Game Mobile

Cửa hàng game AppGallery tại Gamescom có gì hấp dẫn người chơi?

Chia sẽ

Lần đầu tiên, AppGallery đã tham dự Gamescom với tư cách là một đơn vị cung cấp game có 265.000 khách tham quan.

Được biết hơn 100 quốc gia có những hãng sản xuất trò chơi tham gia sự kiện Gamescom ở Cologne. Chương trình giới thiệu của AppGallery bao gồm các trò chơi nổi tiếng như Lords Mobile, Summoners War, Playrix Games, Noah Heart, Dragon Trail và Guns of Glory, cho phép những người chơi háo hức trải nghiệm các trò chơi trên nhiều thiết bị Huawei, bao gồm cả dòng Huawei P50, Huawei MatePad 11 và Huawei MateBook 16s.

Người hâm mộ cũng có thể nhận được các phiếu thưởng AppGallery độc quyền bằng cách tham gia các giải đấu, câu đố và minigame cùng với cơ hội gặp gỡ các game thủ VIP, những người có ảnh hưởng đến cộng đồng game thủ.

Sự kiện có mặt của AppGallery tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Sự kiện có mặt của AppGallery tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Đặc biệt, một trận đấu trong chương trình Summoners War được tổ chức trên sân khấu AppGallery đã khiến người xem phấn khích. Game thủ được tận mắt thấy những người có ảnh hưởng như Volado, Regibang và các tuyển thủ SWC là Ismoo và Obabo đọ sức với nhau trong kèo đấu. Các giải thưởng rút thăm may mắn cũng đã được trao cho game thủ, ngay cả sản phẩm điện thoại Huawei nova 9.

Kurono – streamer game có 925.000 người theo dõi trên YouTube – đã giới thiệu game MMORPG thế giới mở Noah Heart tại sự kiện trong gian hàng của Huawe. AppGaming cũng tham gia vào một trận đấu của Lords Mobile.

Gian hàng AppGallery Island có màn hình LED trung tâm và sân khấu, cho phép người hâm mộ tham gia các giải đấu và câu đố để nhận phần thưởng hấp dẫn. Gian hàng cũng giới thiệu các đoạn giới thiệu trò chơi cùng với các lợi ích của AppGallery, chiêu đãi người hâm mộ những thông báo đặc biệt như sự kiện rút thăm may mắn.

Các sản phẩm AppGallery đều có strên tất cả các thiết bị Android, nên bất kỳ khách truy cập nào tại Gamescom với thiết bị Android nào đều có thể nhận được phiếu thưởng miễn phí trị giá tối đa 100 bảng Anh trực tiếp từ AppGallery.

Người chơi được trải nghiệm nhiều sản phẩm.

Người chơi được trải nghiệm nhiều sản phẩm.

Trong suốt thời gian Gamescom, đông đảo game tại quầy chụp ảnh LED để bày tỏ tình yêu và sự nhiệt tình của họ đối với các tựa game được giới thiệu. Các cosplayer cũng thu hút bằng sự hiện diện của họ trên bộ trang phục đẹp nhất.

Đặc biệt, cosplayer hóa trang thành Jeanne và Ragdoll trong Summoners War tạo dáng chụp ảnh với người hâm mộ trong sự kiện này. Sự xuất hiện đặc biệt của GingerBrave cũng khiến người chơi bất ngờ, mừng sự kiện hợp tác Summoners War x Cookie Run: Kingdom. Sự giao nhau giữa hai nhượng quyền thương mại này là một sự kiện được chờ đợi từ lâu.

AppGallery mong vào năm sau sẽ mang đến đầy đủ hơn những sản phẩm, hoạt động giải trí dành cho người chơi trên khắp thế giới.

#AppGallery #GamesCom #thư viện game

}

Tags: , ,
Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là siêu phẩm game nhập vai 2022, vì sao?
Túi trà Nữ hoàng Elizabeth từng dùng được bán với giá 300 triệu trên eBay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu