Game PC – Console

Sega tiết lộ kế hoạch làm một ‘Super Game’

Chia sẽ

Đây là một dự án game FPS do một studio tại Châu Âu đề xuất, được Sega tin rằng dự án có thể thu về hơn 900 triệu đô la trong suốt thời gian hoạt động của game.

Sega đã công bố kế hoạch tạo ra tựa game thứ mà được gọi là “Super Game” và có vẻ như đây sẽ là một game FPS mới từ một studio ở châu Âu. Là một phần trong bản công bố mới nhất của công ty, Sega đã vạch ra một số kế hoạch cho sự phát triển của dự án trong tương lai và một yếu tố trong số này là việc tạo ra thứ gọi là Super Game.

Một trang từ báo cáo của nhà phát hành cho biết Sega đang thực hiện thử thách tạo ra một “tựa game toàn cầu quy mô lớn” và quá trình này sẽ mất từ ​​ba đến năm năm. Sega cho biết đây sẽ là một game FPS mới từ một studio châu Âu, nhưng không có thêm chi tiết nào được tiết lộ. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra những dự đoán doanh thu táo bạo của mình, cho biết hy vọng Super Game này có thể đạt doanh thu trọn đời là 100 tỷ yên, tức khoảng 900 triệu đô la Mỹ.

Studio Sega’s Creative Assembly ở Châu Âu đang làm việc trên một game bắn súng khoa học viễn tưởng mới trong thể loại FPS. Studio cho biết trò chơi nhiều người chơi “đầy tham vọng” mang đến một “trải nghiệm mới về thể loại FPS sẽ cho phép người chơi nắm bắt nhiều kiểu chơi sáng tạo”.

Tuy nhiên, liệu đây có phải là Super Game được lên kế hoạch của Sega hay không, vẫn còn phải xem.

Sega super game

Ngoài Super Game này, Sega cho biết họ cũng đang có kế hoạch tận dụng nhiều tựa game họ đang sở hữu và sử dụng chúng theo những cách mới để giúp thúc đẩy tăng trưởng. Điều này bao gồm làm lại các trò chơi cũ hơn, làm lại các trò chơi với các tính năng mới và khởi động lại các dự án đó. Sega cũng liệt kê các nhượng quyền thương mại “đang hoạt động” và “không hoạt động” trên trang thảo luận về các kế hoạch này.

Sega

Sega đã bắt đầu thay đổi chiến lược cho các bản phát hành mới để áp dụng cách tiếp cận toàn cầu hơn. Các trò chơi Judgment Lost mới từ Ryu ga Gotoku Studio sẽ ra mắt đồng thời trên toàn thế giới đầu tiên, Sega thường phát hành trò chơi đầu tiên tại Nhật Bản trước khi đưa chúng đến phương Tây.

Đây là một phần trong nỗ lực chiến lược của Sega nhằm biến các KCN hiện có của mình trở nên toàn cầu hơn. Ngoài việc phát hành trò chơi ở nhiều khu vực hơn cùng một lúc, Sega nhằm mục đích kéo dài vòng đời của một sản phẩm cụ thể thông qua “đa kiếm tiền” và cũng thông qua “kết hợp phương tiện”, nghĩa là điều chỉnh nhượng quyền cho các phương tiện khác nhau. Sega đã làm được điều này với loạt phim Sonic the Hedgehog, đã có một bộ phim chuyển thể thành công vào năm 2020 và hiện đang có phần tiếp theo vào năm 2022.

game sega

Kết quả thu nhập mới nhất của Sega cho năm ngoái kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 cho thấy sự sụt giảm đáng kể về doanh thu và doanh thu. Doanh thu cả năm là 27,7 tỷ yên, giảm 24% so với mức 36,6 tỷ yên của năm trước. Trong khi đó, thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 6,55 tỷ yên, giảm mạnh 76,3% so với mức 27,6 tỷ yên của năm ngoái.

Sega cho biết những sự sụt giảm lớn này một phần là do đại dịch COVID-19. Hậu quả của cuộc khủng hoảng sức khỏe, các hội trường pachinko trên khắp Nhật Bản đã phải đóng cửa và đây là một hoạt động chính trong hoạt động kinh doanh của Sega ngoài các trò chơi điện tử truyền thống. Bạn có thể đọc báo cáo thu nhập đầy đủ của Sega trên trang web nhà đầu tư của công ty.

}

Tags: ,
Game thủ thi đấu giải Free Fire tại Singapore dương tính với Covid-19
Nhá hàng các mẫu tay cầm DualSense mới cho PS5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu