Game PC – Console

Tin vui, Final Fantasy 9 Anime sẽ được công bố trong tuần này

Chia sẽ

Final Fantasy 9 kinh điển một thời sẽ được hồi sinh dưới dạng phim Anime trong khi người hâm mộ đang chờ đợi phiên bản làm lại của Square Enix.

Final Fantasy 9 là ttựa game cuối cùng trong kỷ nguyên PlayStation của series và mặc dù không phổ biến như Final Fantasy 7, nhưng phong cách nghệ thuật độc đáo của game đã mang lại sức sống cho các nhân vật như Zidane, Garnet và nhờ đó thành công đó mà công ty đa gây được một sức hút lớn với cộng đồng game thủ thời bấy giờ. Giờ đây, những người hâm mộ của Final Fantasy 9 đang tiến gần hơn đến việc được trải nghiệm lại câu chuyện tuyệt đẹp này khi có thông tin xác nhận rằng anime Final Fantasy 9 theo kế hoạch sẽ được công chiếu vào cuối tuần này.

Tin vui, Final Fantasy 9 Anime sẽ được công bố trong tuần này ffixkeyart 1653472089 58 1024x576 1

Kế hoạch cho một anime lấy bối cảnh Final Fantasy 9 lần đầu tiên được công khai vào tháng 06 năm ngoái, với dự án được đặt là sự hợp tác sản xuất giữa Square Enix và hãng hoạt hình Pháp Cyber Group Studios. Được phát hành vào năm 2000, Final Fantasy 9 mở ra bối cảnh trên hành tinh Gaia trong một thế giới chủ yếu được trang trí bởi nét thẩm mỹ steampunk pha trộn giữa thời trung cổ và thời kỳ phục hưng, thay vì mang ảnh hưởng thời kỳ hiện đại như của Final Fantasy 7 hoặc Final Fantasy 8, và nó cũng vô tình trở thành biểu tượng riêng biệt không thể thay thế cho đến ngày nay của Final Fantasy 9.

Tin vui, Final Fantasy 9 Anime sẽ được công bố trong tuần này ff9 art cut 1653472080 90 1024x512 1

Có được một cái nhìn độc đáo như vậy chắc chắn sẽ là một trong những điều đáng chú ý khi anime Final Fantasy cuối cùng cũng được tiết lộ vào tuần này trong sự kiện The Licensing Expo diễn ra ở Las Vegas, từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 05. Phó Chủ tịch quảng cáo và Cấp phép Quốc tế của Cyber Group Studios cho biết sự kiện này sẽ là dịp để giới thiệu “những chương trình được phát triển gần đây nhất của họ bao gồm Digital Girl, The McFire Family, Press Start! và cả Final Fantasy IX sẽ được giới thiệu lần đầu tiên, mặc dù không có ngày cụ thể công chiếu.

Tin vui, Final Fantasy 9 Anime sẽ được công bố trong tuần này anime final fantasy ix 2 roeu 1653472071 30

Mặc dù có rất ít thông tin về bản chuyển thể anime Final Fantasy 9 hiện tại, chẳng hạn như bao nhiêu tập hoặc thời lượng mỗi chương, lĩnh vực chuyên môn chính của Cyber Group Studios có xu hướng tập trung vào các sản phẩm hướng tới khán giả nhỏ tuổi như loạt phim trên Netflix mang tên The Last Kids on Earth hoặc Les Chroniques de Zorro, do đó làm dấy lên tin đồn loạt anime Final Fantasy 9 cũng sẽ nhắm đến nhóm khán giả nhí từ 8 đến13 tuổi. Licensing Expo sẽ được phát trực tiếp, có nghĩa là người hâm mộ Final Fantasy sẽ không phải đợi quá lâu để tìm hiểu thông tin này.

Tin vui, Final Fantasy 9 Anime sẽ được công bố trong tuần này final fantasy 9 1653472098 86 1024x512 1

Đây không phải là tin vui duy nhất của Square Enix hiện đang nắm giữ trong tay, vì hãng phim cũng đã xác nhận một anime Nier Automata đang được phát triển thông qua một đoạn teaser vào tháng Hai vừa qua. Final Fantasy 9 là trò chơi cuối cùng trong thương hiệu nghiêng nhiều về chủ đề phi thuyền bay vốn không thể thiếu trong các trò chơi trong kỷ nguyên Super Nintendo, đó là một phần lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ muốn Square Enix nên phát triển một tựa game FF9 Remake trong tương lai.

Tin vui, Final Fantasy 9 Anime sẽ được công bố trong tuần này image 750x 60d1ac1372b73 1653472106 12

Ngay cả khi Final Fantasy 9 không phải là tựa game Final Fantasy khó nhất hoặc dài nhất, việc khám phá game thông qua góc nhìn của một nhân vật chính như Vivi thôi cũng khiến nó đáng chơi, vì vậy có lẽ một bộ anime mới chính là thứ mà trò chơi cần để thúc đẩy sự quan tâm đến một tác phẩm kinh điển đã từng bị lãng quên trong một thập kỷ hơn, và điều đáng tiếc là nó không được phát hành đúng lúc khi mà vòng đời tuổi thọ của PSX sớm khép lại. Hy vọng Square Enix sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều tin vui hơn trong tuần này.

#Final Fantasy 9 #square enix

}

Tags: ,
Nữ streamer táo bạo với trang phục ‘mặc như không mặc’ lên sóng, còn sẵn sàng cho khán giả chiêm ngưỡng bản full
Mortal Kombat 12 nên bổ sung thêm chế độ chơi mới mang tên Roguelike

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu