Game Mobile

Project Lighthouse – Game MMO mở truy cập sớm cho Android

Chia sẽ

Nếu là người chơi đam mê khám phá và muốn trở thành kẻ thống trị biển khơi. Project Lighthouse là một lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm.

Giương buồm lên, các thuyền trưởng! Bạn sắp bắt đầu một cuộc phiêu lưu hải quân giả tưởng trong thế giới của Project Lighthouse, nơi con người, yêu tinh và người lùn sống cùng nhau cùng với một loạt các sinh vật tuyệt vời khác. Tuy nhiên, thủy triều đen tối đang dâng tràn dưới bề mặt có vẻ yên tĩnh này. Một cơn bão khủng khiếp đang lờ mờ dưới vỏ bọc của một cơn lốc có nguy cơ nhấn chìm thế giới. Vì vậy, hãy lắng nghe. Thủy triều của định mệnh đang gọi bạn. Cầm lái con tàu thân yêu của bạn. Đặt ra để tìm kiếm ánh sáng của các tinh thể tối cao. Để đánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn và giải cứu thế giới.

Project Lighthouse là một lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm.

Project Lighthouse là một lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm.

Trong game người chơi sẽ khám phá đại dương bí ẩn và những hòn đảo chưa được biết đến hoặc giải các câu đố dẫn đến bảo vật thất lạc. Game thủ sẽ được chọn các con tàu theo sở thích của mình và tận hưởng niềm vui của trải nghiệm đi biển đích thực. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nguy hiểm luôn rình rập. Biển không bao giờ an toàn. Khi chơi người chơi sẽ nạp pháo lên tàu của mình và chuẩn bị đối đầu với con tàu tử thần bị nguyền rủa hay Kraken huyền thoại. Khi chạm trán với các tàu cướp biển khác, hãy phục kích họ một cách bất ngờ. Tiếp cận, bắt tay, tham gia vào một cuộc chiến cập bến thú vị bất cứ lúc nào. Giành chiến thắng và chiến đấu theo phong cách cướp biển cổ điển.

Ngoài ra Project Lighthouse hỗ trợ tính năng lập nhóm các anh hùng với các kỹ năng khác nhau, đội hình chiến đấu theo chiến lược của người chơi, nắm bắt thời điểm quan trọng nhất để giáng một đòn chí mạng vào kẻ thù. Game thủ phải tận dụng trí tuệ của để phát triển chiến lược thời gian thực và đảo ngược tình huống xấu thành có lợi cho mình!

Nhân vật đa dạng trong Project Lighthouse giúp người chơi thỏa sức lắp ráp phi hành đoàn anh hùng của mình.

Nhân vật đa dạng trong Project Lighthouse giúp người chơi thỏa sức lắp ráp phi hành đoàn anh hùng của mình.

Nhân vật đa dạng trong Project Lighthouse giúp người chơi thỏa sức lắp ráp phi hành đoàn anh hùng của mình. Trong suốt cuộc hành trình, người chơi phải tuyển mộ các anh hùng với tính cách đặc biệt và khả năng mạnh mẽ từ phe phái đa dạng. Hình thành đội hình mạnh nhất của mình và tăng cấp các anh hùng để đánh bại Vortex. Game thủ trở thành đội trưởng, dẫn dắt phi hành đoàn của mình về phía trước để phá tan sương mù bao trùm thế giới.

Project Lighthouse sẽ làm thỏa mãn những anh em game thủ muốn được chiến đấu trên biển. Game đầu tư cốt truyện lẫn đồ họa bắt mắt sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm hấp dẫn. Project Lighthouse đã mở quyền truy cập sớm cho Android và sẽ ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/detailscom.project.lighthouse

#game mobile #game mobile hay #game mobile mới #Project Lighthouse

}

Tags: , , ,
Meta Quest công bố tổ chức sự kiện Meta Quest Gaming Showcase cho tháng 4
Starfield được truyền cảm hứng từ Cyberpunk và Spider-Man

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu