Game PC – Console

Call of Duty 2022 sẽ tiết lộ hàng loạt chi tiết thú vị trong tương lai?

Chia sẽ

Một người chuyên tiết lộ thông tin đã làm rõ các chi tiết liên quan đến thông báo tiếp theo của trò chơi Call of Duty, đưa ra ý tưởng chung về thời điểm game sẽ được giới thiệu.

Call of Duty 2022

Call of Duty 2022 đang được phát triển.

Như những người hâm mộ Call of Duty đã biết, tâm trạng xung quanh Call of Duty: Vanguard và Call of Duty: Warzone khá tiêu cực. Không chỉ có báo cáo rằng Call of Duty 2023 sẽ bị hoãn một năm, mà Activision thậm chí đã đưa ra một tuyên bố vào tháng 1 rằng họ đã nghe thấy sự thất vọng của người chơi với Vanguard và Warzone. Không cần phải nói, có rất nhiều kỳ vọng được xây dựng cho Call of Duty 2022. Sau đó có thể ngạc nhiên khi trò chơi Call of Duty tiếp theo có thể được tiết lộ sớm hơn nhiều so với dự kiến.

Một người chuyên rò rỉ thông tin của Call of Duty nổi tiếng – RalphsValve, đã chia sẻ một số thông tin về phần Call of Duty tiếp theo trên Twitter gần đây. Để bắt đầu, RalphsValve đã tweet một bộ đếm ngược dường như chỉ đến một sự kiện Call of Duty . Đếm ngược đi kèm với ngày 30 tháng 4.

RalphsValve sau đó sẽ theo dõi bài đăng đầu tiên vì một số người đã nhầm lẫn về ý nghĩa của nó. Nhiều người đưa ra kết luận rằng trò chơi Call of Duty mới sẽ được tiết lộ đầy đủ vào ngày 30 tháng 4 do RalphsValve đếm ngược. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp. Trong một tweet thứ hai, RalphsValve nói rằng “tiết lộ” thực sự được đặt cho Mary, mặc dù họ không cung cấp ngày cụ thể cho tiết lộ đầy đủ. Mặc dù họ không làm rõ việc đếm ngược cụ thể là gì, nhưng nó có khả năng là một đoạn giới thiệu hoặc thông báo Call of Duty truyền thống về một thông báo.

Rõ ràng, vì tin tức tiết lộ Call of Duty 2022 đến từ một nguồn duy nhất chưa được chứng thực, nó nên được coi là một tin đồn cho đến khi được chứng minh ngược lại. Cũng có một thực tế là vẫn còn rất sớm để có thông báo và tiết lộ về Call of Duty. Cuối cùng thì Call of Duty: Vanguard vẫn chưa được tiết lộ cho đến tháng 8 năm 2021. Tuy nhiên, tiết lộ ban đầu có thể là kết quả của sự thất vọng với tình trạng hiện tại của Call of Duty.

Call of Duty 2022

Liệu sự kiện đếm ngược này sẽ cho ta biết thông tin gì về Call of Duty?

Rò rỉ đã có tất cả nhưng xác nhận tên của dự án Call of Duty năm nay. Nó được cho là phần tiếp theo của bản khởi động lại Call of Duty: Modern Warfare được đón nhận nồng nhiệt gần đây, Call of Duty: Modern Warfare 2. Nó sẽ được phát triển bởi Infinity Ward và sẽ được phát hành vào mùa lễ này, như truyền thống trong lịch trình hàng năm của loạt phim. Tuy nhiên, có lẽ nó sẽ ra mắt sớm hơn một chút so với dự kiến.

Việc tiếp nhận Call of Duty 2022 và bản phát hành lại Call of Duty: Warzone đi kèm có thể thay đổi đáng kể hướng đi của loạt phim. Có lẽ đó là lý do tại sao Activision sẽ tiết lộ trò chơi mới sớm, vì vậy nó có thể thực hiện các điều chỉnh trước khi ra mắt. Không cần phải nói, đó là thời điểm thú vị để trở thành một người hâm mộ Call of Duty .

Xem thêm: Elden Ring vừa được hoàn thành chưa đầy 13 phút

#Activision #call of duty #Call of Duty 2022 #Infinity Ward

}

Tags: , , ,
Nam streamer LMHT ‘có thù’ với Riot Games: Feed hơn 40 mạng để phá rank, cứ bị ban là tạo tài khoản mới
Sega hiện đang thực hiện một dự án ‘game siêu cấp’ bí ẩn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu