and Violet

}

Tags: , ,
Nữ coser ngực khủng chỉ mặc mỗi bikini để sửa điều hòa khiến dân tình tranh cãi
Saint Kotar sẽ đến với game thủ console trong dịp Halloween năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu