Game PC – Console

Starfield tiếp tục bị hoãn theo thông báo mới nhất từ Bethesda

Chia sẽ

Bethesda thông báo họ đang hoãn hai trò chơi, bao gồm Starfield – tựa game rất được mong đợi và tiết lộ thời gian phát hành mới của chúng.

Starfield

Starfield và Redfall sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2023.

Năm ngoái, Bethesda đã công bố ngày phát hành của Starfield là ngày 11 tháng 11 năm 2022. Đây luôn là một ngày đặc biệt đối với Bethesda và một số người có thể nhận ra đây là ngày kỷ niệm Skyrim được phát hành. Mặc dù thông báo ngày phát hành này đến rất sớm. Bethesda cũng đã lặp đi lặp lại rằng họ tự tin rằng nó có thể đáp ứng được ngày phát hành của Starfield. Tuy nhiên, trong một thông báo gây sốc, Bethesda đã hoãn tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng rất được mong đợi, cũng như Redfall của Arkane Studios.

Starfield được định vị là một trong những bản phát hành lớn nhất của mùa lễ sắp tới, đặc biệt là cho Xbox. Sự chậm trễ của Starfield có nghĩa là hiện tại không có thiết lập độc quyền của Xbox chính cho mùa game bận rộn nhất trong năm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này có thể dễ dàng thay đổi tại Xbox và Bethesda Games Showcase sắp tới, dự kiến ​​vào ngày 9 tháng 6.

Trong một thông báo trên trang truyền thông của mình, Bethesda xác nhận sự trì hoãn của cả Starfield và Redfall, tiết lộ rằng họ sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2023. Sự chậm trễ này, tùy thuộc vào thời điểm chính xác phát hành, có nghĩa là Starfield có thể tung ra thị trường vào từ tháng 2 đến tháng 7 chậm hơn nhiều tháng so với dự định. Redfall không bao giờ có ngày phát hành được tiết lộ công khai, chỉ là một thời gian phát hành. Mặt khác, vài năm qua đã chứng kiến ​​rất nhiều sự chậm trễ, nhưng mặt khác, điều này gây sốc đơn giản vì ngày đó đặc biệt như thế nào đối với Bethesda.

Starfield

Thông báo về việc hoãn ra mắt Redfall và Starfield.

Bethesda và Arkane đều tận tâm phát hành trò chơi của họ ở trạng thái bóng bẩy nhất mà họ có thể, đó là lý do được đưa ra cho sự chậm trễ này. Bethesda kết thúc thông báo bằng cách nói rằng họ không thể chờ đợi để sớm cho người hâm mộ thấy lối chơi của Starfield và Redfall, có lẽ cho thấy cả hai trò chơi vẫn sẽ có mặt tại Xbox và Bethesda Games Showcase. Cả hai đều đã được đưa ra trước đây và không có khả năng họ sẽ bỏ qua nó bây giờ. Điều này phá vỡ cách tiếp cận điển hình của Bethesda về một tiết lộ lớn trong mùa hè, sau đó là bản phát hành vào cuối năm đó, nhưng nếu điều này dẫn đến một trò chơi tốt hơn khi ra mắt, thì nhiều người sẽ rất vui.

Gần đây, một cựu nhân viên Bethesda đã tiết lộ một vài chi tiết của Starfield và bình luận về khả năng trì hoãn. Đề nghị Bethesda có thể cắt nội dung để đáp ứng ngày phát hành hiện đã bị trì hoãn. Họ thực sự cho rằng trò chơi có quá nhiều nội dung, trong đó Bethesda tập trung vào việc “tìm kiếm niềm vui” và tìm ra các lỗi trong “lượng nội dung dư thừa” này, nhưng cuối cùng thì tất cả những điều này diễn ra như thế nào vẫn còn phải kiểm chứng trong tương lai.

Xem thêm: Danh sách các tựa game bí ẩn của EA sẽ ra mắt trong năm 2023

#arkane studios #Bethesda #Bethesda Game Studios #Bethesda Softworks #Redfall #Starfield

}

Tags: , , , , ,
Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR
FIFA Mobile tăng 80% lượng người chơi mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu