Game PC – Console

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là siêu phẩm game nhập vai 2022, vì sao?

Chia sẽ

Sau tất cả chúng ta phải nhìn nhận rằng Soul Hackers 2 xứng danh là siêu phẩm game nhập vai của năm 2022.

Soul Hackers 2 đã thật sự thoát mình ra khỏi lớp vỏ núp dưới cái bóng của siêu phẩm Persona và Shin Megami Tensei để khẳng định nó hoàn toàn có thể là một nhánh game riêng biệt. Nếu bạn chưa từng chơi phần một của dòng game này thì đừng quá lo lắng vì Soul Hackers 2 có một cốt truyện hấp dẫn, dễ hiểu ngay cả đối với những người chưa bao giờ chơi các game của Atlus.

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là siêu phẩm game nhập vai 2022, vì sao? 25xbbbrskxwc9ukbdptgxd 1662808571 82 1024x576 1

Trong tương lai một trí thông minh nhân tạo có tên Aion đã tính toán ra được viễn cảnh tận thế. Để có thể ngăn chặn được điều này Aion tạo ra hai androids có tên gọi Ringo và Figue với nhiệm vụ tìm rồi bảo vệ hai con người vì cái chết của họ chính là thứ kích hoạt sự sụp đổ của ca thế giới này. Thế nhưng đáng buồn thay khi hai Android tìm thấy họ cả hai đều đã chết, không còn sự lựa chọn nào khác Ringo và Figue đã quyết định triển khai cấm thuật Soul Hack nhằm giữ linh hồn của họ không thể rời khỏi thể xác.

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là siêu phẩm game nhập vai 2022, vì sao? 20220221 192856 header 1662808575 69 1024x567 1

Để rồi cùng nhau họ khám phá được rằng bên dưới ánh đèn Neon tươi sáng là cả một xã hội ngầm bị chi phối bởi các thế lực mà năm trong số đó có thể triệu hồi những thực thể quyền năng có khả năng thay đổi số phận của nhân loại. Thế nhưng nếu nhân vật chính của chúng ta cố gắng bảo vệ cả thế giới thì bên kia chiến tuyến chúng ta có một thế lực tìm cách đoạt quyền điều khiển các thế lực siêu nhiên nhằm tái thiết lập lại trật tự thế giới này. Trong cuộc hành trình chúng ta sẽ được tiếp xúc với rất nhiều nhân vật khác mỗi người lại có thêm nhiều thời gian bên họ hơn.

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là siêu phẩm game nhập vai 2022, vì sao? soul hackers 2 1 1662808580 26 1024x567 1

Cốt truyện của game có thể không hấp dẫn bằng siêu phẩm Persona nhưng nó có đủ các yếu tố để biến mình thanh một món ăn tinh thần hấp dẫn mà bạn không thể ngừng ăn cho tới khi hết sạch với đủ mọi yếu tố như hài hước, bi kịch, lãng mạng. Bạn có thể sẽ mất cả chục tiếng để hoàn thành một lượt đi nhưng điều này phụ thuộc khá nhiều vào lượng nhiệm vụ phụ mà bạn hoàn thành nữa, đây là thứ tôi khuyên các bạn nên làm vì nó không chỉ giúp cho các bạn hiểu rõ về game hơn mà còn mang lại các phần thưởng đáng giá giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Khám phá các dungeon là thứ mà các bạn sẽ làm nhiều nhất trong game nhưng đáng tiếc Atlus đã không thể làm chúng cảm thấy thú vị hơn khi đa phần dungeon này đều mang cảm giác lập đi lập lại đã vậy chúng lại quá dài khiến cho người chơi cảm thấy ngán. Cơ chế chiến đấu cũng vậy khi những gì bạn làm xuyên suốt là tìm ra điểm yếu của kẻ thù rồi spam các đòn đánh, phép thuộc cực mạnh là xong.

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là siêu phẩm game nhập vai 2022, vì sao? soul hackers 2 pv 05 30 22 1662808584 9 1024x576 1

Điểm sáng duy nhất có lẽ là cơ chế mới mang têm Stacking giúp người chơi dồn sát thương để bùng nổ một lần cho đòn tất sát. Điều này nghe có vẻ tệ nhưng có lẽ vì Game4V đã chơi quá nhiều game thể loại Action RPG nên quay lại thể loại này có một chút bỡ ngỡ, nhìn chung gameplay của game khá sát với lại Persona nên các bạn từng yêu thích tựa game trên thì vẫn sẽ thích Soul Hackers 2.

Đồ hoạ và âm thanh trong game cũng là một điểm sáng khác do ra mắt sau lại lên các hệ máy tân tiến bây giờ nên đồ họa trong game thật sự rất đẹp các nhân vật rất có hồn đặc biệt là ở đôi mắt các nhân vật. Phần lồng tiếng và nhạc game thì vẫn giữ phong độ rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một tựa game đỉnh từ visual cho tới âm thanh.

#Atlus #game nhập vai theo lượt #persona #Soul Hackers 2

}

Tags: , , ,
Assassin’s Creed Mirage có trang phục sát thủ khác biệt thế nào so với các phần trò chơi trước?
Cửa hàng game AppGallery tại Gamescom có gì hấp dẫn người chơi?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu