Game PC – Console

Sifu sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến

Chia sẽ

Tựa game chủ đề kung fu độc quyền cho hệ máy PlayStation có tên Sifu sẽ được phát hành sớm hơn hai tuần so với dự định trước đây.

Sifu

Nhà phát triển Sloclap đã tuyên bố rằng tựa game Sifu sẽ ra mắt sớm hơn hai tuần so với thông báo trước đó

Được hé lộ mới đây trên PlayStation Blog, nhà phát triển Sloclap đã tuyên bố rằng tựa game Sifu sẽ ra mắt sớm hơn hai tuần so với thông báo trước đó. Sifu hiện có ngày phát hành mới là vào ngày 8 tháng 2 năm 2022 thay vì ngày 22 tháng 2 năm 2022.

Bài viết trên PS Blog của Sifu cũng giới thiệu chi tiết hơn về gameplay chiến đấu của trò chơi. Sloclap trước đây đã từng sản xuất một tựa game võ thuật có tên Absolver năm 2017, và lần này họ sẽ tiếp tục áp dụng kiến ​​thức về võ thuật của mình vào tựa game một người chơi mới này. Giám đốc Tiếp thị của Sloclap có tên Felix Garczynski đã giải thích rằng nhóm nghiên cứu muốn đem đến cho tựa game sự thu hút của các bộ phim võ thuật như Old Boy, The Raid và John Wick. Felix giải thích rằng các trận chiến cận chiến trong những bộ phim đó đặc biệt truyền cảm hứng cho cả đội và Sifu cũng mang nặng ảnh hưởng của những bộ phim đó. Hình ảnh động trung thực, các khung hình hoạt ảnh và hơn hết là các màn chiến đấu thực tế sẽ đem đến cho các game thủ cảm giác bản thân là nhân vật chính của một bộ phim kung fu.

Felix tiết lộ thêm rằng Sloclap đã thiết kế một hệ thống có tên là Structure đem đến một thanh đo độ vững vàng, nếu thanh đo này được lấp đầy thì game thủ sẽ có thể làm chao đảo kẻ địch để nhanh chóng hạ sát và kết thúc trận chiến một cách hiệu quả. Nếu thanh đo của game thủ bị cạn kiệt thì nhân vật chính sẽ bị chao đảo và bất lực trong một thời gian ngắn, đồng thời không thể di chuyển hay tránh được các đòn tấn công. Đỡ đòn sẽ giúp nhanh chóng lấp đầy thanh đo độ vững vàng và phản đòn sẽ tạo cơ hội cho game thủ ngay lập tức khiến kẻ địch bị chao đảo mà không cần làm đầy thanh đo. Tựa game cũng sẽ có các kỹ năng võ thuật đa dạng có thể mở khóa để hỗ trợ người chơi xây dựng các combo của riêng mình.

Trong Sifu, game thủ cũng sẽ cần phải tận dụng môi trường xung quanh, như ném đồ đạc vào kẻ thù, chui xuống hoặc trượt qua mặt bàn, chế tạo vũ khí từ các vật thể xung quanh. Điều này sẽ giúp người chơi xóa khoảng cách sức mạnh với đối thủ của mình một cách nhanh chóng, đồng thời khiến chúng mất đi sức phòng thủ. Cuối cùng khi đến gần kẻ địch, game thủ có thể sử dụng một thứ mà Sloclap gọi là Focus. Kỹ thuật này là một tài nguyên được tích lũy qua các trận chiến và khi được kích hoạt sẽ cho phép game thủ vào trạng thái làm chậm thời gian, trong không gian này người chơi có thể nhắm vào các điểm yếu và thực hiện một đòn tấn công tàn khốc có thể vô hiệu hoá hoặc làm thương tật nghiêm trọng kẻ thù. Các đòn tấn công Focus khác nhau cũng sẽ là một phần của các kỹ năng có thể mở khóa, tạo ra nhiều sự tự do tùy chỉnh hơn cho nhân vật của người chơi.

Với việc Sifu có được ngày phát hành sớm hơn dự kiến, đây sẽ là một điểm tốt để cho trò chơi võ thuật đầy sáng tạo này có cơ hội được chú ý tới nhiều hơn so với các tựa game lớn được phát hành ngay sau đó. Hy vọng rằng mọi nỗ lực tạo nên Sifu sẽ được đền đáp để tạo nên thành công vang dội cho nhà phát triển Sloclap và đem đến một tựa game hay cho các game thủ thưởng thức.

Xem thêm: Pragmata thông báo trì hoãn đến năm 2023

}

Tags: , ,
Phil Spencer kêu gọi ngành trò chơi nên tiếp nhận các phần mềm giả lập
Rockstar nên làm gì để lấy lại niềm tin của game thủ sau màn phát hành thất bại GTA Trilogy?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu