Game PC – Console

Nhá hàng các mẫu tay cầm DualSense mới cho PS5

Chia sẽ

Các mẫu tay cầm mới của PlayStation 5 đã được công bố. Các màu mới bao gồm Midnight Black và Cosmic Red, cả hai đều được mở bán vào tháng sau.

“Midnight Black có hai sắc độ đen khác nhau một cách tinh tế với các chi tiết màu xám nhạt để phản ánh cách chúng ta nhìn không gian qua bầu trời đêm và Cosmic Red mang đến một thiết kế màu đen và đỏ nổi bật lấy cảm hứng từ các sắc độ đỏ sống động độc đáo có trong vũ trụ” Isabelle Tomatis cho biết trên trang chủ PlayStation.

Các tay cầm DualSense mới sẽ có mặt tại các của hàng bán lẻ trên toàn thế giới bắt đầu từ tháng 6; ngày ra mắt chính xác sẽ khác nhau tùy theo khu vực. Tay cầm DualSense tiêu chuẩn được bán với giá 70 đô la, nhưng với màu đỏ mới này sẽ có giá 75 đô la. Tay cằm màu đen sẽ bán với giá 70 đô la. Chúng đã có thể để đặt hàng trước ngay bây giờ thông qua cửa hàng của PlayStation .

“Mục tiêu của chúng tôi là luôn tìm ra những thiết kế gây ngạc nhiên và lôi cuốn người hâm mộ của chúng tôi, với những màu sắc mới này là kết quả của quá trình lựa chọn kỹ lưỡng. Chúng tôi muốn các màu bộ điều khiển mới bổ sung cho nhau, cũng như tay cầm không dây DualSense ban đầu và PS5, vì vậy chúng tôi đã thiết kế màu sắc theo chủ đề ‘thiên hà’ vì nó giống như một sự phát triển tự nhiênvà PS5 ban đầu “, Leo Cardoso của PlayStation cho biết.

tay cằm

Một nhà thiết kế khác, Satoshi Aoyagi, đã chỉ ra cách màu sắc và chi tiết nút của bộ điều khiển đã được tinh chỉnh để phù hợp với màu sắc mới.

“Cả Midnight Black và Cosmic Red đều có màu xanh lam tinh tế, tạo ra các sắc thái đỏ và đen độc đáo. Màu xanh lam cũng có trong các màu của tay cầm không dây DualSense ban đầu, vì vậy cả ba màu bổ sung cho nhau một cách độc đáo”, Aoyagi nói. “Màu sắc và chi tiết nút của tay cầm cũng đã được điều chỉnh để bổ sung cho màu sắc mới. Chúng tôi hy vọng những bổ sung mới này sẽ mang lại niềm vui và sự phấn khích hơn nữa cho trải nghiệm chơi game của người hâm mộ”.

Tay cầm DualSense của PS5 thường nằm trong số các thiết bị phụ kiện bán chạy nhất ở Hoa Kỳ và những màu mới này có thể chỉ giúp ích nhiều hơn cho bộ phận đó.

Đối với PS5, thiết bị console này đã bán được 7,8 triệu máy, cao hơn cả so với PS4 trong cùng thời điểm. Sắp tới, Sony vừa cho biết họ có 25 trò chơi mới đang phát triển cho PS5 và rất nhiều trong số đó là IP mới.

}

Tags: , ,
Sega tiết lộ kế hoạch làm một ‘Super Game’
Square Enix đã bán gần 50 triệu game trong năm 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu