Game PC – Console

Skyrim và thành phố tuyệt nhất trong lòng game thủ

Chia sẽ

Những người hâm mộ của The Elder Scrolls 5: Skyrim đã thảo luận về các thành phố được yêu thích nhất và những điều tuyệt nhất ở chúng.

Skyrim

Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ rằng thành phố yêu thích của họ trong trò chơi sẽ luôn là Whiterun.

Skyrim dù đã hơn 10 năm tuổi nhưng có vẻ như tình yêu của cộng đồng dành cho tựa game nhập vai hành động này vẫn không hề suy giảm theo thời gian. Cho đến nay, nhiều game thủ vẫn tiếp tục thực hiện những khám phá thú vị trong trò chơi với tư cách là Skyrim’s Dragonborn. Một số game thủ lại thích cung cấp cho cộng đồng những cách mới để trải nghiệm tựa game thông qua các bản mod thú vị. Những người hâm mộ khác cũng thích tham gia vào các diễn đàn trực tuyến, nơi họ có thể thảo luận về các khía cạnh yêu thích của trò chơi, chẳng hạn như nhiều địa điểm, phạm vi nhân vật, v.v.

Một game thủ là fan của tựa game nhập vai hành động The Elder Scrolls 5: Skyrim của Bethesda mới đây đã mở một cuộc thảo luận trên một diễn đàn trực tuyến về chủ đề thành phố nào trong trò chơi được cộng đồng coi là thành phố tuyệt nhất và tại sao. Với một số thành phố đông dân cư trong Skyrim mà người chơi có thể ghé thăm và khám phá, cuộc tranh luận đã có nhiều người hâm mộ tựa game chia sẻ lý do và kinh nghiệm cá nhân, tạo nên một cuộc thảo luận thú vị.

Trên Reddit, game thủ có tên kingbob123456 đã bắt đầu một chủ đề hỏi những người hâm mộ Skyrim về các thành phố được yêu thích trong trò chơi. Các game thủ hẳn sẽ nhớ lại rằng có chín thành phố lớn trong Skyrim: Dawnstar, Falkreath, Markarth, Morthal, Riften, Solitude, Whiterun, Windhelm và Winterhold. Ở thời điểm hiện tại thì cộng đồng vẫn đang tích cực tham gia và thích thú với chủ đề mà kingbob123456 đã đưa ra.

Skyrim và thành phố tuyệt nhất trong lòng game thủ game4v skyrim 02 1674391910 14

Thật thú vị khi thấy Skyrim vẫn tiếp tục được cộng đồng yêu thích dù nhiều năm đã trôi qua.

Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ rằng thành phố yêu thích của họ trong trò chơi sẽ luôn là Whiterun. Cho rằng đây là thành phố lớn đầu tiên mà người chơi Skyrim sẽ tới khi họ bắt đầu trò chơi, không có gì ngạc nhiên khi các game thủ có những cảm giác hoài niệm sâu sắc về địa điểm này. Các nhận xét khác chỉ ra rằng có nhiều game thủ cũng thích cả các thành phố khác như Solitude, Riften, Dawnstar hoặc Falkreath. Điều này có thể là do vị trí, môi trường hoặc tiện nghi của thành phố. Hơn nữa, nhiều người bình luận chia sẻ rằng việc có thể nhận con nuôi trong Skyrim cũng là một yếu tố quyết định họ muốn sống ở thành phố nào trong trò chơi.

Thật thú vị khi thấy Skyrim vẫn tiếp tục được cộng đồng yêu thích dù nhiều năm đã trôi qua. Không phải một trò chơi điện tử mười một tuổi nào cũng có cơ sở người chơi tích cực mở ra các cuộc thảo luận về nó dù thời gian trôi qua đã lâu. Hy vọng rằng tình yêu của người hâm mộ dành cho các tựa game nhập vai hành động như vậy sẽ luôn giúp cộng đồng gắn bó tốt đẹp trong tương lai.

Xem thêm: Google tiếp nối Microsoft, sa thải hàng loạt 12.000 nhân viên 

#Skyrim #The Elder Scrolls 5: Skyrim

}

Tags: ,
Armored Core 6 sẽ được FromSoftware ra mắt buổi giới thiệu dài một tiếng về tựa game
Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu