Game PC – Console

Scorn chính thức bị trì hoãn sang năm 2022

Chia sẽ

Sau rất ít tin tức về tựa game Scorn trong vài tháng qua, cuối với một thông báo chính thức rằng trò chơi kinh dị sinh tồn đã bị hoãn lại.

Scorn

Scorn tựa game game kinh dị sinh tồn có thời gian phát hành ban đầu vào năm nay.

Sau nhiều tháng không có thông tin gì thêm về tựa game trên Xbox Series X – Scorn, cuối cùng chúng ta đã có được thông báo từ nhà phát triển Ebb Software GmbH. Họ chỉ ra rằng Scorn sẽ bị hoãn phát hành sang một thời điểm nào đó vào năm 2022. Lần đầu tiên được công bố cho PC, Scorn đã được phát triển trong vài năm. Trên thực tế, game đã được phát triển đủ lâu để một số người theo dõi của nó đã phải phàn nàn với nhà phát triển về sự chờ đợi của họ. Đó có thể là một trong những lý do mà cuối cùng, khi Ebb Software thừa nhận game sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến, thông báo có một vài nhận xét có vẻ nhắm vào những người đã phàn nàn.

Thông báo hoãn của Xbox Series X đã xuất hiện thông qua trang Kickstarter chính thức như một phần của “Cập nhật dự án 10”. Thông báo bắt đầu bằng việc hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ những gì các nhà phát triển đang làm và suy nghĩ. Thông báo cũng không thành công khi loại bỏ ý kiến ​​rằng việc chờ đợi Scorn đã lâu như vậy hoặc việc thiếu tin tức kể từ tháng 10 năm ngoái là một vấn đề lớn.

Scorn

Scorn sẽ phát hành trên PC và Xbox Series X vào năm 2022.

Nhà phát triển tiếp tục nói rằng kể từ khi đoạn giới thiệu Scorn cuối cùng được phát hành, họ chỉ đơn giản là cố gắng trau chuốt lại mọi thứ. Trong khi biện hộ cho việc thiếu thông tin đó, Ebb Software cũng nói rất rõ rằng có thể cảm thấy một số sự mất kiên nhẫn mà một số người hâm mộ tận tụy nhất của trò chơi nhận thấy phần lớn là do “cường điệu”. Điều đó bao gồm những gì công ty cảm thấy là một số tài liệu quảng cáo không mang lại hiệu quả tốt cho trò chơi.

Bài đăng dài đề cập đến một số chủ đề khác nhau, hầu hết trong số đó dường như là về cách người hâm mộ của Scorn tương tác với các nhà phát triển trong khi họ chờ đợi tin tức về thời điểm trò chơi cuối cùng có thể được phát hành. Phần cuối của bài đăng là nơi Ebb Software xác nhận rằng trò chơi đã dời ngày phát hành sang năm 2022.

“Đối với kỷ lục, vâng, trò chơi đã trượt sang năm 2022”, theo bài đăng. Sau đó, họ tiếp tục giải thích rằng sẽ có một số thông báo chính thức vào ngày 10 tháng 12. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng cảnh báo có khả năng tựa game này có thể bị lùi lại hơn nữa. Công ty đã nói rằng nếu cần thêm một lần hoãn nữa về tin tức mới về trò chơi, họ sẽ cho những người theo dõi trên Kickstarter của họ biết. Bài đăng kết thúc với một chút lưu ý chua chát, phía Ebb Software nói với những người theo dõi rằng nếu việc thiếu thông tin làm họ khó chịu, họ có thể yêu cầu trả lại tiền trên Kickstarter.

Xem thêm: 2K Sports đang cân nhắc mua giấy phép thương hiệu FIFA

}

Tags: , ,
Forza Horizon 5 có gần 1 triệu người chơi trong bản Early Access
GTA Trilogy: Các nhân vật xuất hiện trong nhiều phần game GTA khác nhau (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu