Game PC – Console

Sony đang dự tính mang PS Plus lên nhiều nền tảng khác?

Chia sẽ

Không chỉ có mỗi mình Microsoft là muốn mang gói dịch vụ của mình lên nhiều hệ máy khác, mà ngay cả Sony sau thời gian nếm trái ngọt của từ game thủ PC cũng muốn mang gói dịch vụ PS Plus của mình lên nhiều nền tảng khác nhau.

PS Plus Lên Nhiều Nền Tảng

Theo các nguồn tin leak thì Sony đang muốn mang PS Plus lên nhiều nền tảng khác

Có vẻ như vụ việc leak những thông tin từ cuộc tấn công của Insomniac game vẫn chưa kết thúc, khi mà mới đây theo một nguồn leak khác treeb X thì Sony đang lên kế hoạch “Service 3.0” cho các gói PS Plus của mình với mục tiêu mới là các khách hàng tiềm năng trên PC, Mobiles, Smart TV,….Mục tiêu chính của việc này đó là mở rộng thêm tệp khác hàng tiềm năng cho gói dịch vụ của Sony. Và khi nói mang lên PC thì điều này đồng nghĩa với việc các bạn có thể chơi game trực tiếp trên máy tính luôn chứ không phải thông qua stream nữa. Không chỉ gói gọn trong các game thủ thích chơi các tựa game trả phí mà cả “những game thủ thích tận hưởng các tựa game F2P và OMP live service.” Và để có thể hoàn thành mục tiêu của mình thì Sony đang mong muốn liên kết với các nhà phát hành khác để có thể mang những tựa game của hãng thứ 3 vào gói PS Plus của mình tiêu biểu họ đang nhắm tới GTA+, Fortnite Crew, và cả Hoyoverse.

PS Plus Lên Nhiều Nền Tảng 3

Hiện tất cả chỉ mới gói gọn ở các tin leak nhưng nếu đây là sự thật thì đây là một nước đi táo bạo

Lúc này nhiều bạn sẽ thắt mắt rằng đối với PC thì mọi việc khá dễ dàng rồi còn với các sản phẩm như AndroidTV, Mobiles thì làm sao có thể chơi game trên gói dịch vụ PSN Plus được? Để trả lời cho câu hỏi đó thì Sony xác nhận trong các tài liệu bị leak rằng PC vẫn là mục tiêu tập trung lớn nhất trong đợt nâng cấp này, thế nhưng họ vẫn sẽ phát triển dịch vụ chơi game đám mây để có thể mang PS Plus lên các nền tảng khác như các thiết bị thông minh. Không chỉ dừng lại ở các cộng đồng game thủ mà Sony còn muốn biến gói dịch vụ này thành một gói dịch vụ gia đình bằng cách thêm vào nhiều nội dung cho các thanh thiếu niên cả về game lẫn giải trí.

Nếu như kế hoạch của Sony được triển khai suôn sẻ thì Game Pass cuối cùng cũng có một đối thủ đáng gờm, khi họ cho tới hiện tại chỉ tập trung vào các game thủ mà thôi còn Sony đang muốn đánh vào một tệp khách hàng tương đối rộng hơn rất nhiều khi mang PS Plus lên nhiều hệ máy khác đủ để gây sức ép lên mọi đối thủ của mình.

#PS Plus #psn plus

}

Tags: ,
LMHT: CEO GEN đứng ra nhận trách nhiệm và trả lại lương 3 năm cho công ty sau drama lớn
Sony hé lộ nguyên nhân không muốn thêm game vào PS Plus trong ngày đầu ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu