Game PC – Console

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Unity

Chia sẽ

Ưu đãi nhận Assassin’s Creed Unity miễn phí sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần.

Trong một thông cáo báo chí được phát hành vào đầu ngày hôm nay, Ubisoft tuyên bố “muốn mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm sự hùng vĩ và vẻ đẹp của Notre-Dame theo cách tốt nhất mà chúng tôi biết” và tiến hành phát tặng miễn phí Assassin Creed Unity. Đây là phiên bản AC có bối cảnh đặt tại Paris và có sự xuất hiện của Nhà thờ lâu đời nổi tiếng nêu trên.

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Unity

Bên cạnh đó, Ubisoft còn cho biết họ sẽ quyên góp 500,000 Euro để giúp phục hồi và tái thiết lại Nhà thờ Đức Bà, nơi vừa hứng chịu thiệt hại nặng trong một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Unity

Bạn sẽ có thể tải xuống trò chơi qua Uplay hoặc trang web Assassin Creed trong một thời gian giới hạn. Theo thông báo thì kéo dài khoảng 1 tuần, tức đến khoảng thứ năm tuần sau thì kết thúc. Hiện tại, có vẻ như số lượng truy cập đang rất lớn nên trang web đang bị quá tải.

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Unity

Link tải (Lưu ý trò chơi sẽ có những hình ảnh máu me, bạo lực):

https://store.ubi.com/ie/assassin-s-creed–unity/56c4947a88a7e300458b45d6.html#start=1

https://register.ubisoft.com/acu-notredame-giveaway/

Theo báo cáo của trang The Verge năm 2014 cho biết, nhà thiết kế cấp cao Caroline Miousse của Assassin’s Creed Unity (lấy bối cảnh tại Paris trong Cách mạng Pháp) đã dành hẳn 2 năm trời để xây dựng phiên bản hoàn chỉnh của nhà thờ trong trò chơi. Miousse đã làm việc chặt chẽ với các họa sĩ vẽ kết cấu để đảm bảo rằng không có viên gạch nào bị lệch so với thực tế, cũng như tham khảo ý kiến từ các nhà sử học để giúp đưa vào các tác phẩm nghệ thuật có liên quan.

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Unity

Miousse từng nói rằng phiên bản trò chơi của tòa nhà đã được xây dựng theo tỷ lệ gần như 1: 1, và tiêu tốn khoảng 5.000 giờ trong 14 tháng dành cho một mình nhà thờ Notre-Dame. Nhờ vào thành quả của nhà thiết kế cùng các cộng sự, Assassin’s Creed Unity có thể giúp ích trong việc tái dựng lại công trình vừa bị hư hại.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/days-gone-mot-trong-nhung-bom-tan-doc-quyen-nang-ky-nhat-tren-ps4-564544.g4v

}

Tags: , , , ,
Lộ diện Quán quân Xạ thủ liên đấu mùa 11 của GunPow
Kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, tựa game 7554 đang được phát tặng miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu