Game PC – Console

Shroud cân nhắc bỏ Apex Legends vĩnh viễn, khen ngợi PUBG đang ở “trạng thái thực sự tốt”

Chia sẽ

Streamer hàng đầu Michael “Shroud” Grzesiek bất ngờ tuyên bố dự tính QUIT hẳn Apex Legends.

Sau khi hồi phục chấn thương vì tai nạn ngã xe hồi tháng 3, Shroud đã lên sóng stream giao lưu trở lại với fan hâm mộ bằng hai tựa game Escape from Tarkov và PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG). Khi đó, khán giả cũng đề nghị streamer nổi tiếng nên chơi Apex Legends nhiều hơn và anh đã đáp ứng vào ngày 15 tháng 4. Tuy nhiên, Shroud cũng không ngừng bày tỏ sự thất vọng vì tựa game quá thiếu hụt nội dung mới, cộng thêm dịch vụ server vừa chậm vừa lag, và tuyên bố có thể bỏ luôn trò chơi.

“Thà tôi chơi PUBG còn hơn, và điều đó thực sự nói lên nhiều thứ. Thật ra, PUBG hiện đang ở một trạng thái thực sự tốt đấy chứ.

Shroud cân nhắc bỏ Apex Legends "vĩnh viễn", khen ngợi PUBG đang ở trạng thái thực sự tốt

Shroud đã chứng minh khẳng định của mình là đúng khi gặp phải tình trạng server bị slow-motion ngay trong ván game tiếp theo. Ngoài ra, dù đã phát hành hơn 2 tháng, trò chơi chỉ có thêm 1 món vũ khí mới, 1 nhân vật mới và hệ thống Battle Pass nhạt nhẽo, với những món đồ trang trí thiếu hấp dẫn cũng khiến cho anh không còn mấy mặn mà.

Shroud cân nhắc bỏ Apex Legends "vĩnh viễn", khen ngợi PUBG đang ở trạng thái thực sự tốt

Shroud không hài lòng với tình trạng server bị slow-motion của trò chơi.

Đây là một vấn đề đối với nhà phát triển Apex Legends, Respawn và đang rất cần họ ra tay khắc phục nhanh chóng, nhất là khi số lượng người xem nội dung lên quan đến trò chơi đang giảm dần.

Nếu bạn dành nhiều thời gian trên Twitch thì chắc cũng ít nhất một lần nghe đến tên Shroud. Anh ấy vốn là cựu game thủ CS: GO chuyên nghiệp, tạo ảnh hưởng lớn đến cộng đồng với tư cách của một streamer bùng nổ cùng tựa game PUBG năm 2017.

Bây giờ anh ấy là nhà sáng tạo nội dung lớn nhất trên nền tảng và sở hữu số lượng người đăng ký theo dõi có trả phí vượt trội hơn nhiều so với những cái tên sừng sỏ khác như Summit1G, TFue, DrDisrespect hay Ninja.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/sony-chinh-thuc-tiet-lo-chi-tiet-ve-playstation-5-do-hoa-8k-o-ssd-ho-tro-ray-tracing-va-choi-duoc-game-ps4-564479.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Lộ diện Quán quân Xạ thủ liên đấu mùa 11 của GunPow
Kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, tựa game 7554 đang được phát tặng miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu