Game PC – Console

State of Play 10/2021: King of Fighters 15 công bố thời gian Open Beta

Chia sẽ

SNK gây bất ngờ với một nhân vật mới, thử nghiệm open beta và đoạn giới thiệu đi kèm ngày phát hành cho The King of Fighters 15 trong State of Play 2021 của Sony.

Trong buổi phát trực tiếp State of Play vào tháng 10 năm 2021 của Sony, SNK đã công bố lối chơi mới từ The King of Fighters 15 và tiết lộ một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong game. Trong khi đoạn trailer chủ yếu tập trung vào thông báo về nhân vật của Dolores, SNK cũng có một thông báo đặc biệt cho những người hâm mộ King of Fighters kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Trong đoạn trailer, SNK không chỉ tiết lộ nhân vật mới Dolores mà còn cho biết The King of Fighters XV sẽ có một bản open beta mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Ngoài ra, đoạn trailer còn cho thấy các nhân vật Kyo Kusanagi, Yashiro Nanakase, Iori Yagami, Shun’ei, Chizuru Kagura, Chris và Shermie sẽ là một phần của các nhân vật open beta mà người hâm mộ có thể sử dụng. Mặc dù trong toàn bộ game, các nhân vật một lần nữa sẽ được chia thành các đội riêng biệt. Người chơi sẽ tìm thấy tổng cộng 39 máy bay chiến đấu có sẵn khi ra mắt, với sáu máy bay chiến đấu bổ sung sẽ được phát hành sau đó dưới dạng nội dung có thể tải xuống.

King of Fighters 15 ban đầu bị trì hoãn do đại dịch. Tuy nhiên, những người sở hữu PS4 và PS5 sẽ có trải nghiệm đợt open beta. Bản beta mở sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11. Người chơi có thể chọn một trong tám nhân vật, cuối trailer, SNK thông báo rằng King of Fighters 15 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 2 năm 2022.

King of Fighters 15

King of Fighters 15 sẽ ra mắt trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 17 tháng 2 năm 2022.

Bộ sức mạnh của Dolores dường như cho thấy cô ấy có quyền kiểm soát đất và bùn. Cô ấy có thể biến hình từ mặt đất và đặc biệt của cô ấy có thể phát ra sóng dọc theo mặt đất, có thể bao vây đối thủ trong đá. Một trong những Supers của Dolores được tiết lộ và nó phóng gai từ mặt đất lên kẻ thù trước khi thả thêm nhiều gai đá từ trên cao xuống. Đoạn giới thiệu kết thúc với thứ gì đó trông giống như Climax Super của cô ấy bao bọc đối thủ trong bùn trước khi bắn những gai nhọn vào họ.

Vào mùa hè, đã có thông báo rằng King of Fighters 15 sẽ đến với các nền tảng hiện tại và thế hệ mới. Tuy nhiên, bản beta sẽ chỉ dành cho người chơi PlayStation. Có thể có một đợt beta khác dành cho người dùng PC và Xbox nhưng vẫn chưa có dấu hiệu gì chứng minh điều đó. Cho đến nay, đội ngũ phát triển đã tiết lộ hơn mười nhân vật, bao gồm Mai Shiranui, Ikari Warriors Ralf và Clark. Ngay cả Terry Bogard cũng sẽ xuất hiện, một chiến binh cũng có thể được tìm thấy trong Super Smash Bros. Ultimate và Fighting EX Layer.

Xem thêm: God of War: Ragnarok có bằng chứng về bản PC trong tương lai

}

Tags: , , , , , ,
Little Devil Inside hé lộ cảnh quay gameplay trên PS5
State of Play 10/2021: Five Nights at Freddy’s: Security Breach vừa tung đoạn trailer mới kèm ngày phát hành chính thức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu