Game PC – Console

Meta Quest công bố tổ chức sự kiện Meta Quest Gaming Showcase cho tháng 4

Chia sẽ

Sự kiện Meta Quest Gaming Showcase đặc biệt sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4 với các công bố về các trò chơi VR được lên kế hoạch cho năm tới.

Meta Quest

Theo thông báo ban đầu cho Meta Quest Gaming Showcase, sự kiện sẽ có những kế hoạch về các công bố trò chơi mới, cảnh quay gameplay độc quyền, cập nhật trạng thái cho các dự án đã công bố trước đó và những điều bất ngờ khác.

Trong khi vai trò của thực tế ảo trong tương lai của ngành công nghiệp trò chơi điện tử vẫn là một chủ đề gây tranh cãi với nhiều người, không thể phủ nhận sự thành công của headset Meta Quest VR là rất lớn. Năm 2022 sẽ là một năm quan trọng đối với headset Meta Quest 2, trước đây còn được gọi là Oculus Quest 2. Meta, từng là Facebook, đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đang lên kế hoạch cho sự kiện tiếp theo của mình. Meta Quest Gaming Showcase lần thứ hai đã được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 20 tháng 4 để công bố tới các game thủ nhiều tựa game VR mới.

Theo thông báo ban đầu cho Meta Quest Gaming Showcase, sự kiện sẽ có những kế hoạch về các công bố trò chơi mới, cảnh quay gameplay độc quyền, cập nhật trạng thái cho các dự án đã công bố trước đó và những điều bất ngờ khác. Những game thủ đam mê các trò chơi thực tế ảo sẽ có thể tìm hiểu những gì sẽ được giới thiệu tại chương trình bằng cách theo dõi sự kiện khi nó chính thức bắt đầu vào ngày 20 tháng 4. Chương trình ở năm 2021 đã kéo dài khoảng 25 phút, còn thời lượng của chương trình năm nay thì hiện vẫn chưa được xác nhận.

Mặc dù Meta vẫn chưa xác nhận bất kỳ trò chơi nào sẽ tham gia chương trình, nhưng có một danh sách các tựa game hiện đang được phát triển mà game thủ có thể sẽ thấy chúng tại sự kiện. Grand Theft Auto: San Andreas VR là một trong những game VR được mong đợi nhất hiện đã được công bố, cũng như các tựa game Splinter Cell VR và Assassin’s Creed VR của Ubisoft. Sau đó là các trò chơi hành động như Star Wars: Vader Immortal và The Walking Dead: Saints & Sinners. Thách thức lớn nhất của Meta có lẽ là việc chọn một vài trò chơi xác định để tập trung giới thiệu trong chương trình.

Meta Quest công bố tổ chức sự kiện Meta Quest Gaming Showcase cho tháng 4 game4v meta quest 2 1648715378 56

Trong tương lai, Meta đang sử dụng thương hiệu mới của mình cho tất cả hệ thống VR, cửa hàng và các hoạt động tiếp thị liên quan khác.

Meta Quest Gaming Showcase sẽ tập trung vào các trò chơi và phần mềm, nhưng luôn có khả năng Meta có thể sẽ chia sẻ một số tin tức về cả các thiết bị phần cứng. Nhiều tin đồn cho rằng Meta có thể sớm công bố bộ headset VR tiếp theo của mình, được đặt tên là Meta Cambria sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. Chiếc Meta Quest 3 dự kiến ​​đang trên đường phát hành, nhưng một công bố sớm tại sự kiện chắc chắn cũng sẽ tạo ra hứng thú cho game thủ.

Như các game thủ cũng đã chú ý thấy, cái tên Oculus cho các headset Quest phần lớn đã bị loại bỏ. Trong tương lai, Meta đang sử dụng thương hiệu mới của mình cho tất cả hệ thống VR, cửa hàng và các hoạt động tiếp thị liên quan khác. Chương trình năm ngoái được đặt tên là Oculus Gaming Showcase, ám chỉ dòng thiết bị Oculus VR, nhưng năm nay nó sẽ trở thành Meta Quest Gaming Showcase.

Mọi thứ đang thay đổi tại Meta, và luôn có những câu hỏi chưa có lời giải xoay quanh thực tế ảo và vai trò của nó trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Triển lãm trò chơi Meta Quest có tên Meta Quest Gaming Showcase diễn ra ngày 20 tháng 4 sẽ cung cấp cho các game thủ một vài cái nhìn về VR vào năm 2022 trông sẽ như thế nào.

Xem thêm: Nhà phát triển tựa game Rust hợp tác với Bethesda để làm việc trên các nội dung Fallout 76 mới

#meta #Meta Quest #Oculus Quest

}

Tags: , ,
NetEase mua lại 100% cổ phần của hãng game Quantic Dream
Project Lighthouse – Game MMO mở truy cập sớm cho Android

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu