Cộng Đồng

Nam streamer LMHT ‘có thù’ với Riot Games: Feed hơn 40 mạng để phá rank, cứ bị ban là tạo tài khoản mới

Chia sẽ

Dù bị Riot Games khóa tài khoản sau mỗi ván đấu, nam streamer này vẫn tỏ thái độ thách thức rồi mua tài khoản LMHT mới để phá rank.

Trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đã xuất hiện không ít những streamer feed “cháy máy” vì một lý do nào đó như “bị camp, đá map, choke, tạo content,…” Nhưng những lần feed này chỉ thỉnh thoảng xuất hiện vài lần mà thôi, vì nếu feed quá nhiều sẽ chứng tỏ streamer không có kỹ năng, hơn nữa nó cũng gây nhàm chán cho người xem.

Vậy nhưng mới đây, một streamer LMHT tại khu vực EUW đã khiến nhiều game thủ phẫn nộ khi có những hành vi vô cùng tiêu cực trên sóng livestream.

Nam streamer LMHT ‘có thù’ với Riot Games: Feed hơn 40 mạng để phá rank, cứ bị ban là tạo tài khoản mới shaclone 01 1649676939 40

Trận đấu với Teemo KDA 3/43/3.

Nam streamer LMHT ‘có thù’ với Riot Games: Feed hơn 40 mạng để phá rank, cứ bị ban là tạo tài khoản mới shaclone ban 1649676970 99 1

Streamer bị khóa tài khoản ngay sau khi kết thúc trận đấu.

Cụ thể hơn, streamer có tên Shaclone này đã đặt tên buổi livestream là “Tryhard to Iron 4” (tạm dịch: Cố gắng xuống Sắt 4), sau đó liên tục vào rank rồi chạy thẳng ra đường giữa feed. Những trận đấu của Shaclone thường bị anh che tên người chơi, vậy nên Riot Games sẽ mất kha khá thời gian để khóa tài khoản của streamer này trước khi anh phá rank được vài trận.

Nam streamer LMHT ‘có thù’ với Riot Games: Feed hơn 40 mạng để phá rank, cứ bị ban là tạo tài khoản mới shaclone 02 1649677000 37

Trận đấu với Singed KDA 0/26/0

Đáng nói là streamer này đã liên tục chửi bới, lăng mạ Riot Games. Ngoài ra, anh cũng có lời đáp trả đầy thách thức sau khi bị khóa tài khoản: “Tôi sẽ mua tài khoản mới và lại feed thoải mái.”

Về phần cộng đồng, rất nhiều người tò mò về nguyên nhân anh chàng “ghi hận” Riot Games tới mức này, bởi nó không chỉ phá hỏng trải nghiệm chơi game của người khác, nó còn làm tốn không ít thời gian cũng như tiền bạc (để mua tài khoản mới) của chính Shaclone.

Không những vậy, cũng có nhiều game thủ tò mò sao Twitch (nền tảng livestream Shaclone đang dùng) vẫn chưa khóa kênh của anh chàng này, nguyên nhân vì kênh stream của Shaclone quá toxic và chỉ đem lại những nội dung tiêu cực.

Xem thêm: Vô địch Nhật Bản, DetonatioN FocusMe trở thành cái tên thứ 3 tham dự MSI 2022

#Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #shaclone #streamer #toxic

}

Tags: , , , , ,
Streamer đình đám Nam Blue có hành động đầy nhân văn trong ngày đầy tháng ‘công chúa nhỏ’ khiến fan trầm trồ
Call of Duty 2022 sẽ tiết lộ hàng loạt chi tiết thú vị trong tương lai?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu