Cộng Đồng

Nữ coser ngực khủng chỉ mặc mỗi bikini để sửa điều hòa khiến dân tình tranh cãi

Chia sẽ

Cô nàng coser này chỉ mặc độc 1 bộ bikini khi đứng sửa điều hòa khiến dân tình trang cãi dữ dội về chiêu trò câu view mới.

Chuyện các cô nàng hot girl, nữ streamer hay các coser sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh, thậm chí có thể nói là cực kỳ quyến rũ không còn là chuyện hiếm ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, có thể nói rằng, chính nhờ những yếu tố hình thể như vậy mà những người này mới có thể có công việc làm. Và nếu họ tận dụng tốt, thì việc nổi tiếng chỉ là chuyện sớm muộn. Như trường hợp cô nàng coser tên Angela Bao là 1 ví dụ.

Nữ coser kiêm người mẫu ảnh Angela Bao - nhân vật chính của câu chuyện

Nữ coser kiêm người mẫu ảnh Angela Bao – nhân vật chính của câu chuyện

Angela Bao có thể xem là 1 coser không chuyên, kiêm công việc như 1 người mẫu bikini. Cô sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng và đặc biệt là vòng 1 “siêu khủng”. Chưa hết, với công việc là 1 người mẫu bikini thì Angela Bao cũng thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục “thiêu đốt mọi ánh nhìn”. Cô nàng hiện có khoảng hơn 200k follow cho trang Instagram cá nhân. Ngoài ra, Angela còn là quản lý của một tiệm chăm sóc thú cưng.

Trong những bức ảnh hàng ngày, Angela cũng chuộng phong cách khoe khéo vòng 1

Trong những bức ảnh hàng ngày, Angela cũng chuộng phong cách khoe khéo vòng 1

Nữ coser ngực khủng chỉ mặc mỗi bikini để sửa điều hòa khiến dân tình tranh cãi nu coser vong1 khung 3 1654189717 34

Nữ coser ngực khủng chỉ mặc mỗi bikini để sửa điều hòa khiến dân tình tranh cãi nu coser vong1 khung 4 1654189726 57

Nữ coser ngực khủng chỉ mặc mỗi bikini để sửa điều hòa khiến dân tình tranh cãi nu coser vong1 khung 5 1654189735 69

Mới đây, nữ coser đã có một bức ảnh chụp chính bản thân đang sửa điều hòa. Thông thường công việc này cần những thợ chuyên môn nhưng trong một số trường hợp bất khả kháng, gia chủ buộc phải xắn tay áo lên xử lý trước khi phải nhờ đến thợ. Chỉ có điều, trang phục mà Angela mặc để sửa điều hòa lại chỉ là 1 bộ bikini 2 mảnh bé xíu. Thậm chí còn không đủ che hết vòng 1 “vĩ đại” của cô nàng.

Bức ảnh gây tranh cãi của Angela

Bức ảnh gây tranh cãi của Angela

Bức ảnh của Angela khiến cộng đồng tranh cãi không ngớt. Một mặt, nhiều người thắc mắc tại sao cô không kêu thợ, mà căn bản trang phục của cô cũng không giống người đang lo lắng vì điều hòa gặp vấn đề cho lắm. Số còn lại thì dĩ nhiên chỉ chú ý vào vóc dáng “bốc lửa” của cô nàng coser mà thôi.

Lý giải cho chuyện này, cô nàng cho biết bản thân đang phải thắt lưng buộc bụng và cô sẽ cố gắng tiết kiệm cũng như làm ra nhiều tiền nhất có thể. Bởi lẽ, đại dịch vừa qua đã ảnh hưởng đến tiệm chăm sóc thú cưng của cô khá nhiều và do đó, nữ coser đang phải giải quyết nhiều vấn đề tài chính khó khăn.

Xem thêm: Sự thật đằng sau hình ảnh chú sư tử đầu cắt moi khiến dân mạng xôn xao

#câu view #hot girl #hot girl vòng 1 khủng #người mẫu ảnh #nữ coser

}

Tags: , , , ,
Đánh giá Diablo Immortal – Hậu bản di động của thương hiệu game đình đám vừa ra mắt
Hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon huyền thoại của Gen 9 được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu