Cộng Đồng

Streamer đình đám Nam Blue có hành động đầy nhân văn trong ngày đầy tháng ‘công chúa nhỏ’ khiến fan trầm trồ

Chia sẽ

Trong ngày đầy tháng con mình, nam streamer đình đám Nam Blue đã có hành động vô cùng ấm áp khiến các fan ai cũng nể phục.

Là streamer hài hước, phong cách giao lưu, trò chuyện vui vẻ, có duyên, Nam Blue sở hữu một lượng fan “rau dưa” hùng hậu sau nhiều năm làm nghề. Ấy thế nhưng anh lại là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, vậy nên dễ hiểu khi ngày anh chàng công khai vợ cùng chuyện tình 18 năm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn nể phục.

Nam Blue - nam streamer đình đám của làng game Việt

Nam Blue – nam streamer đình đám của làng game Việt

Cách đây ít lâu, vợ của nam streamer hàng đầu của PUBG Mobile Việt này đã hạ sinh một công chúa nhỏ “trộm vía” khoẻ mạnh, đáng yêu. Khỏi phải nói, Nam Blue đã hạnh phúc nhường nào. Và mới đây, để mừng đầy tháng tiểu công chúa, nam streamer đình đám của làng stream Việt đã có một hành động vô cùng ấm áp, càng khiến thiện cảm của cộng đồng dành cho anh tăng lên rất nhiều.

Nam Blue đã lên chức bố hồi tháng trước

Nam Blue đã lên chức bố hồi tháng trước

Cụ thể, Nam Blue đã thay mặt con gái gửi đến quỹ trẻ em mồ côi SOS 10 triệu đồng với mong muốn cô con gái nhỏ của anh sau này lớn lên biết quan tâm và chia sẻ tới những người không may mắn. Có thể nói, hành động này của nam streamer thực sự là vô cùng thiết thực và nói theo quan niệm tâm linh cũng là đang tạo phúc đức cho cô công chúa nhỏ của 2 vợ chồng.

Streamer đình đám Nam Blue có hành động đầy nhân văn trong ngày đầy tháng ‘công chúa nhỏ’ khiến fan trầm trồ streamer nam blue 3 1649619844 89

Nam Blue gửi từ thiện làng S.O.S 10 triệu nhân ngày đầy tháng con gái

Bên dưới bài đăng là rất nhiều bình luận của dân mạng về hành động này của nam streamer. Phần lớn ý kiến đều tán thưởng cách làm của anh và đồng thời gửi lời chúc đến gia đình nam streamer. Bên dưới bài đăng, Nam Blue cũng tếu táo gửi lời nhắn mong con mai này… trả tiền lại cho anh vì đó là tận “2 tháng lương” của nam streamer.

Streamer đình đám Nam Blue có hành động đầy nhân văn trong ngày đầy tháng ‘công chúa nhỏ’ khiến fan trầm trồ streamer nam blue 4 1649619706 25

Cộng đồng mạng trầm trồ, thán phục hành động đẹp của nam streamer

Nam streamer thì dặn con gái mai mốt lớn nhớ... gửi lại tiền cho bố

Nam streamer thì dặn con gái mai mốt lớn nhớ… gửi lại tiền cho bố

Với những nghĩa cử tốt đẹp, Nam Blue không chỉ góp phần vào các hoạt động cộng đồng mà còn làm gương tốt cho các fan cũng như các streamer khác, không cần phải dùng chiêu trò phản cảm để thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Chính những hành động ý nghĩa mới thực sự giúp 1 streamer được yêu mến hơn trong mắt công chúng.

Xem thêm: VTV lại khiến khán giả ngập trong biển muối khi lấy ảnh Viego minh họa cho tin tức thời sự

#cộng đồng mạng #làm từ thiện #Nam Blue #nam streamer #streamer #Streamer Nam Blue

}

Tags: , , , , ,
Vô địch LEC Mùa Xuân 2022 bằng một cách thần kỳ, G2 lập tức gửi lời thách thức T1 với ‘tha thu’ cực chất
Nam streamer LMHT ‘có thù’ với Riot Games: Feed hơn 40 mạng để phá rank, cứ bị ban là tạo tài khoản mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu