Game PC – Console

Starfield được truyền cảm hứng từ Cyberpunk và Spider-Man

Chia sẽ

Starfield của Bethesda sẽ ra mắt vào cuối năm nay và nhà thiết kế chính của trò chơi nói về những tựa game truyền cảm hứng cho họ.

Starfield

Vì đây là IP mới đầu tiên từ nhà phát triển trong gần 20 năm qua, nên Bethesda muốn game thủ được trải nghiệm trọn vẹn nhất có thể khi chơi Starfield.

Mặc dù hầu hết game thủ vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi tin tức về phần tiếp theo của series The Elder Scrolls, thì việc Bethesda đang làm việc cho một tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng hoàn toàn mới có tên Starfield vẫn là một điều đáng vui mừng. Với việc đây là IP mới đầu tiên từ nhà phát triển trong gần 20 năm qua, rõ ràng Bethesda muốn game thủ được trải nghiệm trọn vẹn nhất có thể khi chơi Starfield. Chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày phát hành, sẽ rất thú vị để tìm hiểu về việc studio đã nghĩ gì khi không làm một phần game mới dựa trên các series hàng đầu lâu đời của họ.

Nhà thiết kế chính của Starfield là Emil Pagliarulo đã phát biểu trong một bài đăng mới trên trang web Bethesda về những gì đã truyền cảm hứng cho anh trong quá trình tạo ra trò chơi. Pagliarulo nói rằng chính đội ngũ thiết kế đã là nguồn cảm hứng cho anh, đặc biệt là khi anh đã làm việc ở đó được 19 năm. Về trò chơi, anh nói rằng anh đặc biệt thán phục trước những tựa game như Cyberpunk và Spider-Man và đã lấy cảm hứng từ chúng rất nhiều.

Starfield được truyền cảm hứng từ Cyberpunk và Spider-Man game4v starfield 4 1648718004 88 1

Về trò chơi, họ nói rằng họ đặc biệt thán phục trước những tựa game như Cyberpunk và Spider-Man và đã lấy cảm hứng từ chúng rất nhiều.

Mặc dù không nói cụ thể, nhưng Pagliarulo hẳn là đang đề cập đến Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red, mặc dù anh cũng có thể đang nói về cả tựa game nhập vai Cyberpunk từ năm 1988. Cả hai tựa game này đều diễn ra ở Night City, nhưng vì Pagliarulo đã cảm thấy “Night City rộng lớn đến tuyệt vời” nên mọi game thủ đều biết anh đang nhắc đến tựa game nào. Còn việc đề cập đến các trò chơi Người Nhện “mới nhất” có thể liên quan đến Spider-Man: Miles Morales từ năm 2020 hoặc tựa game Spider-Man được Insomniac được phát hành vào năm 2018.

Ngoài ra, nhà thiết kế nói rằng trò chơi Thief từ năm 1998 được xếp hạng là một trong những “trò chơi yêu thích nhất mọi thời đại” của anh. Vì Thief: The Dark project là một trong những bản phát hành game lén lút hay nhất từ ​​trước đến nay, và cũng bởi một trong những dự án đầu tiên của Pagliarulo là Thief Gold, phiên bản game đã được sửa đổi của bản gốc, có nghĩa là chúng vẫn sẽ được lấy cảm hứng cho sự nghiệp phát triển lâu dài các tựa game tương lai của anh ấy.

Nhìn chung, có vẻ như Pagliarulo và toàn đội rất háo hức chờ xem cộng đồng game thủ sẽ phản ứng như thế nào khi thời điểm được chạm tay vào Starfield tới. Đối với một số game thủ thì điều này có thể hơi thất vọng khi tựa game mới không phải là The Elder Scrolls 6, nhưng nhiều người hẳn sẽ muốn thử qua IP mới này từ một studio từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Thêm vào đó thì sau tất cả, rất có thể một tựa game The Elder Scrolls mới sẽ được công bố chính thức trong tương lai sau khi Starfield phát hành thành công.

Xem thêm: Microsoft đã trả hàng trăm tỉ đồng cho Marvel’s Guardians of the Galaxy để tựa game có mặt trên Xbox Game Pass

#Bethesda #Starfield

}

Tags: ,
Project Lighthouse – Game MMO mở truy cập sớm cho Android
Công ty game đưa hơn 1.000 trò chơi từ PC sang Android

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu