Game PC – Console

Marvel’s Wolverine sẽ có các hoạt ảnh chiến đấu đẫm máu và bạo lực

Chia sẽ

Tựa game Marvel’s Wolverine sẽ có các hoạt ảnh chiến đấu đầy bạo lực dựa theo thông tin từ bài tuyển dụng gần đây của Insomniac Games.

Marvel's Wolverine

Insomniac Games đã xác nhận rằng Marvel’s Wolverine sẽ có các hoạt ảnh chiến đấu vô cùng bạo lực.

Hiện nay các game thủ có rất ít thông tin chi tiết chính thức về Marvel’s Wolverine, nhưng từ đoạn teaser công bố có thể thấy rằng tựa game sẽ có một giai điệu khá bạo lực. Điều này là hợp lý vì Wolverine được cho là một trong những nhân vật bạo lực nhất của Marvel.

Wolverine khá phù hợp để làm trò chơi điện tử, vì các tế bào tự hồi phục của anh có thể cung cấp một lời giải thích hợp lý cho các đặc tính hồi phục máu trong game, nhưng nhiều game thủ đã thắc mắc rằng liệu Marvel’s Wolverine có thể thể hiện triệt để được sự tàn bạo thú tính của Logan hay không. Mới đây câu trả lời đã được sáng tỏ khi một nhà phát triển của Insomniac Games đã xác nhận rằng Marvel’s Wolverine sẽ có các hoạt ảnh chiến đấu vô cùng bạo lực.

Nhà thiết kế nguyên tắc hệ thống của Insomniac là Drew Murray gần đây đã chia sẻ một tin tuyển dụng từ trưởng bộ phận công nghệ của Insomniac là Shaun McCabe về việc tìm kiếm nhân sự cho vị trí lập trình viên trò chơi tại Insomniac. Murray đã gợi ý và mô tả mức độ tàn bạo trong Marvel’s Wolverine khi anh ấy nói rằng lập trình viên ứng tuyển sẽ chịu trách nhiệm về “cắt, chém, khoét, cắt đứt, đập, đâm, và mọi thứ khác liên quan đến việc nhập vai vào Logan.”

Marvel’s Wolverine sẽ có các hoạt ảnh chiến đấu đẫm máu và bạo lực game4v marvel wolverine 2 1636303291 52

Murray đã gợi ý và mô tả mức độ tàn bạo trong Marvel’s Wolverine.

Vị trí Lập trình viên gameplay của Insomniac và McCabe đề cập rằng vai trò này đang tìm kiếm một “lập trình viên xuất sắc trong việc thiết kế và thực hiện hành vi, điều khiển và camera của nhân vật cho các trò chơi hành động AAA góc nhìn thứ ba.” So với sự tinh tế trong mô tả gốc này, miêu tả về Logan của Murray cho thấy rằng game thủ sẽ có các trận chiến máu lửa cho phép xử tử kẻ thù bằng các phân đoạn và các hình ảnh tấn công đẫm máu và bạo lực trong Marvel’s Wolverine.

Với Marvel’s Spider-Man và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đều có một tông màu tươi sáng hơn đáng kể trong các màn chiến đấu, Marvel’s Wolverine có thể sẽ gây ngạc nhiên cho game thủ về những hình ảnh và hoạt động đẫm máu. Nhưng thật ra câu chuyện về Wolverine vốn đã có nhiều sự bạo lực, và các hoạt ảnh đẫm máu sẽ rất thích hợp để thể hiện được điều đó. Thêm vào đó các màn chiến đấu bằng tay không có lẽ sẽ khiến game thủ cảm thấy không hài lòng nếu móng vuốt của Logan không được tận dụng tối đa sức mạnh của nó.

Cũng có thể cốt truyện của Marvel’s Wolverine sẽ cung cấp lý do cho việc game thủ phải hành quyết kẻ thù theo những cách bạo lực và đẫm máu như Murray đã mô tả, nhưng đó chỉ là dự đoán bởi chúng ta hiện vẫn không có nhiều thông tin nào khác ngoài những chi tiết được tiết lộ về những nhà phát triển tham gia vào dự án. Đến khi có nhiều thông tin chi tiết hơn được chia sẻ thì game thủ lúc đó chắc chắn cũng sẽ được thấy rõ hơn về các trận chiến điên cuồng và bạo lực trong Marvel’s Wolverine, còn lúc này chúng ta không thể làm gì hơn ngoài kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian cho tựa game tiềm năng này.

Xem thêm: CEO của Take-Two Interactive muốn ra mắt nhiều tựa game VR hơn

}

Tags: , ,
Hogwarts Legacy – Game nhập vai mới của Warner Bros bất ngờ bị dời lịch ra mắt
Forza Horizon 5 có gần 1 triệu người chơi trong bản Early Access

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu