Game PC – Console

Sony chính thức công bố sự kiện PlayStation State of Play tiếp theo

Chia sẽ

Sau nhiều tuần đồn đoán, Sony đã chính thức công bố tổ chức sự kiện State of Play tiếp theo của mình và thời gian nó sẽ diễn ra.

Sony

Thời lượng của buổi State of Play mới này sẽ kéo dài 30 phút để đem đến các công bố và trailer giới thiệu mới cho game thủ.

Trong nhiều tuần nay, người hâm mộ Sony đã thảo luận xôn xao về thời điểm diễn ra sự kiện State of Play tiếp theo cũng như những gì sẽ diễn ra trong chương trình. Tất cả các tin đồn đều chỉ ra rằng State of Play sẽ được tổ chức vào đầu tháng 6 vì đây là khoảng thời gian hợp lý nhất. Một số sự kiện khác cũng đã được lên lịch tổ chức vào tháng tới, chẳng hạn như Summer Game Fest và Xbox and Bethesda Games Showcase, vì vậy có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian trước khi Sony công bố buổi giới thiệu trò chơi tiếp theo của mình.

Mới đây Sony đã công bố ngày tổ chức sự kiện của riêng mình là vào ngày 3 tháng 6 theo giờ Việt Nam, thời lượng của buổi State of Play này sẽ kéo dài 30 phút để đem đến các công bố và trailer giới thiệu mới cho game thủ. Rất nhiều thứ có thể được tiết lộ trong 30 phút nhưng Sony đã phác thảo ít nhiều những gì các game thủ có thể được thấy. Thật không may là sự kiện sẽ không bao gồm các tựa game của bên thứ nhất.

Sony hứa hẹn sẽ đem đến các “tiết lộ thú vị từ các đối tác bên thứ ba của chúng tôi” cũng như cho thấy trước các trò chơi đang được phát triển cho PlayStation VR2. Điều này thật thú vị vì trong khi nhiều game thủ đang mong đợi God of War: Ragnarok sẽ có mặt ở sự kiện State of Play tiếp theo thì điều này đã không xảy ra. Có thể là Sony không hé lộ ngày phát hành của God of War: Ragnarok cho đến khi có một sự kiện PlayStation Showcase hoàn thiện tiếp theo hoặc cho đến cuối mùa hè này. Dù gì đi nữa PSVR2 sẽ có một hoặc hai trò chơi được tiết lộ cũng như các chi tiết hệ thống phần cứng của nền tảng này, vì vậy cũng sẽ rất thú vị để xem những gì sắp xảy ra trong chương trình.

Sony chính thức công bố sự kiện PlayStation State of Play tiếp theo game4v state of play 1 1653710893 13

Sony đã công bố ngày tổ chức sự kiện của riêng mình là vào ngày 3 tháng 6 theo giờ Việt Nam.

Điều đáng chú ý là “các đối tác bên thứ ba” ở đây có thể đề cập đến Square Enix trong số nhiều studio đối tác, và điều đó có nghĩa là các chi tiết về Final Fantasy 16 được game thủ chờ đợi từ lâu có thể sẽ xuất hiện ở trong chương trình. Thậm chí đây có thể là sự kiện công bố ngày phát hành cho tựa game trong số rất nhiều tiết lộ khác. Các tin đồn gần đây hé lộ rằng trò chơi có thể phát hành trong năm nay, và Square Enix đã giữ không phát hành một đoạn trailer giới thiệu vì một số lý do nào đó. Có lẽ họ cần một giai đoạn để việc tung trailer có ý nghĩa nhất, và không có giai đoạn nào tốt hơn thời điểm hiện tại. Điều này hoàn toàn hợp lý nếu xét trên lời hứa của Square Enix về việc sẽ sớm tung ra nhiều tin tức Final Fantasy 16 hơn nữa.

Tuy vẫn còn phải chờ xem các trò chơi bên thứ ba khác là gì, nhưng có một số game thủ đã hy vọng có thêm tin tức về Hogwarts Legacy. Tựa game hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm nay. Kể cả khi Final Fantasy 16 và Hogwarts Legacy không có mặt trong State of Play tiếp theo cũng không có vấn đề gì vì với tất cả các sự kiện được lên lịch vào tháng tới, các game thủ chắc chắn sẽ có thể thấy được rất nhiều thông tin về rất nhiều trò chơi.

Xem thêm: The Callisto Protocol không còn lấy bối cảnh trong vũ trụ PUBG

#PlayStation #sony #State of Play

}

Tags: , ,
Chính thức khởi tranh giải đấu Gunny Origin toàn quốc 2022
Nữ streamer bị fan cuồng fake ảnh 18+ và gạ gẫm, thủ phạm hóa ra lại là cựu cảnh sát

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu