Game PC – Console

Shin Megami Tensei V tung trailer giới thiệu một thế giới hoàn toàn mới

Chia sẽ

Một đoạn giới thiệu mới đã hành của Shin Megami Tensei V, mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới trong game cũng như các tính năng, cốt truyện và lối chơi.

Đoạn giới thiệu mới nhất của Shin Megami Tensei V đã mang đến một cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới cùng với một số chi tiết cốt truyện và lối chơi mới. Atlus chỉ mới tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng bằng tiếng Anh cho Shin Megami Tensei V gần đây và chúng ta có thể nhận ra một số diễn viên tham gia, những người cũng từng đóng vai trò lớn trong Final Fantasy VII Remake. Điều này bao gồm cả Erica Lindbeck và Daman Mills, cùng với một loạt các diễn viên lồng tiếng khác từ các trò chơi như Firewatch, Genshin Impact cũng như các chương trình truyền hình My Hero Academia.

Nhà phát triển gần đây cũng đã thông báo rằng nội dung trong tương lai của game sẽ thêm nhân vật chính từ Shin Megami Tensei III: Nocturne. Theo một nguồn tin chỉ dành cho Nhật Bản, Demi-fiend mang trải nghiệm như một cuộc chiến với trùm trong DLC. The Return of the True Demon DLC sẽ có sẵn trong cửa hàng khi ra mắt và nó sẽ như một phần của Shin Megami Tensei V Digital Deluxe Edition với giá 85 đô la.

Đoạn giới thiệu mới của tựa game mang đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về thế giới trong game, nơi mà họ sẽ khám phá. Đoạn giới thiệu về World in Ruins chứa thông tin chi tiết về cốt truyện, cách chơi và bối cảnh của trò chơi nhập vai này. Trong đoạn phim chỉ dài hơn ba phút, người ta cũng có thể nhìn thấy nhiều dạng kẻ thù và trùm khác nhau. Đoạn giới thiệu được công bố khi nhà phát triển thông báo rằng các đơn đặt trước của phiên bản kỹ thuật số và vật lý của game hiện đã có. Những người đặt trước phiên bản vật lý có thể có quyền truy cập vào phiên bản ra mắt đặc biệt của Shin Megami Tensei V, đi kèm với hộp đựng SteelBook.

Shin Megami Tensei V

Shin Megami Tensei V sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2021.

Đầu năm nay, Sega đã xác nhận rằng họ đang cố gắng để có thể phát hành cùng lúc trên toàn thế giới cho các game của Atlus trong tương lai. Điều này có nghĩa là các tựa game sẽ không còn được phát hành độc quyền theo thời gian tại Nhật Bản và sẽ có sẵn để mua trên toàn cầu cùng lúc và thậm chí có khả năng ra mắt trên nhiều nền tảng. Shin Megami Tensei V sẽ là một trong những tựa game đầu tiên được phát hành như một phần của chính sách mới này.

Xem thêm: State of Play 10/2021: King of Fighters 15 công bố thời gian Open Beta

}

Tags: , , , , , ,
Phim mới ‘Tinh thần đại hải’ của Lưu Đào bị chê bai
Ubisoft tuyên bố phần mềm của bên thứ ba khiến các game của họ trên PC bị giảm hiệu suất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu