Game PC – Console

Sega hiện đang thực hiện một dự án ‘game siêu cấp’ bí ẩn

Chia sẽ

Sega đang làm việc trong một dự án ‘Super Game’ toàn diện sẽ cung cấp cơ sở vững chắc cho những tựa game con nhỏ hơn có trong nó.

sega

Với các tựa game nhỏ tương tự như Roblox?

Vào năm 2021, Sega dự kiến ​​công bố kế hoạch sản xuất một cái gọi là “Super Game” trong khoảng thời gian 5 năm, hầu như không có thông tin về những gì trò chơi sẽ đòi hỏi theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào. Vào thời điểm đó, ý kiến ​​cho rằng đây sẽ là bước đệm chính để tận dụng tốt hơn các thương hiệu cổ điển của công ty, chẳng hạn như Sonic, nhưng một cuộc phỏng vấn gần đây đã làm sáng tỏ hơn về dự án. Cuộc phỏng vấn mới của Sega bao gồm ba trong số các nhân vật cấp cao hơn của công ty, bao gồm cả phó chủ tịch điều hành Shuji Utsumi, thảo luận về tương lai của “Super Game”. Bản chất chính xác của nó vẫn chưa chắc chắn, nhưng có vẻ như đây là một bản phát hành AAA đa nền tảng dường như sẽ lưu trữ các trò chơi nhỏ hơn có trong nó.

Utsumi nói rằng có một số trò chơi đã được phát triển trong khuôn khổ “Super Game” của công ty và mỗi trò chơi cần phải đáp ứng bốn tiêu chí chính để đủ điều kiện như vậy. Cụ thể, các dự án được xây dựng trong “Super Game” cần phải đa dạng, hướng tới lịch phát hành toàn cầu song song, là tựa game cấp AAA và phát triển đa ngôn ngữ toàn cầu. Mặc dù Roblox là công ty trò chơi có giá trị nhất trên thế giới, nhưng các trò chơi của họ nói chung không cung cấp chất lượng của một tựa game AAA hiện đại, đây là vị trí thích hợp mà Sega hiện có thể đang hy vọng sẽ lấp đầy khoảng trống này.

Cuộc phỏng vấn cũng cung cấp một số thông tin về quá trình phát triển của nền tảng “Super Game”. Vào thời điểm này, dường như có khoảng 50 người tham gia vào dự án, mặc dù Sega hy vọng con số này sẽ tăng vọt lên bao gồm hàng trăm nhân viên trước khi tất cả được nói và thực hiện. Có thể thú vị khi lưu ý rằng Sega gần đây đã rời bỏ mảng kinh doanh trò chơi điện tử và công ty có thể đang hướng tới việc tái tạo lại chính mình bằng cách cung cấp một nền tảng chơi game AAA toàn diện để cạnh tranh với Roblox.

sega

Có thể Sega vẫn khá hứng thú với công nghệ NTF dù gặp phải nhiều phản ứng trái chiều từ game thủ.

Hơn nữa, có vẻ như Sega vẫn đang thử nghiệm với NFT. Theo cuộc phỏng vấn, NFT và trò chơi trên đám mây là hai công nghệ chính mà “Super Game” có thể tận dụng cho một số dịch vụ của mình và Sega dường như đang sử dụng nền tảng đám mây Azure của Microsoft để hỗ trợ các tính năng này. Sega trước đây cũng chỉ ra rằng họ sẽ không sử dụng NFT nếu công ty quyết định rằng công nghệ này không phù hợp với các tiêu chuẩn của họ.

Mặc dù có một điều kiện là không phải mọi dự án Sega đều sẽ được triển khai trên nền tảng trò chơi non trẻ của công ty, nhưng có thể đáng để theo dõi một số nỗ lực gần đây của nó. Sega đã mở một studio mới dưới sự điều hành của nhà sản xuất Phantasy Star Online 2 vào đầu năm 2022 và mặc dù vẫn chưa có gì được xác nhận hoặc thậm chí gợi ý, nhưng rất có thể đây là một trong những “Super Game” mới của Sega.

Xem thêm: Subnautica sẽ có thêm một hậu bản trong tương lai

#Sega #super game

}

Tags: ,
Call of Duty 2022 sẽ tiết lộ hàng loạt chi tiết thú vị trong tương lai?
Shenmue 4 có thể ra mắt sau những bình luận của nhà phát hành Cryptic

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu