Game PC – Console

Shenmue 4 có thể ra mắt sau những bình luận của nhà phát hành Cryptic

Chia sẽ

Một vài bài đăng khó hiểu từ nhà phát hành 110 Industries đã khiến một số người tin rằng phần Shenmue thứ tư có thể sẽ được phát hành.

Shenmue

Shenmue tựa game có lẽ nhiều game thủ 8X biết đến.

Suy đoán về Shenmue 4 đã bắt đầu xuất hiện sau các bài đăng trên mạng xã hội từ nhà phát hành 110 Industries. Kể từ khi Shenmue 3 hé lộ sự việc tiếp nối sau câu chuyện của Ryo, người hâm mộ của dòng game cổ điển vẫn hy vọng rằng phần tiếp theo cuối cùng sẽ nhìn thấy trong tương lai. Nhưng trong bối cảnh gần hai thập kỷ đã trôi qua giữa phần thứ hai và thứ ba của loạt game, con đường phát triển một dự án như vậy thì không dễ dàng bị huỷ bỏ.

Người sáng tạo Yu Stuzuki đã công bố Shenmue 3 được chờ đợi từ lâu trong cuộc họp báo E3 2015 của Sony. Nhiều người sẽ nhớ lại tiết lộ đi kèm với chi tiết về một chiến dịch Kickstarter để sản xuất trò chơi, cuối cùng đã huy động được hơn 7 triệu đô la tài trợ từ hàng nghìn hàng nghìn người ủng hộ. Các công ty khác, chẳng hạn như Sony và nhà xuất bản Deep Silver, cũng tham gia, đảm bảo tiêu đề được đưa ra thị trường như dự định. Tuy nhiên, Shenmue 3 ra mắt với sự đón nhận hỗn hợp vào năm 2019, một lần nữa đặt ra câu hỏi về tương lai của thương hiệu, đặc biệt là liên quan đến cốt truyện cho nhân vật chính Ryo Hazuki. Nhưng có lẽ tất cả hy vọng vẫn chưa mất.

 

110 Industries, nhà phát hành đằng sau Wanted: Dead, đã tổ chức một buổi giới thiệu tại Tokyo Game Show 2021 với sự xuất hiện của khách mời là người sáng tạo Shenmue – Yu Suzuki. Mặc dù nhà phát triển huyền thoại dường như không có mối liên hệ nào trước đây với công ty, nhưng rất ít người để mắt đến sự hợp tác của TGS. Tuy nhiên, sự hợp tác thú vị gần đây đã nhận được nhiều sự chú ý hơn, sau khi một người hâm mộ phản hồi một trong 110 bài đăng trên Instagram của Industries (thông qua GameRant) để đề xuất nhà phát hành hợp tác với Suzuki trên Shenmue 4. “Hãy đoán xem tại sao anh ấy lại có mặt tại buổi phát trực tuyến TGS của chúng tôi”, sau đó là từ tài khoản chính thức của công ty. Một tài khoản Twitter do người hâm mộ quản lý – Shenmue Dojo đã chia sẻ trên trang của mình, không lâu sau đó đã nhận được phản hồi từ 110 Industries (thông qua Push Square): “Không có bình luận”.

Shenmue

Phản hồi từ 101 Industries về Shenmue.

Kể từ khi Shenmue tiếp tục xuất hiện trên anime, có lý do để tin rằng sản phẩm có thể tiếp tục phát triển lâu dài. Tuy nhiên, những lời tiết lộ rõ ràng này về một trò chơi Shenmue 4 tiềm năng có vẻ ít ỏi. Liệu một nhà phát hành có gợi ý về điều gì đó một cách trắng trợn như vậy chỉ để đáp lại bằng phản hồi “không nhận xét” khoảng một tuần sau không? Trò chơi Shenmue đầu tiên ra mắt dưới dạng một tựa game hành động phiêu lưu vào năm 1999 cho Dreamcast. Sega đã phát hành trải nghiệm do Yu Suzuki tạo ra, theo chân Ryo Suzuki trong một nhiệm vụ trả thù để tìm ra những kẻ chịu trách nhiệm cho vụ giết cha mình vào những năm 1980 ở Nhật Bản. Shenmue II xuất hiện tại các cửa hàng vài năm sau đó, khi Ryo khám phá Hồng Kông trên đường tiếp tục truy lùng kẻ đã giết cha mình. Trò chơi thứ ba, lấy bối cảnh ở Quế Lâm, Trung Quốc, cho thấy nhân vật vẫn đang tìm kiếm câu trả lời.

Xem thêm: Call of Duty 2022 sẽ tiết lộ hàng loạt chi tiết thú vị trong tương lai?

#deep silver #Neilo #shenmue #Shenmue 4 #Shibuya Productions #Ys Net #YSNET inc.

}

Tags: , , , , , ,
Sega hiện đang thực hiện một dự án ‘game siêu cấp’ bí ẩn
Into the Dead 2 Unleashed – Game bắn súng FPS phong cách kinh dị sinh tồn ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu