Game PC – Console

Sonic Origins sẽ phát hành trong mùa hè này

Chia sẽ

Sonic Origins sẽ phát hành vào mùa hè này, mang bốn tựa game Sega Genesis cổ điển lên phần cứng hiện đại với nội dung và chế độ chơi mới.

Sonic Origins

Tựa phim Sonic 2 hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn cầu.

Sega đang phát hành lại bốn trong số các trò chơi Sonic the Hedgehog Genesis cổ điển vào mùa hè này, được làm lại và được đưa vào Sonic Origins. Bộ sưu tập đang đưa những tựa game kinh điển Sonic the Hedgehog, Sonic the Hedgehog 2, Sonic 3 & Knuckles và Sonic CD lên PlayStation 5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch và PC với các chế độ chơi mới và hình ảnh cải tiến.

Chú nhím xanh mang tính biểu tượng gần đây đã nổi lên trong giới mộ điệu văn hóa với việc phát hành hai bộ phim live action. Đồng thời, sự phấn khích đã tăng lên đối với Sonic Frontiers sắp tới, sẽ cung cấp các phong cách chiến đấu mới cho thương hiệu cùng với lối chơi thế giới mở, phần sau là phần đầu tiên cho loạt game platform. Sonic Frontiers 3D dự kiến ra mắt ​​vào cuối năm 2022, nhưng Sega có vẻ sẽ tạm thời làm hài lòng người hâm mộ bằng cách đưa trở lại các phần 2D đầu tiên của dòng game từ đầu những năm 1990.

Sonic Origins sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6 năm 2022, mang đến cho người chơi cơ hội tăng tốc qua nhiều khu vực trò chơi như Sonic, Tails và Knuckles. Mỗi trò chơi sẽ có thể chơi được ở hai chế độ – Classic và Anniversary. Chế độ Classic đem đến tựa game theo tỷ lệ khung hình ban đầu của chúng và đưa ra thách thức cổ điển với số lượng mạng giới hạn. Phần thuyết minh trò chơi bị xóa khỏi Anniversary, nơi toàn bộ chiều rộng của màn hình hiện đại được sử dụng để hiển thị nhiều màn chơi hơn nữa. Các nhiệm vụ hoàn toàn mới cũng sẽ cho phép người chơi kiếm được huy chương, có thể đổi được để mở khóa nội dung mới trong kho của Sonic Origins.

Sonic Origins

Sonic Origins sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2022 cho PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

Art của Sonic Origins gần đây đã bị rò rỉ trên PlayStation Network, làm dấy lên nghi ngờ rằng thông báo ngày phát hành này đang được thực hiện. Kể từ khi bộ sưu tập được công bố vào năm ngoái như một dịp kỷ niệm 30 năm Sonic the Hedgehog, người chơi đã giả định rằng 5 trò chơi đã được đưa vào. Sonic the Hedgehog 3 và Sonic & Knuckles đã được kết hợp trong bản làm lại, mô phỏng bộ điều hợp trên Sonic & Knuckles Genesis ban đầu cho phép các trò chơi hợp nhất thành Sonic 3 & Knuckles. Một điểm mới lạ khác trong bộ sưu tập là bao gồm nội dung hoàn toàn mới có Sonic, Tails, Knuckles, Amy Rose, Doctor Eggman, Metal Sonic và nhiều nhân vật tiềm năng hơn.

Kỷ niệm 30 năm thương hiệu mang tính biểu tượng của Sega đến mà không có trò chơi điện tử phát hành, nhưng Sonic Origins dường như là một kỷ niệm xứng đáng của chú nhím của chúng ta. Sonic Frontiers dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2021, nhưng một sự chậm trễ đáng tiếc đã khiến nó bỏ qua dịp này. Mặc dù tính đúng thời điểm sẽ là tốt, nhưng người hâm mộ Sonic có thể sẽ biết ơn vì một trò chơi bóng bẩy hơn. Trong thời gian chờ đợi, Sonic Origins có thể thu hút người hâm mộ mới và lâu năm bằng cách đưa các trò chơi đã bắt đầu tất cả lên phần cứng hiện đại vào tháng 6.

Xem thêm: Star Wars phần mới hiện đang được phát triển bởi Amy Hennig

#Sega #Sonic Origins

}

Tags: ,
Hướng dẫn cách mở khoá và sử dụng Katana Hand of Malenia trong Elden Ring
Game thủ đã có thể nâng cấp bộ điều khiển DualSense ngay trên PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu