Game PC – Console

Forza Horizon 5 có gần 1 triệu người chơi trong bản Early Access

Chia sẽ

Gần một tuần trước khi chính thức ra mắt, bảng xếp hạng của Forza Horizon 5 cho thấy tổng người chơi đang tăng nhanh chóng đạt đến một triệu tài khoản.

Forza Horizon 5

Forza Horizon 5 sẽ phát hành trên Xbox Series X/S, Xbox One và PC.

Forza Horizon 5 đang dần định hình để có màn ra mắt thành công nhất trong lịch sử của thương hiệu, tự hào với 800.000 người chơi trong Early Access. Những phần game đua xe Forza đã trở thành một trong những viên ngọc quý của thư viện game của Microsoft kể từ thương hiệu này được phát hành vào gần cuối đời của chiếc Xbox đầu tiên vào năm 2005. Thương hiệu từ đó chia thành 2 phiên bản trong mỗi lần phát hành, với Forza Motorsport mô phỏng trên những con đường, trong khi dòng Horizon mang đến trải nghiệm hoang dã hơn, đua xe arcade hơn, được xác định bởi các địa điểm kỳ lạ và độc đáo; ví dụ, Forza Horizon 5 diễn ra ở Mexico.

Forza ban đầu được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu Gran Turismo của Sony, vào thời điểm đó nó chắc chắn là vua của các tựa game đua xe dành trên console. Kể từ đó, game đã phát triển một cơ sở người hâm mộ trung thành, với hơn một chục đầu game và hàng triệu bản được bán ra. Forza Horizon 4 tiếp tục trở thành trò chơi bán chạy nhất trên Xbox One và là trò chơi duy nhất bán được hơn 10 triệu bản trên console. Thoạt đầu, có vẻ như Forza Horizon 5 có khá nhiều thứ để đem lên so sánh với những sản phẩm tiền nhiệm của nó, mặc dù đây là một trong những trò chơi xuất hiện trên Xbox Game Pass vào ngày đầu tiên, có vẻ như người chơi không thể chờ đợi cho đến khi tựa game được phát hành.

Lần đầu tiên được báo cáo bởi VideoGamesChronicle, Forza Horizon 5 đã chứng kiến ​​gần một triệu tay đua xuống đường. Xem nhanh bảng xếp hạng trong game cho thấy “khoảng 800.000 người dùng trên PC và Xbox” đã mua trò chơi. Có hai phiên bản của tựa game cấp cho người chơi quyền truy cập trước một tuần khi tựa game ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 11: Phiên bản Premium với 100$ đi kèm với trò chơi là hai bản DLC mở rộng ​​và một chiếc xe mới mỗi tuần trong gần tám tháng, hoặc một gói tiện ích bổ sung 45$ dành cho người dùng Game Pass có cùng nội dung bổ sung. Điều này có nghĩa là doanh số trong giai đoạn Early Access của tựa game đã thu về cho Microsoft và nhà phát triển Playground Games “từ 36 triệu đến 79 triệu USD trước khi phát hành chính thức vào tuần tới”.

Forza Horizon 5

Forza Horizon 5 phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 11.

Có vẻ như Forza Horizon 5 sẽ có màn ra mắt hoành tráng nhất trong lịch sử của toàn thương hiệu. Sản phẩm tiền nhiệm của nó – Horizon 4 hiện đang giữ vị trí đó, đã bán được 2 triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành. Việc dẫn đầu để phát hành là một tín hiệu cực kỳ tích cực, vì tựa game hiện đang là một trong những trò chơi được đánh giá tốt nhất trong năm, với nhiều người coi đây là ứng cử viên cho danh hiệu Game of the Year.

Horizon 5 đã khởi động một mùa lễ bận rộn cho Microsoft. Trong khi tháng 11 có nhiều bản phát hành lớn nhất của năm 2021, nhà phát hành sẽ kết thúc mùa với một tựa game độc quyền thứ hai, cũng là một bản phát hành rất được mong đợi là Halo Infinite. Với Forza Horizon 5 dẫn đầu vào những tháng cuối năm 2021.

Xem thêm: eFootball sẽ phải chờ đến năm sau để có bản cập nhật hoàn chỉnh nhất

}

Tags: , ,
Marvel’s Wolverine sẽ có các hoạt ảnh chiến đấu đẫm máu và bạo lực
Scorn chính thức bị trì hoãn sang năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu