Game PC – Console

Sea of Thieves thú vị khi gặp gỡ chị em game thủ U70

Chia sẽ

Trong một nhiệm vụ của mình, một game thủ Sea of Thieves có cuộc gặp gỡ thú vị và dễ thương với bộ đôi chị em ở độ tuổi 70.

Sea of Thieves

Sea of ​​Thieves hiện đã có mặt trên trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S. (Ảnh: Reddit)

Một người chơi Sea of ​​​​Thieves đột nhập lên tàu cướp biển và tình cờ gặp một bộ đôi anh chị em U70, người mà anh ta đã có mối tương tác thú vị. Sea of ​​Thieves là sự hợp tác đầy hành động giữa nhà phát triển nổi tiếng Rare và Microsoft Studios. Được phát hành vào tháng 3 năm 2018, tựa game cho phép người chơi nhập vai vào cuộc hành trình làm cướp biển và khám phá nhiều hòn đảo khác nhau, thu thập tài nguyên và thực hiện các chuyến hành trình cho nhiều công ty thương mại khác nhau. Người chơi thích xây dựng và tùy chỉnh nhân vật của riêng mình cũng như tiếp tục câu chuyện của họ trong trò chơi thế giới mở này.

Sea of ​​Thieves đã thu hút được một cộng đồng lớn, khiến nó trở thành một trong những trò chơi có chủ đề biển cả hay nhất. Mặc dù đã ra mắt cách đây nửa thập kỷ nhưng trò chơi này đã được hình thành từ năm 2014 và lấy cảm hứng từ các trò chơi thế giới mở như Eve Online và DayZ, cũng như các bộ phim như Cướp Biển Vùng Caribbean. Dựa trên phản hồi nhận được khi phát hành lần đầu, Rare đã đưa ra nhiều bản cập nhật nội dung khác nhau trong nhiều năm, bao gồm cả sự hợp tác thú vị với các trò chơi khác như The Legend of Monkey Island.

Khi mùa thứ mười của Sea of ​​Thieves bị trì hoãn nhiều sắp đến gần, người hâm mộ đang nâng cấp trò chơi của họ trong mùa giải hiện tại, với những khoảnh khắc đáng chú ý đang lan truyền trên mạng xã hội. Mới đây, streamer Twitch – Radreon đã đăng một video lên TikTok, chia sẻ về một sự việc cảm động với bộ đôi anh chị em cướp biển ở độ tuổi 70 khi ông lên tàu cướp biển. Đoạn video cho thấy Radreon đang leo lên một con tàu và trốn khi phát hiện ra cặp đôi đang tranh cãi về việc phải làm tiếp theo khi họ đuổi theo một con tàu. Khi nói chuyện với họ, anh ấy phát hiện ra rằng họ là anh em ruột. Người anh 75 tuổi sống ở California trong khi người chị 70 tuổi sống ở Arizona.

Khi video tiếp tục, có thể thấy anh ta đang trốn trong một cái thùng và cuối cùng bị giết bởi hai anh em tên là Peeweestong Gold Bucko và DawnOfCats, để anh ta có thể hồi sinh trên thuyền của chính mình. Trong vài phút tiếp theo, anh ta bơi xung quanh một lúc rồi quay trở lại tàu, tránh xa bộ đôi cướp biển khi họ cố gắng tìm xem anh ta đang ở đâu. Cuối cùng, anh ta thoát khỏi trò chơi.

Cuộc gặp gỡ bất thường này đã nhận được hàng nghìn phản ứng và chia sẻ trên TikTok và người hâm mộ gọi đây là một trong những tương tác lành mạnh nhất mà họ từng chứng kiến ​​trong một trò chơi thế giới mở. Một số người còn bình luận rằng họ rất muốn làm điều tương tự với anh chị em của mình khi bước sang tuổi 70. Xem như Rare đã lên kế hoạch cho nội dung Sea of ​​Thieves trong 5 năm, sẽ thật tuyệt vời nếu được trải nghiệm nhiều khoảnh khắc đáng yêu như vậy.

Xem thêm: Đáng nể với thành tích 15.000 giờ chơi của game thủ trên Steam

#microsoft #Microsoft Studios #rare #Sea of Thieves

}

Tags: , , ,
LMHT: Tướng Hỗ Trợ được tăng mạnh vai trò trong Tiền Mùa Giải 2024
[Trực Tiếp] Asian Games 2022 LMHT ngày 3: Đại diện Việt Nam thắng 2-0 Ấn Độ và tiến vào bán kết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu